Phẫu Thuật Chữa Liệt Dương: Đối Tượng Áp Dụng, Hiệu Quả, Quy Trình

5/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay, phẫu thuật chữa liệt dương là phương pháp điều trị được đánh giá mang đến hiệu quả nhanh chóng. Vậy biện pháp này phù hợp đối tượng nào và có tiềm ẩn nguy cơ biến chứng gì không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cách điều trị tân tiến này thông qua bài viết dưới đây.

Phẫu thuật chữa liệt dương là như thế nào?

Phẫu thuật chữa liệt dương thực chất là sự can thiệp ngoại khoa của y học hiện đại, thông qua các tiểu phẫu dao kéo, tác động bằng cơ chế nhân tạo (cấy dương vật giả) để dần thay thế, cải thiện tình trạng liệt dương ở nam giới.

NÊN ĐỌC: Lương y Đỗ Minh Tuấn – Vị thầy thuốc kế thừa tinh hoa dòng họ giúp HÀNG NGÀN nam giới phục hồi sinh lý

Phương pháp phẫu thuật chữa liệt dương được khá nhiều quý ông quan tâm
Phương pháp phẫu thuật chữa liệt dương được khá nhiều quý ông quan tâm

Phương pháp phẫu thuật này nhằm mục đích chính là cấy ghép vào vị trí dương vật thật và phần bìu một dương vật giả có cấu tạo tương tự.

Có 2 loại thiết bị giả dùng để cấy ghép bao gồm:

 • Thiết bị cấy ghép 2 mảnh: Cần đặt bên trong bìu thêm 1 van và máy bơm
 • Thiết bị cấy ghép 3 mảnh: Cần thêm 1 bể chứa chất lỏng dưới thành bụng. Thiết bị này được đưa vào thông qua vết mổ bên trong.

Phương pháp phẫu thuật chữa liệt dương sẽ được các bác sĩ thực hiện sau khi gây mê toàn thân hoặc gây mê tủy sống.

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ cho nam giới dùng thuốc kháng sinh để ngăn ngừa tình trạng viêm, đồng thời cạo ngay tại vị trí phẫu thuật.

Cách thực hiện:

 • Bác sĩ phẫu thuật rạch 1 đường bên dưới đầu dương vật và bụng dưới hoặc gốc dương vật
 • Kéo căng mô xốp trong dương vậy. Đây chính là vị trí chứa đầy máu khi dương vật cương cứng.
 • Chọn chính xác kích thước cấy ghép rồi đặt trụ cấy ghép vào vị tri và tùy chỉnh theo thực tế
 • Thêm van, máy bơm hoặc bể chứa chất lỏng tùy theo thiết bị cấy ghép
 • Thực hiện khâu vết mổ khi tất cả các vị trí đặt đã chính xác.

Các tiểu phẫu này gây ra khá nhiều đau đớn sau khi kết thúc, cần thực hiện thật cẩn thận và phải do bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao thực hiện.

Có nên phẫu thuật chữa liệt dương? Đối tượng nào có thể áp dụng?

Phương pháp phẫu thuật chữa liệt dương được đánh giá cao vì tính khoa học của nó, người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn áp dụng.

Tuy nhiên cách chữa này lại khá tốn kém chi phí. Hơn nữa, hiệu quả thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, thậm chí vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng nguy hiểm.

Theo đánh giá từ nhiều chuyên gia, đây chưa hẳn là giải pháp tối ưu nhất cho người bệnh liệt dương. Nam giới chỉ nên phẫu thuật liệt dương khi tất cả các giải pháp đã điều trị nội khoa bằng thuốc không đem đến hiệu quả, khiến tình trạng ngày một trầm trọng hơn.

Từ các kiến thức nam khoa ghi lại, có thể thấy phẫu thuật chữa liệt dương không phải thực hiện được cho tất cả mọi đối tượng.

Phương pháp phẫu thuật chỉ áp dụng được cho một số đối tượng nhất định
Phương pháp phẫu thuật chữa liệt dương chỉ áp dụng được cho một số đối tượng nhất định

Chỉ có một số trường hợp đặc biệt sau mới được bác sĩ chỉ định áp dụng:

 • Người bị liệt dương nặng, cậu nhỏ hoàn toàn không thể cương cứng dù đã làm mọi kích thích tác động.
 • Liệt dương do bẩm sinh hoặc tai nạn bất chợt khiến bộ phận sinh dục bị tổn thương dẫn đến mất đi chức năng. Trong trường hợp này, các bác sĩ bắt buộc phải tiến hành tiểu phẫu để khắc phục và điều chỉnh lại các sai sót, giúp dương vật có thể trở về trạng thái bình thường.

