Sinus Plus – Tọa đàm chủ đề “Phòng và điều trị hiệu quả bệnh viêm mũi, viêm xoang”

Bạn có khỏe không? là chương trình tọa đàm, tư vấn về sức khỏe dành cho khán giả nhiều lứa tuổi, do Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội sản xuất. Chương trình có sự tài trợ của nhãn hàng Sinus Plus (đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng) của Hãng Dược phẩm Á Châu.

Trong nhịp sống hiện đại, với những áp lực về công việc, học hành, nhiều người chưa thực sự quan tâm đến sức khỏe của mình. Cũng có không ít người chưa có đủ kiến để chăm sóc sức khỏe một cách khoa học và hiệu quả, vì vậy chương trình không chỉ là một lời hỏi thăm chân tình, mà còn thêm một lần nhắn nhủ tới khán giả hãy chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh và TS. BS Đoàn Thanh Hà đang tọa đàm về bệnh viêm mũi, viêm xoang.

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh và TS. BS Đoàn Thanh Hà đang tọa đàm về bệnh viêm mũi, viêm xoang.

Trong số ghi hình lần này, chủ đề về bệnh viêm xoang, viêm mũi được đề cập khá chi tiết và đầy đủ, nhất là thời tiết chuyển mùa đang là mùa của bệnh viêm mũi, viêm xoang và các bệnh về đường hồ hấp. Chương trình không chỉ cung cấp các thông tin cơ bản về bệnh, các nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng, biến chứng của bệnh…, mà còn đưa ra những giải pháp đặc hiệu và an toàn để phòng và điều trị một cách có hiệu quả nhất đối với bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Chương trình có sự tham gia tư vấn và chia sẻ của hai chuyên gia hàng đầu về tai mũi họng là: PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên Giám đốc BV Tai Mũi Họng TW; TS. BS Đoàn Thanh Hà – Chủ nhiệm khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào 09h30’ thứ 7 ngày 20/12/2014 trên kênh H1. Phát lại lần 1 vào 23h00’ thứ 5 ngày 25/12/2014  trên kênh H1 và phát lại lần 2 vào 16h30 thứ 7 ngày 27/12/2014 trên kênh H2. Kính mời quý khán giả và quý vị quan tâm đến chủ đề bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng cùng chú ý đón xem.

.

Chia sẻ bài viết qua :Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+Pin on Pinterest