Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – hành trình du lịch “về nguồn” 2017

Đánh giá post

Vượt qua hơn 300km đường dài giữa thời tiết năng gắt của tháng 5, tập thể cán bộ nhân viên Tập Đoàn Y Dược Việt Nam đã có mặt tại vùng đất nơi đã sản sinh và nuôi dưỡng lên con người vĩ đại của dân tộc đồng thời là danh nhân văn hóa thế giới – Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Du lịch biển Cửa Lò, Nghệ An 2017

Trong các ngày từ 15 – 24/5/ 2017, tập thể cán bộ nhân viên và người thân Tập Đoàn Y Dược Việt Nam đã có chuyến du lịch hè 2017 với lịch trình là bãi biển Cửa Lò và về thăm quê Bác. Do đặc thù công việc và số lượng cán bộ nhân viên, y bác sĩ, người thân của Tập đoàn khá đông nên lịch trình phải chia làm 2 đợt, Mỗi đợt gần 100 người tham gia.

Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn nhằm tạo thêm sự gắn kết, hiểu nhau hơn cũng như có những phút giây thư giãn, thoải mái nhất. