Bộ y tế và phúc lợi Hàn Quốc trao đổi với VN Medipharm về đẩy mạnh hợp tác tại thị trường Việt Nam

Bộ y tế và phúc lợi Hàn Quốc trao đổi với VN Medipharm về đẩy mạnh hợp tác tại thị trường Việt Nam

Ngày 16/12/2015 tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo y tế Hàn Quốc do Bộ Y tế và phúc lợi Hàn Quốc tổ chức. Hội thảo nhằm mục đích đẩy mạnh hợp tác phát triển trong lĩnh vực y tế giữa các quốc gia Châu Á, đồng thời mở ra các cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp hoạt động về y khoa, thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe.

Tại hội thảo, các chuyên gia y tế hàng đầu Hàn Quốc đã trình bày những thông tin mới nhất về các chủ đề y tế khác nhau để cùng chia sẻ thông tin về dự án chăm sóc sức khỏe mang tính toàn cầu, cũng như mang đến cơ hội hợp tác chiến lược giữa các doanh nghiệp hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

dai-bieu-vnmedipharm-tham-du-hoi-thao

Các đại biểu tham dự hội thảo

Đại diện VN Medipharm đã có những buổi thảo luận, trao đổi với các doanh nghiệp, đối tác Hàn Quốc về việc thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực về y tế, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ, đông y… Đại diện phía Hàn Quốc cũng đánh giá cao về cơ hội hợp tác này khi cho rằng VN Medipharm là doanh nghiệp có uy tín và kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam.

dai-dien-vnmedipharm-than-du-hoi-thao-quoc-te-vietnam-korea

Đại diện VN Medipharm và đối tác Hàn Quốc trao đổi về những cơ hội hợp tác mới

Ông Han Dong Woo, Giám đốc Viện phát triển công nghiệp y tế Hàn Quốc cho biết: trong những năm qua giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc đã có nhiều mối quan hệ hợp tác và phát triển trên nhiều mặt, trong đó có lĩnh vực y tế. Hội thảo lần này cũng là cơ hội để chúng tôi hợp tác, chia sẻ với các đối tác Việt Nam về một số lĩnh vực có thế mạnh trong ngành công nghiệp y tế Hàn Quốc như ghép tạng, chuyên khoa mắt, ung thư, đông y, thẩm mỹ…

Kết thúc hội thảo hai bên đã cùng đạt được những tiếng nói chung về việc hợp tác này và sẽ sớm triển khai trong thời gian tới. Hai bên cũng đã ký những cam kết sơ bộ về việc hợp tác đồng thời tin tưởng rằng đây sẽ là sự hợp tác điển hình, đặc thù nhất từ trước đến nay, đón đầu xu thế mới.

hop-tac-quoc-te-vnmedipharm-korea

Hai bên cam kết sẽ cùng đẩy mạnh hợp tác phát triển trong thời gian tới

.

Cập nhật lúc 16:39 - 29/11/2016