HỘI THI TÀI NĂNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM NĂM 2017

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Nguyễn Xiển đã tổ chức Hội thi tài năng dành cho CBNV, đặc biệt là các chị em phụ nữ với chủ đề “GIA ĐÌNH ĐOÀN TỤ”. Chương trình đã diễn ra vào hồi 16h00′ Thứ 7, ngày 14/10/2017.

Đây là dịp để các anh chị em thể hiện tài năng của mình cũng như để tất cả các thành viên của VNMedipharm hiểu nhau hơn, đoàn kết, gắn bó hơn nữa, đưa Tập đoàn, phát triển lên tầm cao mới. Chương trình có sự tham gia đặc biệt của CBNV Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare và Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu – A Chau Pharma. Ban giám khảo là những người có chuyên môn, kinh nghiệm cao trong ngành, là những chuyên gia trong lĩnh vực Nghệ thuật & Ẩm thực.

Chương trình với những phần thưởng rất giá trị và không khí sôi động đã tạo nên sức hút và những màn “đua tranh” cực kỳ hấp dẫn.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức chương trình chân thành cảm ơn Ban giám đốc đã tạo điều kiện để CBNV có cơ hội thể hiện tài năng, giao lưu, đoàn kết, gắn bó với nhau. Cảm ơn Ban giám khảo đã vất vả trong suốt cuộc thi để có những nhận xét và đánh giá công tâm nhất. Đặc biệt, cảm ơn tới tất cả thành viên các đội chơi đã nhiệt tình hưởng ứng và cống hiến những tài năng, sự khéo tay của mình.

Chúc toàn thể chị em phụ nữ Tập đoàn Y dược Việt Nam sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần 21

Từ ngày 3 – 5/ 12, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (IEC) – 91 Trần Hưng Đạo (Hà Nội) đã diễn...

Chuyến du lịch ý nghĩa của Tập đoàn Y dược Việt Nam chi nhánh phía Nam

Vui tươi, ấm cúng, sôi nổi và đầy ý nghĩa, đó là cảm nhận của hầu hết các thành viên Tập đoàn Y dược Việt...

Nên đi khám khi có dấu hiệu dị ứng hải sản
Dược phẩm Á Châu tham dự Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 21

Theo lời mời của Ban tổ chức, Hãng dược phẩm Á Châu (thuộc VN Medipharm)sẽ tham gia tại Triển lãm Quôc tế chuyên ngành Y Dược...

Nên đi khám khi có dấu hiệu dị ứng hải sản
Hãng Dược phẩm Á Châu tham dự Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 21

Theo lời mời của Ban tổ chức, Hãng Dược phẩm Á Châu (thuộc VN Medipharm)sẽ tham gia tại Triển lãm Quôc tế chuyên ngành Y...