Các quý ông nên tìm hiểu thật kỹ và tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi lựa chọn giải pháp này.

Quy trình tiểu phẫu chữa liệt dương

Sau khi tham khảo kỹ lưỡng và quyết định áp dụng phương pháp này, nam giới nên thực hiện tuần tự theo các bước sau để có hiệu quả can thiệp tốt nhất.

Bước 1: Thăm khám lâm sàng

Để đảm bảo an toàn và chất lượng cho cuộc phẫu thuật cũng như tránh những phát sinh không mong muốn, người bệnh nên tìm đến cơ sở uy tín, nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ có chuyên môn.

Trước tiên, nam giới cần được thăm khám dương vật kỹ lưỡng để xác định xem chúng thực sự còn khả năng chịu kích thích hay không. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm liên quan phải tiến hành.

Việc khám sơ bộ này giúp các bác sĩ nắm bắt cụ thể tình trạng, mức độ bệnh liệt dương đang mắc phải cùng với tình trạng sức khỏe hiện tại để có giải pháp can thiệp hợp lý trước và sau tiểu phẫu.

Bệnh nhân cần thăm khám kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật
Bệnh nhân cần thăm khám kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật liệt dương

Dựa trên những thông số này, bác sĩ sẽ quyết định có được phẫu thuật không hoặc thời gian nào là cần thiết.

Bước 2: Thực hiện tiểu phẫu

Nếu đáp ứng đủ yêu cầu, quá trình phẫu thuật sẽ được diễn ra sau 1 – 2 ngày.

 • Bác sĩ tiến hành gây mê nhằm đánh lừa cảm giác, giảm đau đớn cho người bệnh
 • Thực hiện tiểu phẫu bằng các vật dụng chuyên khoa đã được khử trùng sạch sẽ trước đó
 • Quá trình diễn ra từ 45 – 60 phút đồng hồ. Sau khi thực hiện thành công, vị trí dương vật phẫu thuật sẽ được băng bó và cố định cẩn thận nên gây khá nhiều phiền phức cho người bệnh.

Bước 3: Chăm sóc, tái khám sau phẫu thuật

Phẫu thuật thành công nghĩa là dương vật giả đã được cấy thành công. Sau khi kết thúc tiểu phẫu, người bệnh nên chăm sóc cẩn thận vết mổ, tránh những tác động không đáng có để không xảy ra biến chứng.

Bệnh nhân nên ở lại viện 1 thời gian ngắn (5 – 7 ngày) để được theo dõi. Dương vật sẽ được bác sĩ khuyên giữ cố định nằm trên bụng dưới, hướng về phía bụng, không được để cong xuống cho đến khi hồi phục.

Sau khi xuất viện nên tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ.

Quá trình phẫu thuật chữa liệt dương không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự cẩn thận đến từ các quý ông.

Phẫu thuật chữa liệt dương có hiệu quả không?

Sau khi thực hiện phẫu thuật, tình trạng liệt dương của nam giới sẽ dẫn được cải thiện vì các loại dương vật giả này cho cảm giác gần như tự nhiên, kích thước không quá lớn nên không gây khó chịu cho người bệnh.

Nếu so với liệt dương vĩnh viễn ban đầu thì phương pháp đem lại hiệu quả khá tốt nếu người bệnh thực hiện theo đúng chỉ dẫn từ chuyên gia.

Tuy nhiên, cách chữa này vẫn còn tồn tại một số bất cập cần lưu ý như:

 • Liệt dương có thể khỏi trong thời gian ngắn nhưng không phải là mãi mãi vì cơ chế phẫu thuật không loại bỏ được tận gốc căn nguyên gây bệnh, chỉ là giải pháp “cắt phần ngọn” và thay thế tạm thời.
 • Cảm xúc “yêu” khi thực hiện bằng dương vật giả nhiều khi không “thật”, không có sự thỏa mãn dù dương vật đã hoạt động bình thường. Nếu nam giới không kiên trì thích nghi hoặc không có liệu pháp tâm lý trị liệt dương kết hợp sẽ dễ dẫn đến rối loạn cương dương lần tiếp theo, khiến bệnh trầm trọng hơn.
 • Gây đau khi hết thuốc tê, xảy ra một số bất tiện trong sinh hoạt, đại – tiểu tiện hàng ngày trong thời gian đầu. Người bệnh cần đến sự chăm sóc và giúp sức từ người thân để tránh gây ảnh hưởng vết mổ.

