Hợp tác với công ty Hàn quốc độc quyền sản phẩm Test ung thư đại trực tràng

Phát hiện sớm ung thư sẽ mở ra cơ hội chữa khỏi hoàn toàn cho bệnh nhân ung thư. EZ Detect Conlon Desease test là sản phẩm test ung thư trực tràng tiện lợi, chính xác và được ưa chuộng tại thị trường thế giới.

Hiện nay, VN Medipharm Group có kế hoạch phân phối độc quyền các sản phẩm test ung thư từ Mỹ, đem tới cơ hội tầm soát ung thư tốt nhất tới người dân Việt Nam.

Ngày 25/7/2017, tại Văn phòng Tập đoàn VN Medipharm, lãnh đạo Tập đoàn đã đón tiếp đối tác đến từ Hàn Quốc – ông Lee  Byoung Sang, CEO công ty MMG, – Công ty của Hàn Quốc đặt tại Việt Nam.

Tham dự buổi gặp, đại diện Tập đoàn có ông Nguyễn Thanh Tùng – thành viên hội đồng quản trị, ông Nguyễn Văn Tùng – Giám đốc đại diện, bà Nguyễn Thị Lan Anh – Chánh Văn phòng Tập đoàn và Bác sĩ Đặng Thanh Phong – cố vấn chuyên môn của Tập đoàn.

Hợp tác với công ty Hàn quốc độc quyền sản phẩm Test ung thư đại trực tràng của Mỹ EZ Detect Conlon Desease test.

Buổi làm việc với đối tác Hàn Quốc về sản phẩn Test Ung thư  đại tràng của Mỹ

Mỗi năm có khoảng 94 nghìn người chết vì ung thư tại Việt Nam, gấp gần 10 lần so với tai nạn giao thông. Tuy nhiên, có đến 30% ung thư có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Vì thế, các sản phẩm test nhanh, chính xác ung thư và dễ dàng được thực hiện tại nhà đã và đang là mối quan tâm hàng đầu của Tập đoàn Y dược Việt Nam.

Với mong muốn đem lại cho người dân Việt Nam các sản phẩm test nhanh ung thư tiên tiến, hiện đại với giá thành phải chăng nhất, VN Medipharm  Group đã tìm hiểu và liên hệ với các đối tác Hàn quốc, nơi độc quyền nhiều sản phẩm test ung thư với độ chính xác cao.

Tại buổi gặp mặt, đại diện công ty Hàn Quốc đã giới thiệu sản phẩm test nhanh ung thư đại tràng, trực tràng EZ Detect Conlon Desease test. Đây là sản phẩm test nhanh của  công ty Biomerica, một công ty  của  Mỹ, hoạt động trên 50 năm trong lĩnh vực phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm chẩn đoán y tế để phát hiện sớm và theo dõi các bệnh mãn tính và một số bệnh lý khác.

Hợp tác với công ty Hàn quốc độc quyền sản phẩm Test ung thư đại trực tràng của Mỹ EZ Detect Conlon Desease test.

Sản phẩn Test Ung thư đại trực tràng tiên tiến nhất của Mỹ.

Sản phẩm EZ Detect Conlon Desease test có thể giúp phát hiện Ung thư đại trực tràng  dễ dàng tại nhà và cho kết quả chính xác sau hai phút chỉ với những thao tác đơn giản. Ông Lee cho biết EZ Detect là test ung thư tại nhà tiên tiến và chi phí thấp nhất hiện nay, cho phép kiểm tra máu lẫn trong phân – đây là triệu chứng phổ biến của ung thư trực tràng giai đoạn đầu mà ít người để ý.

Đại diện công ty Hàn Quốc cũng chia sẻ: “EZ Detect là test duy nhất được đảm bảo bởi các Kế hoạch y khoa theo mã CPT 82270 và theo mã số Medicare G0107 của Hoa Kỳ, sản phẩm hiện nay đã được lưu hành rộng rãi tại Mỹ, Châu Âu và một số nước tiên tiến tại Châu Á”.

Ung thư trực tràng là kẻ giết người thầm lặng nguy hiểm nhất, với ít triệu chứng lâm sàng và đứng top đầu của nhóm bệnh ung thư phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam (chiếm tới gần 1/3 các trường hợp ung thư). Hầu hết các trường hợp khi được phát hiện đã phát triển sang giai đoạn nặng nên gặp nhiều khó khăn trong khám và điều trị.

Nhận thức rõ được điều này, đại diện phía Tập đoàn Y Dược Việt Nam – ông Nguyễn Thanh Tùng phát biểu: “Có thể đem sản phẩm test nhanh  ung thư trực tràng về Việt Nam mà kết quả chính xác đến 95% là một cơ hội tuyệt vời giúp người dân Việt Nam phát hiện sớm ung thư dễ dàng, hiệu quả với chi phí và thời gian thấp nhất. Tập đoàn chúng tôi rất mong trong thời gian tới, hai bên sẽ hợp tác sâu rộng hơn nữa để mang các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên tiến như thế này đến gần với người dân”.

Hợp tác với công ty Hàn quốc độc quyền sản phẩm Test ung thư đại trực tràng của Mỹ EZ Detect Conlon Desease test.

Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc buổi gặp mặt, VNMedipharm và phía đối tác Hàn Quốc đã thống nhất và kí kết được Biên bản ghi nhớ hợp tác, mở ra triển vọng tầm soát ung thư dễ dàng, chính xác tại nhà, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nên đi khám khi có dấu hiệu dị ứng hải sản
Hãng Dược phẩm Á Châu tham dự Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 21

Theo lời mời của Ban tổ chức, Hãng Dược phẩm Á Châu (thuộc VN Medipharm)sẽ tham gia tại Triển lãm Quôc tế chuyên ngành Y...

VN Medipharm làm từ thiện tại Quảng Ngãi, Bình Định

Ngày 15/06/2012, VN MEDIPHARM, Hãng Dược phẩm Á Châu (thuộc VN Medipharm) đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chương...


Notice: Undefined offset: 0 in /home/vnmedipharm.com/public_html/wp-content/themes/vnm/core/theme-helpers.php on line 108
ĐỢT TUYỂN DỤNG LỚN NHẤT TRONG NĂM CỦA TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VIỆT NAM
ĐỢT TUYỂN DỤNG LỚN NHẤT TRONG NĂM CỦA TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VIỆT NAM

TẬP ĐOÀN VIETMEC GROUP CẦN TUYỂN GẤP!!! LÀM TẠI TẬP ĐOÀN VÀ CHI NHÁNH (Hà Nội hoặc HCM) 1. Trưởng phòng/ Phó Truyền thông và...

Thuốc Đông y trị mề đay an toàn, không tác dụng phụ
VN Medipharm – Hospital đẩy mạnh công tác chăm lo sức khoẻ cho cộng đồng

Sáng ngày 24/12/2014, thực hiện chương trình truyền thông về sức khoẻ cho cộng đồng của Trung tâm Y tế Hà Nội và Đài PT-TH...