TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VIỆT NAM CHÚC MỪNG LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG HỘI NAM Y VIỆT NAM

Sáng ngày 9/12, lãnh đạo Đơn vị trực thuộc Tập đoàn y dược Việt Nam đã tới chúc mừng Lễ khai trương Văn phòng Hội Nam Y Việt Nam tại địa chỉ 131, đường Ngọc Hồi, Hà Nội.

Đại diện Tập đoàn Y dược Việt Nam – ông Nguyễn Thanh Tùng đã đến chúc mừng lễ khai trương văn phòng

Hội Nam Y Việt Nam

Là một Đơn vị đã đồng hành cùng Hội Nam Y Việt Nam từ những ngày đầu tiên chuẩn bị thành lập Hội, Tập đoàn Y dược Việt Nam rất cảm kích trước sự ghi nhận, đánh giá của Hội dành cho Đơn vị. 

Sự ra đời của Hội Nam y Việt Nam là ngoặt lớn đối với những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng thuốc Nam đặc biệt đối với một đơn vị chú trọng đến nền y học dân tộc như Tập đoàn Y dược Việt Nam. Hội Nam y Việt Nam là nơi tập hợp những người đã đang hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng thuốc Nam, sản xuất thuốc Nam, tập hợp những kinh nghiệm dùng thuốc của các thầy thuốc Nam, thầy thuốc dân tộc, sàng lọc phổ cập ứng dụng trong chữa bệnh và sản xuất thuốc, nghiên cứu đánh giá, xác minh hiệu quả, xây dựng thương hiệu mang tính đặc thù độc đáo của thuốc Nam.

Hội Nam y Việt Nam cũng là nơi để trau dồi kiến thức, bồi dưỡng năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của các thầy thuốc Nam để tăng cường công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, nhất là nhân dân nghèo ở các vùng miền đồng bào dân tộc ít người miền núi, hải đảo xa xôi, hẻo lánh…

Chúc cho Hội Nam y Việt Nam ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa vào nền y học dân tộc

Chúc cho Hội Nam y Việt Nam phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị của nền y học bản địa trong công tác khám chữa bệnh cứu người.

Cập nhật lúc 7:08 - 27/02/2018