XEM NGAY: Suýt mất vợ ở tuổi gần 40 vì yếu sinh lý, người đàn ông tìm lại bản lĩnh nhờ bài thuốc từ thảo dược

Phẫu thuật liệt dương đem lại hiệu quả khá cao nhưng vẫn không tránh khỏi biến chứng về sau
Phẫu thuật chữa liệt dương đem lại hiệu quả khá cao nhưng vẫn không tránh khỏi biến chứng về sau

Bên cạnh đó, vì đây là can thiệp dao kéo nên chỉ cần 1 sai lầm nhỏ xuất hiện trước – trong hoặc sau quá trình tiểu phẫu cũng dễ dẫn đến biến chứng khó lường:

 • Nhiễm khuẩn tại chỗ: Có thể xảy ra sớm ngay sau vài ngày hoặc muộn đến vài tháng, vài năm sau mổ. Khi đó, bắt buộc người bệnh phải phẫu thuật lần 2 để rút dương vật giả đã cấy ra. Khi đó, nam giới lại trở về tình trạng liệt dương như ban đầu, rất khó để tiểu phẫu chữa lại lần nữa.
 • Tụ máu: Có thể tự tiêu hoặc phải dùng biện pháp can thiệp.
 • Chảy máu: Xuất huyết nhiều dễ dẫn đến thiếu máu, gây hoa mắt, chóng mặt, suy nhược.
 • Tổn thương da bên trong: Dương vật giả sẽ dính vào phần da bên trong, dẫn đến nhiễm trùng, hoại tử vùng da đó.

Chính vì những bất cập này nên nếu không phải ở giai đoạn nặng và hết cách cứu chữa thì nam giới hoàn toàn không nên áp dụng. Còn khi đã áp dụng thì tốt nhất hãy cẩn trọng để đạt hiệu quả cao nhất.

CHIA SẺ NGAY TÌNH TRẠNG LIỆT DƯƠNG 

NHẬN TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH

Lưu ý quan trọng sau khi phẫu thuật chữa liệt dương

Sau khi phẫu thuật liệt dương thành công, nam giới nên lưu ý những điều sau để có kết quả trị liệu hiệu quả như mong muốn.

Lưu ý sau khi phẫu thuật

 • Nên nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng một thời gian, chăm sóc vết mổ cẩn thận, giữ liên lạc với bác sĩ và tái khám theo định kỳ 4 – 6 tuần.
 • Có thể dùng thuốc giảm đau để giảm bớt cơn đau sau khi thuốc tê hết tác dụng, nhưng cần dùng theo đơn thuốc của bác sĩ, tránh tự ý mua thuốc và lạm dụng quá đà.
 • Tránh tắm từ 1 – 2 ngày để vết thương hở không tiếp xúc với nước vì dễ gây nhiễm trùng vào trong.
 • Nếu vết mổ đau tăng, chảy dịch, phù nề, tụ máu kèm sốt nhẹ thì người bệnh phải đến gặp bác sĩ ngay để ngăn chặn kịp thời tình trạng viêm.
 • Kiêng mọi hoạt động tình dục (ít nhất là 6 tuần) cho đến khi vết sẹo lành hẳn, bác sĩ thông báo ổn định hoàn toàn. Trong thời gian đầu ân ái nên nhẹ nhàng để tránh tổn thương đến “cậu nhỏ”.
 • Học cách sử dụng dương vật giả một cách kỹ càng, tỉ mỉ, thuần thục để tăng khoái cảm cho cuộc yêu, tránh tình trạng mất cảm hứng gây ra xuất tinh sớm, rối loạn cương dương khiến bệnh quay trở lại.

Lưu ý phòng bệnh liệt dương lâu dài

Những lưu ý trong mục này không chỉ là lời khuyên dành cho các đấng mày râu vừa trải qua phẫu thuật chữa liệt dương mà còn dành cho các quý ông khác.

Thực hiện theo chỉ định từ bác sĩ, hiệu quả của việc phẫu thuật liệt dương sẽ cao hơn
Thực hiện theo chỉ định từ bác sĩ, hiệu quả của việc phẫu thuật liệt dương sẽ cao hơn

Áp dụng tốt những lời khuyên này sẽ giúp cải thiện bệnh liệt dương nhanh chóng, phòng bệnh tiến triển trầm trọng hơn.

