Chặng Đường Vẻ Vang 153 Năm Của Nhà Thuốc Nam Đỗ Minh Đường

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày 20/10 vừa qua, Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường kỷ niệm 153 năm thành lập (20/10/1869 – 20//10/2022), trở thành một trong những nhà thuốc có tuổi đời lâu nhất trong làng Y học cổ truyền. 

Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường – 153 năm hình thành và phát triển

Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường bắt đầu thành lập vào ngày 20/10/1869 bởi cố lương y Đỗ Minh Tư và có cơ sở đầu tiên tại Hà Nam. Đây là quê nhà của các lương y dòng họ Đỗ Minh. 

Sau này, Thầy thuốc ưu tú Đỗ Minh Tuấn (Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, GĐ chuyên môn nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường) quyết định mở rộng thêm 2 cơ sở khang trang, rộng rãi tại:

  • Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Số 179 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Người bệnh đang tới thăm khám và điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Người bệnh đang tới thăm khám và điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Tới nay, trả qua 153 năm hình thành và phát triển, nhà thuốc đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật:

  • Trở thành một trong những nhà thuốc nam gia truyền lâu đời, có nhiều năm tuổi nghề trong nền y học cổ truyền Việt Nam. 
  • Vào năm 2017, nhà thuốc Đỗ Minh Đường được đội ngũ chuyên gia và đông đảo người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo”. 
  • Trong nhiều năm, nhà thuốc Đỗ Minh Đường là đơn vị đồng hành cùng các chương trình sức khỏe uy tín như: Khỏe thật đơn giản – VTV2, Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2, Vì sức khỏe của bạn – đài PTTH Hà Nội, Sống khỏe mỗi ngày – VTV2. 
  • Nhà thuốc vinh dự nhận được giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020, được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. 
  • Mới đây, ngày 15/9/2022, Hội Nam Y Việt Nam đã phong tặng danh hiệu “Tinh hoa y học cổ truyền” cho lương y Đỗ Minh Tuấn
  • Nhà thuốc còn là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh uy tín, chất lượng của hàng ngàn người bệnh cả nước, trong đó nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng lựa chọn Đỗ Minh Đường là nơi điều trị bệnh như: danh hài Xuân Hinh, diễn viên Hoa Thúy, diễn viên Thanh Tú, diễn viên Minh Hằng,…

ĐỌC NGAY: Bào Chế Thuốc Trong YHCT Và Những Điểm Tối Ưu Được Nhà Thuốc Nam Gia Truyền Đỗ Minh Đường Đúc Kết – Áp Dụng

Làm việc với phương châm “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, trong suốt 153 năm vừa qua, nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và đặc biệt là nâng cao giải pháp chất lượng các bài thuốc nam gia truyền với mục đích đem tới giải pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. 

Hiện nay, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đang sở hữu ĐỘC QUYỀN các bài thuốc nam như: Phụ Khang Đỗ Minh, Mề Đay Đỗ Minh, Dạ Dày Đỗ Minh, Mất Ngủ Đỗ Minh, Viêm Xoang Đỗ Minh, Viêm Họng Đỗ Minh,…

Các bài thuốc được bào chế theo đúng nguyên lý trị bệnh tận gốc của YHCT, được hòa trộn bởi hơn 50 loại thảo dược SẠCH, LÀNH TÍNH theo công thức VÀNG của dòng họ Đỗ Minh. Tất cả đều mang tới hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất cho người bệnh. Đó cũng là lý do tại sao trong suốt nhiều năm vừa qua, Đỗ Minh Đường đón rất nhiều bệnh nhân khắp cả nước và ngay cả những người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. 

Khi người bệnh tới thăm khám và điều trị tại nhà thuốc sẽ được đội ngũ lương y, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao tận tình tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho mọi người. 

Với các bệnh lý liên quan tới xương khớp, mất ngủ, nhà thuốc Đỗ Minh Đường áp dụng việc điều trị bằng các phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc như xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm,…

ĐỪNG BỎ LỠ: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Cùng Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp Phát Triển Phương Pháp Trị Bệnh Không Dùng Thuốc

Phương pháp điều trị không cần thuốc
Phương pháp điều trị không cần thuốc

Để tiếp tục kế thừa và phát huy những điều tốt đẹp trên, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cam kết sẽ tiếp tục cải tiến, sáng tạo, phát triển và nâng cao chất lượng hơn nữa để có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân. 

Nói về điều này, Lương y Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc) chia sẻ rằng: “Chúng tôi sẽ không ngừng phải triển, mở rộng cơ sở khám chữa bệnh, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ lương y, bác sĩ và đặc biệt là hoàn thiện hơn nữa các bài thuốc nam gia truyền. Nếu thực hiện được tốt những điều đó, tôi tin rằng nhà thuốc Đỗ Minh Đường của mình sẽ thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân khắp cả nước”.

Bà con nào đang có nhu cầu thăm khám và tư vấn giải pháp cho sức khỏe, hãy liên hệ ngay tới cho nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đội ngũ lương y, bác sĩ của nhà thuốc sẽ đồng hành và theo dõi sát sao quá trình điều trị của khách hàng cho tới khi đạt kết quả tốt nhất.  

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vidental Thành lập Trung tâm đào tạo nha khoa

Nội dung chínhNhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường – 153 năm hình thành và phát triển 5/5 - (1 bình chọn) Viện Nha khoa Vidental...

May-anh-trong-mieng-cong-nghe-moi-dang-duoc-mong-doi-nhat-trong-linh-vuc-nha-khoa-3-1
Máy ảnh trong miệng: Công nghệ tân tiến được mong chờ nhất đã có mặt tại Vidental Care

Nội dung chínhNhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường – 153 năm hình thành và phát triển 5/5 - (1 bình chọn) Những tiến bộ công...

chinh-sach-bao-hanh-nha-khoa-vidental
Nha Khoa ViDental – Thực Hiện Chính Sách Cam Kết Hoàn Tiền Bằng Văn Bản

Nội dung chínhNhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường – 153 năm hình thành và phát triển 5/5 - (1 bình chọn) Chế độ bảo hành...

Chương trình từ thiện Hướng về Tây Bắc

Nội dung chínhNhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường – 153 năm hình thành và phát triển Đánh giá post VN Medipharm, Hãng dược phẩm Á...