Chương trình từ thiện Hướng về Tây Bắc

Đánh giá post

VN Medipharm, Hãng dược phẩm Á Châu đồng hành cùng chương trình từ thiện “Hướng về Tây Bắc”

Trong các ngày từ 17 – 20/10/2014, Hưởng ứng lời kêu gọi chia sẻ những khó khăn với đồng bào vùng xâu, vùng xa của Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, VN MEDIPHARM, Hãng Dược phẩm Á Châu (thuộc VN Medipharm) phối hợp cùng Hội liên hiệp VHNT Hà Nội, Trung tâm Chuyên đề báo Người Hà Nội và gia đình cố nhà văn Tô Hoài tổ chức chương trình từ thiện, giao lưu, trao tặng quà cho đồng bào và các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.

Với chủ đề “Hướng về Tây Bắc thân yêu”, ngày 18/10 Ban tổ chức chương trình đã đến thăm và trao hàng trăm xuất quà cho các em học sinh trường bán trú xã Hồng Ngài – huyện Bắc Yên những phần quà đầy ý nghĩa như: Giá sách, balo, sách truyện, bánh kẹo, mỳ ăn liền… Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng trao một phần kinh phí hỗ trợ nhà trường trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng của trường bán trú xã Hồng Ngài.

1

Đại diện VN MEDIPHARM, Hãng dược phẩm Á Châu tặng quà cho các em học sinh Hồng Ngài

Bên cạnh đó, Nhà báo Nguyễn Phương Vũ- Phó tổng biên tập Báo Người Hà Nội, ông Nguyễn Quang Tân – Phó Giám đốc Hãng Dược phẩm Á Châu đã trao quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bắc Yên, bao gồm: Tiền mặt, mỳ ăn liền, thuốc và gia vị.

Đặc biệt, trong chuyến đi lần này, đại diện VN MEDIPHARM, Hãng Dược phẩm Á Châu còn trao tặng cho Trung tâm Y tế huyện Bắc Yên một số loại thuốc phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân nơi đây. Trong đó phải kể đến sản phẩm thảo dược Sinus Plus (đặc trị viêm xoang viêm mũi dị ứng), US – Procells (phòng và hỗ trợ điều trị ung thư), AC-SAMIN (Phục hồi và chống thoái hóa xương khớp), HepaB Extra (Liệu pháp hiệu quả cho xơ gan, viêm gan)…,. Tổng kinh phí tài trợ cho chương trình từ thiện lần này mà Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu tài trợ lên đến gần 150 triệu đồng.

2

Đại diện VN MEDIPHARM, Hãng dược phẩm Á Châu tặng quà cho các gia đình chính sách huyện Bắc Yên

 

Ông Nguyễn Quang Tân, đại diện Hãng Dược phẩm Á Châu chia sẻ sự xúc động của mình khi chứng kiến cuộc sống còn nhiều khó khăn của đồng bào nơi đây. Bên cạnh đó, ông cũng hy vọng những đóng góp nhỏ bé nhưng thiết thực của Công ty Á Châu sẽ giúp được phần nào để cuộc sống đồng bào bớt khó khăn hơn. Ngoài ra ông Tân cũng hứa Công ty Á Châu sẽ luôn đồng hành cùng các chương trình từ thiện hướng tới vùng sâu, vùng xa, đồng bào khó khăn và các gia đình chính sách trên cả nước.

Nhà báo Nguyễn Phương Vũ chia sẻ: “Chuyến đi lần này của Ban tổ chức thực sự ý nghĩa vì đã cùng với huyện Bắc Yên góp 1 phần sức lực trong quá trình xây dựng huyện Bắc Yên giàu đẹp hơn nữa, nhất là Bắc Yên đang trên đà đổi mới và kỉ niệm 50 năm ngày thành lập huyện”.

3

Đại diện VN MEDIPHARM, Hãng dược phẩm Á Châu tặng thuốc cho Trung tâm Y tế huyện Bắc Yên

 

Ngày 19/10, Ban tổ chức chương trình, VN MEDIPHARM và Hãng dược phẩm Á Châu cũng đã tham dự Lễ cắt băng khánh thành các công trình chào mừng 50 năm thành lập huyện Bắc Yên.

Đồng chí Đặng Hùng – Bí thư Huyện uỷ huyện Bắc Yên thay mặt Huyện uỷ Bắc Yên gửi lời cảm ơn tri ân tới Ban tổ chức, VN MEDIPHARM và Hãng Dược phẩm Á Châu đã đồng hành cùng chuyến đi lần này. Sự đồng hành của VN MEDIPHARM, Hãng Dược phẩm Á Châu, đã góp phần không nhỏ làm nên thành công trong chương trình từ thiện lần này. Ông Hùng cũng chúc cho VN MEDIPHARM, Công ty Á Châu ngày càng phát triển lớn mạnh và có nhiều sản phẩm chăm lo sức khỏe cho cộng đồng.

Một số hình ảnh trong chương trình từ thiện tại Sơn La:

4

Lễ cắt băng khánh thành các công trình chào mừng 50 năm thành lập huyện Bắc Yên

 

 

5 

6

Tặng quà  cho các gia đình chính sách huyện Bắc Yên

 

7

 Tham dự Hội nghị tổng kết kỷ niệm 50 năm thành lập huyện Bắc Yên

8

Nhà thơ Bằng Việt – CT Hiệp hội VHNT Hà Nội  thay mặt VN MEDIPHARM, Công ty Á Châu trao thuốc cho Trung tâm Y tế huyện Bắc Yên

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nam giới nên bổ sung măng tây trong chế độ ăn hàng ngày
3 bệnh nguy hiểm trong thai kỳ mà các mẹ bầu thường gặp phải

Đánh giá post Trong quá trình mang thai mẹ bầu cần chú ý kiểm soát cân nặng để không ảnh hưởng tới sự phát triển...

Nhụy hoa nghệ tây có nhiều công dụng to lớn trong y học
Lí do người làm việc văn phòng thường hay bị rối loạn tiền đình

Đánh giá post Một trong những căn bệnh nguy hiểm và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống chính là rối loạn...

Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Đánh giá post Sáng ngày 29/05 tại Trụ sở VN Medipharm, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Bằng đã trao quyết định bổ nhiệm 2 vị...

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VIỆT NAM TỔNG KẾT THI ĐUA 6 THÁNG CUỐI NĂM 2017

5/5 - (1 bình chọn) Một năm 2017 lại trôi qua với nhiều thành tích đáng ghi nhận của Tập đoàn. Bên cạnh hệ thống...