 • Xây dựng thói quen sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi khoa học, điều độ. Tránh thức khuya quá độ, tâm lý căng thẳng, stress nặng.
 • Thực hiện ăn uống, kiêng khem điều độ, hợp lý: Loại bỏ những đồ ăn dầu mỡ, thực phẩm chế biến sẵn, ít giá trị dinh dưỡng. Thay vào đó, nên bổ sung nhiều loại rau xanh, trái cây, thức ăn giàu canxi, đạm, magie, kẽm,…
 • Không dùng rượu bia, nước ngọt có gas, các loại chất kích thích,… để không làm ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng.
 • Tập luyện thường xuyên để có sức khỏe tốt, nhất là các bài tập giúp trị rối loạn cương dương, ngăn ngừa xuất tinh sớm, kích thích dương vật hiệu quả.
 • Sinh hoạt tình dục điều độ, đúng cách, tránh xa các vật dụng và các loại thuốc kích thích quan hệ.
 • Không lạm dụng thủ dâm, hạn chế xem phim 18+

Như vậy có thể thấy, hiệu quả của việc phẫu thuật chữa liệt dương là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, các quý ông bị liệt dương chỉ nên tìm đến giải pháp này khi đây là cách chữa ”đường cùng”, không còn lựa chọn nào khác.

Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia nhiều hơn để có những lựa chọn đúng đắn nhất trong việc lấy lại “bản lĩnh” đàn ông.

SINH LÝ NAM ĐỖ MINH – Bài thuốc nam BÍ TRUYỀN giúp “HỒI SINH” cậu nhỏ, “vào ra” không mệt

Sinh lý nam Đỗ Minh được mệnh danh là “KHẮC TINH SỐ 1” của chứng liệt dương ở nam giới. Đây là bài thuốc nam BÍ TRUYỀN 150 năm của dòng họ Đỗ Minh, hiện được lương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5, Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường kế thừa và hoàn thiện.

Theo đó, bài thuốc Nam chữa liệt dương của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mang đến hiệu quả VƯỢT TRỘI nhờ sự tổng hòa của nhiều yếu tố.

Cơ chế 3 TRONG 1 giúp tăng cường sinh lực từ bên trong

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được phối ngũ từ 3 phương thuốc nhỏ kết hợp trong 1 liệu trình với thành phần và công hiệu khác nhau, giúp tác động sâu tới căn nguyên gây bệnh, điều trị toàn diện nhiều bệnh “thầm kín” của các quý ông. Bao gồm:

 • Thuốc Hồi xuân Phục dương thang
 • Thuốc Đại bổ Hồi xuân hoàn
 • Thuốc Đại bổ thận

CHI TIẾT: Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh – Giải pháp Vàng giúp chàng lấy lại phong độ

Bài thuốc tập trung bổ thận sâu, tăng cường chức năng thận và kích thích ham muốn tình dục cho phái mạnh. Nhờ vậy, Sinh lý nam Đỗ Minh giúp tăng sinh hormone testosterone, cải thiện lưu thông khí huyết, tăng kích thước và sự cương cứng của “cậu nhỏ”, giúp quý ông khỏe sung, tự tin hơn khi lâm trận và tìm được khoái cảm đỉnh cao trong mỗi lần ân ái.

Bên cạnh đó, bài thuốc vận dụng cơ chế CÔNG BỔ KIÊM TRỊ nhằm cân bằng âm – dương ngũ tạng, cho hiệu quả trợ dương cao nhất, đảm bảo sự ổn định sinh lý từ gốc cho phái mạnh, hiệu quả bền vững.

Kết tinh hơn 50 thảo dược tự nhiên, AN TOÀN cho sức khỏe

Thành phần của bài thuốc hòa quyện hơn 50 “biệt dược phòng the” đứng đầu trong TOP bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý như: Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Phúc bồn tử, Cửu thái tử, Bà kích, Kim anh tử,…

Đặc biệt, quý ông có thể HOÀN TOÀN yên tâm khi sử dụng thuốc, không lo gặp tác dụng phụ. Bởi 100% thành phần bài thuốc là các thảo dược tự nhiên, lành tính, được kết hợp theo TỶ LỆ VÀNG. Trong đó, hơn 90% thảo dược được lấy từ các vườn trồng chuyên canh hữu cơ, đạt chuẩn GACP – WHO do nhà thuốc Đỗ Minh Đường xây dựng, phát triển.

