Khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho hàng trăm bệnh nhân nghèo Điện Biên

Đánh giá post

Khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho hàng trăm bệnh nhân nghèo, bệnh nhân viêm mũi viêm xoang

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 – 2/9/2014), vừa qua VN MEDIPHARM, Hãng Dược phẩm Á Châu (thuộc VN Medipharm) phối hợp với Hội Cựu chiến binh A Pa Chải, tỉnh Điện Biên tổ chức hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 hội viên Hội Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng được tổ chức thường niên của VN MEDIPHARM và Hãng Dược phẩm Á Châu cũng như của nhãn hàng Sinus Plus (đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng). Tham gia chương trình có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ của VN MEDIPHARM và Hãng Dược phẩm Á Châu, đại diện nhãn hàng Sinus Plus, đại diện chính quyền địa phương, Hội Cựu chiến binh A Pa Chải và đông đảo các hội viên và bà con nhân dân trong vùng đã đến tham dự.

 

1

Với những trường hợp bệnh nhân không thể đến khám trực tiếp được, các bác sĩ đã đến tận nhà để thăm khám và tư vấn tận tình

Trong ảnh: Bác sĩ khám và cấp phát thuốc miễn phí cho bác Nguyễn Chiến Công (A Pa Chải, Mường Nhé, Điện Biên) bị viêm xoang mãn tính suốt 16 năm qua

Đánh giá về chương trình này, Đại tá Tào Văn Khứn, Chủ tịch Hội CCB A Pa Chải cho rằng, cần nhiều hơn nữa những hành động thiết thực từ các cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức cho hoạt động chăm lo sức khỏe đối với cộng đồng, nhất là với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Qua đây, Đại tá Tào Văn Khứn cũng thay mặt Hội Cựu chiến binh A Pa Chải và những gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhất là những bệnh nhân viêm mũi, viêm xoang gửi lời cảm ơn chân thành đến các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ đến từ VN MEDIPHARM và Hãng Dược phẩm Á Châu, đặc biệt là nhãn hàng Sinus Plus – đơn vị tài trợ cho chương trình. Đại tá cũng hy vọng với những đóng góp tích cực cho cộng đồng, nhãn hàng Sinus Plus nói riêng và Hãng Dược phẩm Á Châu nói chung sẽ được cộng đồng ghi nhận và tin dùng các sản phẩm của công ty.

Thạc sĩ, Dược sĩ Trịnh Thị Mùi – Giám đốc Hãng Dược phẩm Á Châu gửi lời cảm ơn đến Đại tá, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh A Pa Chải cũng như chính quyền địa phương đã hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn công tác thực hiện thành công chương trình này. Ths Ds Mùi cũng tin tưởng với những chương trình thiết thực và tâm huyết mà phía Công ty dành cho cộng đồng sẽ góp phần chung tay giúp cho cộng đồng có một cuộc sống tốt đẹp và khỏe mạnh hơn.

Chương trình đã nhận được sự ghi nhận và đánh giá cao của cơ quan chức năng, chính quyền địa phương, các cơ quan truyền thông và đặc biệt là đông đảo bà con nhân dân, hội viên hội cựu chiến binh đã nhiệt tình hưởng ứng.

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bồ kết có tác dụng giảm ngứa, tiêu viêm, diệt nấm rất tốt
Sức khỏe của bệnh nhân là niềm vui của chính mình

Đánh giá post Những ca từ trong sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến làm cháy lên trong trái tim mỗi người thầy thuốc lòng...

Paracetamol và những điều cần biết

Đánh giá post Ngày 12/9, một bệnh nhân sinh năm 1995 ở Sơn La đã tử vong sau khi uống 19 viên paracetamol để hạ...

Luật sư nói gì về tội danh của bác sĩ Hoàng Công Lương trong vụ 8 người tử vong tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình?

Đánh giá post Bác sĩ Hoàng Công Lương, một trong 3 bị can của vụ án 8 người tử vong khi chạy thận tại Hoà...

Chất lượng phục vụ của nhân viên y tế đang dần được cải thiện

Đánh giá post Việc thực hiện đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế bước đầu đã đạt được những...