Chuyến du lịch ý nghĩa của Tập đoàn Y dược Việt Nam chi nhánh phía Nam

Đánh giá post

Vui tươi, ấm cúng, sôi nổi và đầy ý nghĩa, đó là cảm nhận của hầu hết các thành viên Tập đoàn Y dược Việt Nam chi nhánh phía Nam trong và sau chuyến du lịch Vũng Tàu.

Ngày 11/10/2017, Tập đoàn Y dược Việt Nam chi nhánh phía Nam tổ chức chuyến du lịch Vũng Tàu cho toàn bộ cán bộ, nhân viên và người thân trong chi nhánh. Dù chỉ diễn ra trong 2 ngày, 1 đêm nhưng chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng và dư vị tốt đẹp.

Chuyến xe về Vũng Tàu tràn ngập lời ca tiếng hát

Đây cũng là chuyến đi đầu tiên với Tập đoàn của các nhân viên khối văn phòng, phòng truyền thông chi nhánh phía Nam. Dù còn ít nhiều bỡ ngỡ, nhưng với sức trẻ và lòng nhiệt thành, các thành viên với tuổi đời còn rất trẻ này đã nhanh chóng hòa nhập cuộc vui. Bằng chứng là trong suốt chuyến xe đi từ TP.HCM về Vũng Tàu, tất cả đã hòa vào làm một, cùng hát chung với nhau những ca khúc vui tươi, giúp hành trình về Vũng Tàu trở nên ngắn lại.

Các nhân viên khối văn phòng trẻ trung, nhiệt thành

Điểm nhấn của chuyến đi chính là đêm Gala Dinner được tổ chức ngay tại bãi biển Vũng Tàu. Rất nhiều trò chơi vui nhộn, nhiều tiết mục hấp dẫn đã diễn ra, nhiều món quà ý nghĩa đã được trao tặng. Quan trọng hơn, mọi người cũng kịp lắng lại với bài phát biểu tâm huyết của Chủ tịch Nguyễn Văn Bằng, về đường hướng, mục tiêu của Tập đoàn, về những mong muốn, những gửi gắm của ông đối với đội ngũ nhân viên chi nhánh phía Nam.

Đêm Gala Dinner gắn kết

Cơ sở Hoa Lan chụp hình lưu niệm tại đêm Gala Dinner

Đúng với tiêu chí đi để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, ngày cuối cùng trong chuyến du lịch Vũng Tàu là ngày các thành viên được “bung xõa” hết mình với các trò chơi vận động, trò chơi mạo hiểm tại khu du lịch Hồ Mây. Tin rằng sau chuyến đi, mọi nhân viên đã nạp đủ năng lượng để đón nhận những thử thách tiếp theo trong công việc.

Bung xõa” hết mình tại Hồ Mây

Sức trẻ Tập đoàn Y dược Việt Nam

Chuyến du lịch TP.HCM-Vũng Tàu nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của Tập đoàn Y dược Việt Nam nhằm giúp các nhân viên hòa nhập, gắn kết, hiểu nhau hơn. Mặt khác đây cũng chính là sự ghi nhận của Ban giám đốc đối với những nỗ lực của cán bộ nhân viên trong năm vừa qua.

“Chuyến du lịch Vũng Tàu lần này thật sự rất ý nghĩa với một nhân viên mới như tôi, giúp tôi hòa nhập nhanh hơn với đồng nghiệp cũng như môi trường làm việc. Chuyến đi cũng cho tôi cảm giác mình thuộc về một tập thể, và mong muốn cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của tập thể đó”, Nguyễn Nguyên Tường (nhân viên Phòng Truyền thông chi nhánh phía Nam) chia sẻ. 

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kỷ luật Phó trưởng khoa vì đe dọa đồng nghiệp

Đánh giá post Sở Y tế Bình Định đã ra quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với bác sĩ Nguyễn Minh Toàn (Phó trưởng...

Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Đánh giá post Sáng ngày 11/01/2016 tại Trụ sở VN Medipharm, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Bằng đã trao quyết định bổ nhiệm vị trí...

Vnmedipharm Cup 2014

Đánh giá post

Hạn chế đồ ăn dầu mỡ, nhiều gia vị trong quá trình điều trị bệnh
Trong dịp Tết, bệnh viện không được từ chối bệnh nhân

Đánh giá post   Đó là một trong những chỉ đạo của Bộ Y tế trong Chỉ thị về đảm bảo công tác y tế...