Nha Khoa ViDental – Thực Hiện Chính Sách Cam Kết Hoàn Tiền Bằng Văn Bản

5/5 - (1 bình chọn)

Chế độ bảo hành là một trong những tiêu chí hàng đầu giúp đánh giá sự uy tín, chất lượng tại bất cứ đơn vị nha khoa nào. Lần đầu tiên trong dịch vụ nha khoa, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental áp dụng chính sách bảo hành, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng đồng thời giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình trải nghiệm dịch vụ tại Vidental Clinic.

Chính sách bảo hành nha khoa đạt chuẩn chất lượng Quốc tế.
Chính sách bảo hành nha khoa đạt chuẩn chất lượng Quốc tế tại Vidental.

Cam kết bảo hành của Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental dành cho khách hàng

Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental tự hào khi là một trong những đơn vị đã giúp hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước cải thiện khuyết điểm răng miệng, mang đến nụ cười rạng ngời, đều và đẹp sau quá trình phục hình. Không chỉ tận tâm với khách hàng mà đến với Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental bạn còn được cam kết bảo hành lâu dài đối với tất cả các dịch vụ có tại đây. Đây cũng chính là lý do khiến khách hàng luôn lựa chọn Vidental để giúp thay đổi bản thân.

Trong quá trình tư vấn và điều trị

 • Tất cả chi phí thăm khám và chụp CT 3D tại nha khoa đều được miễn phí hoàn toàn.
 • Đội ngũ bác sĩ tại Vidental sẽ thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng để lên kế hoạch điều trị cụ thể, rõ ràng và minh bạch cho từng bệnh nhân.
 • Chỉ khi bệnh nhân đồng ý với kế hoạch điều trị thì mới tiến hành thực hiện.
 • Tất cả dịch vụ tại Viện Nha khoa Vidental đều được bao chi phí trọn gói, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí khác.
 • Đội ngũ Bác sĩ phục hình cho bệnh nhân đều có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài và đã thực hiện nhiều ca phục hình thẩm mỹ thành công.
 • Hệ thống phòng điều trị – phòng phẫu thuật riêng biệt và được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho mỗi khách hàng.
 • Sử dụng trang thiết bị và vật liệu nha khoa chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp tư Châu Âu đạt chuẩn Quốc tế.

Sau điều trị

 • Sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra phương án giải quyết cho bệnh nhân khi có vấn đề xảy ra
 • Cung cấp cho khách hàng đầy đủ giấy tờ bảo hành
 • Lên lịch tái khám và thông báo cho bệnh nhân

Điều kiện bảo hành chung

 • Là khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Viện Nha khoa Vidental trong thời gian bảo hành.
 • Khách hàng có thẻ bảo hành hợp lệ, còn nguyên vẹn và không bị tẩy xóa, thông tin trên thẻ trùng khớp với dữ liệu phần mềm mà Viện Nha khoa Vidental đang quản lý.

Điều kiện để được áp dụng bảo hành

 • Thực hiện tái khám, chụp film kiểm tra (nếu có), chăm sóc và vệ sinh răng miệng định kỳ 6 tháng/1 lần.
 • Thực hiện chăm sóc răng tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sĩ
 • Do lỗi về quá trình phục hình răng sứ, cấy ghép Implant, hàn trám răng,…
 • Do lỗi vật liệu nha khoa: răng sứ, trụ Implant,…
 • Còn thời hạn bảo hành chính hãng

Các trường hợp không được áp dụng chính sách bảo hành

 • Các trường hợp không đảm bảo vệ sinh răng miệng (hút thuốc lá, vệ sinh răng miệng không đúng cách,…)
 • Các trường hợp không thực hiện tái khám định kỳ theo hướng dẫn
 • Các trường hợp xuất hiện bệnh lý mới có ảnh hưởng đến tình trạng răng miệng sau thời điểm được phục hình tại phòng khám (đái tháo đường, loãng xương, xạ trị ung thư, động kinh, nghiến răng,…)
 • Các trường hợp bị chấn thương do tai nạn, chơi thể thao hoặc nguyên nhân khác.
 • Các trường hợp thoái hóa tự nhiên của răng hoặc lợi
 • Các trường hợp điều trị cũ không được thực hiện bởi Viện Nha khoa Vidental
 • Các trường hợp bệnh nhân tự muốn thay đổi kết quả điều trị so với kế hoạch đã thống nhất với bác sĩ trước đó.
 • Các trường hợp điều trị theo yêu cầu của bệnh nhân dù được bác sĩ cảnh báo là răng dễ sút, vỡ, không bền,…
 • Các trường hợp có sự can thiệp của bác sĩ nơi khác trước khi quay lại phòng khám

Với những tiêu chí được quy định rõ ràng trong cam kết bảo hành, khách hàng sẽ thấy rõ sự minh bạch, rõ ràng tại Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental. Nên với từng hạng mục dịch vụ thẩm mỹ tại Vidental sẽ có mức giá, lộ trình điều trị trước và sau cụ thể. Khách hàng hoàn toàn yên tâm phục hình mà không cần lo lắng phát sinh thêm bất cứ chi phí nào cả.

Với những khách hàng sau khi thực hiện các dịch vụ như: Implant, Răng sứ, Chỉnh nha, Trám răng, Răng tháo lắp, bọc răng sứ,….tại Viện Nha khoa Vidental sẽ được cấp thẻ bảo hành tương ứng với loại mà khách hàng lựa chọn. Trên thẻ sẽ có các thông tin: họ tên khách hàng, thời hạn bảo hành, vị trí và số răng phục hồi. Ngoài ra, thẻ bảo hành còn chứa dãy mã số thẻ giúp khách hàng dễ dàng tra cứu toàn bộ thông tin bảo hành của mình trên website của Viện Nha khoa Vidental.

Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Đặc biệt với những thẻ khách hàng: Member Card, Happy Card, Boss Card khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi cho lần điều trị tiếp theo, nghĩa là khi bạn đã là khách hàng của Viện Nha khoa Vidental, bạn sẽ luôn được chăm sóc lâu dài. Với người thân của khách hàng cũng có những ưu đãi nhất định khi cầm theo thẻ của khách hàng cũ của nha khoa.

Chính sách hoàn tiền “CHẤT” của Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental 

Một trong những chính sách tại Vidental mà có lẽ chưa có cơ sở nha khoa nào làm được tại Việt Nam đó là chính sách hoàn tiền cho khách hàng. Nếu trong quá trình phục hình gặp sự cố hay kết quả phục hình mang lại không đáp ứng được các tiêu chí như cam kết với khách hàng từ ban đầu thì Viện Nha khoa Vidental sẵn sàng hoàn tiền lại cho khách hàng.

Các cam kết bảo hành thì đa số nha khoa nào cũng có nhưng với chính sách hoàn tiền thì hiện Viện Nha khoa Vidental đang là đơn vị dẫn đầu. Với sứ mệnh không chỉ mang lại nụ cười tươi khỏe và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, mà Vidental là nơi sẽ khiến khách hàng yên tâm tuyệt đối để trao gửi niềm tin.

Tại Viện Nha khoa Vidental tất cả các dịch vụ đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim đến điều trị. 100% các thiết bị để điều trị đều được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Mỹ, Pháp, Thụy Sỹ, Đức, Hàn Quốc,…

Hiện Vidental cũng đang là trung tâm nha khoa được rất nhiều tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc – trang thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo,….Viện Nha khoa Vidental luôn tự hào khi mang đến chất lượng dịch vụ uy tín và chất lượng nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ TẬN TÂM - TẬN TÌNH -CHU ĐÁO tại Vidental
Đội ngũ bác sĩ TẬN TÂM – TẬN TÌNH -CHU ĐÁO tại Vidental

Toàn bộ các dịch vụ tại Vidental đều có những chính sách bảo hành riêng với những quy định rõ ràng, cụ thể:

 • Dịch vụ cấy ghép Implant
 • Dịch vụ răng sứ
 • Dịch vụ chỉnh nha – Niềng răng
 • Dịch vụ trám răng
 • Dịch vụ tháo lắp răng

Đây là những dịch vụ điển hình tại Vidental đang được áp dụng chính sách hoàn tiền cho khách hàng nếu kết quả điều trị và phục hình không mang lại kết quả như cam kết với quý khách hàng. Nhờ vào chính sách hoàn tiền “CÓ 1 KHÔNG 2” này mà Vidental không chỉ khẳng định niềm tin trong lòng khách hàng mà còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nha dám chấp nhận thiệt thòi về mình và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sẽ tùy vào từng gói dịch vụ, mà Trung tâm Nha khoa Vidental sẽ có khoản hoàn tiền hoàn tương ứng, tất nhiên để được hoàn tiền thì khách hàng cũng sẽ đảm bảo được các điều kiện cần có khi điều trị tại trung tâm. Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, bởi mọi thứ tại Viện Nha khoa Vidental luôn được công khai mình bạch, cũng như đội ngũ bác sĩ, nhân viên sẽ trực tiếp giải đáp những thắc mắc của khách hàng thắc mắc trong quá trình điều trị.

Một lần nữa, với chính sách hoàn tiền “CHẤT” này, Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực nha không chỉ trong nước mà còn ngoài nước. Đồng thời, Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental còn là một trong những trung tâm trực thuộc tạo nên hệ sinh thái nha khoa phức hợp hội tụ đẩy đủ các dịch vụ đa dạng cho mọi lứa tuổi. Do đó, Vidental luôn là người bạn đồng hành giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe toàn diện nói chung và mang đến nụ cười đẹp rạng ngời, tỏa sáng nói riêng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental, vui lòng xem thêm tại:

Nguồn: https://reviewnhakhoa.org/trung-tam-nha-khoa-tham-my-vidental-2-1177.html

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 Cách Dùng Lá Ổi Chữa Viêm Da Cơ Địa Có Hiệu Quả Cao 2022
Dự thảo Thông tư ban hành các danh mục thuốc theo quy định tại Luật Đấu thầu 2013 và Nghị định 63/2014/NĐ-CP (06/01/2015)

Nội dung chínhCam kết bảo hành của Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental dành cho khách hàngTrong quá trình tư vấn và điều trịSau...

hinh-anh-tram-rang-vidental
Công nghệ Laser Tech: Giải pháp trám răng tối ưu nhất năm 2021 tại Vidental

Nội dung chínhCam kết bảo hành của Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental dành cho khách hàngTrong quá trình tư vấn và điều trịSau...

Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Ra Mắt Ứng Dụng Di Động (APP MOBILE) Chăm Sóc Sức Khỏe Bằng YHCT Đầu Tiên

Nội dung chínhCam kết bảo hành của Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental dành cho khách hàngTrong quá trình tư vấn và điều trịSau...

Chủ tịch Hội đồng quản trị Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nhận bảng vàng danh hiệu “Nhà quản lý tài năng Việt Nam năm 2017”

Nội dung chínhCam kết bảo hành của Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental dành cho khách hàngTrong quá trình tư vấn và điều trịSau...