Thay vì bào chế thuốc theo dạng thang sắc truyền thống, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã cải tiến HỖ TRỢ bài chế thuốc thành viên hoàn, rượu ngâm, cao đặc, giúp nam giới dễ dàng sử dụng, không mất công đun sắc.

Để chăm sóc sức khỏe TOÀN DIỆN, quý ông có thể kết hợp song song bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh và bài thuốc ngâm rượu Đỗ Minh Quốc Tửu. Đây là bài thuốc ĐẠI BỔ cơ thể nhờ kết hợp các dược liệu vô cùng QUÝ GIÁ và ĐẮT ĐỎ. Sử dụng rượu thuốc đều đặn theo chỉ định quý ông sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh, đặc biệt đời sống “chăn gối” ngày càng phong độ. 

Hiệu quả được KIỂM CHỨNG, báo chí đưa tin

Trải qua 3 thế kỷ, HÀNG NGÀN quý ông đã kiểm chứng và đều không tiếc lời khen cho bài thuốc này. Theo thống kê, có đến 96% nam giới hết hẳn triệu chứng “lực bất tòng tâm” sau 2 – 3 liệu trình dùng thuốc.

TÌM HIỂU NGAY: Đánh giá từ chuyên gia, người bệnh và truyền thông về bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Diễn viên Lê Bá Anh – cậu Vượng trong phim Thương ngày nắng về cũng là một trong những người từng “thoát” cảnh “bất lực” thành công nhờ bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh. Nam diễn viên cho biết: “Vì công việc bận rộn, ăn uống không điều độ, phần do tuổi tác nên có một khoảng thời gian, tôi gần như “bất lực” trước vợ do thường xuyên gặp tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. May sao, tôi biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tìm hiểu thấy đây là đơn vị chữa bệnh bằng thuốc Nam có tiếng nên tôi quyết định tới đây thăm khám, điều trị.

Tháng đầu tiên sử dụng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh, tôi thấy sức khỏe tôi có nhiều chuyển biến, ăn ngon, ngủ tốt hơn, hiện tượng đau mỏi xương khớp, tiểu đêm cũng thuyên giảm dần. Sang tháng thứ 2, tôi thấy “chuyện ấy” có vẻ được cải thiện hơn. Dùng hết thuốc tháng thứ 3, “cậu nhỏ” của tôi ổn định hoàn toàn, sung mãn trở lại, nhờ vậy mà vợ chồng tôi lại mặn nồng như tôi.”

[Chia sẻ của nam giới Việt khi điều trị Sinh Lý Nam tại Đỗ Minh Đường]

Thành công của bài thuốc đã góp phần giúp nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngày càng được nhiều người biết đến. Sinh lý nam Đỗ Minh cũng từng xuất hiện trên chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2“Góc nhìn người tiêu dùng” – VTC2.

Để được chuyên gia đầu ngành tư vấn, thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị liệt dương cụ thể, hãy liên hệ ngay:

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: Đỗ Minh Đường đồng hành cùng VTV2 giới thiệu giải pháp tăng cường sinh lực phái mạnh

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 9 bài tập chữa liệt dương giúp nam giới lấy lại phong độ
TOP 9 Bài Tập Chữa Liệt Dương Giúp Quý Ông Sung Sức Hơn

Nội dung chínhPhẫu thuật chữa liệt dương là như thế nào?Có nên phẫu thuật chữa liệt dương? Đối tượng nào có thể áp dụng?Quy trình...

Các thực phẩm làm liệt dương nam giới nên tránh
TOP 9 Loại Thực Phẩm Làm Liệt Dương, Suy Giảm Phong Độ Nam Giới

Nội dung chínhPhẫu thuật chữa liệt dương là như thế nào?Có nên phẫu thuật chữa liệt dương? Đối tượng nào có thể áp dụng?Quy trình...

Rễ cau chữa liệt dương là bài thuốc dân gian được nhiều người sử dụng
Rễ Cau Chữa Liệt Dương Có Hiệu Quả Không? Cách Áp Dụng Ra Sao?

Nội dung chínhPhẫu thuật chữa liệt dương là như thế nào?Có nên phẫu thuật chữa liệt dương? Đối tượng nào có thể áp dụng?Quy trình...

Bị liệt dương có sinh con được không? - Vấn đề băn khoăn của không ít nam giới
Liệt Dương Có Con Được Không? [Chuyên Gia Tư Vấn Chi Tiết]

Nội dung chínhPhẫu thuật chữa liệt dương là như thế nào?Có nên phẫu thuật chữa liệt dương? Đối tượng nào có thể áp dụng?Quy trình...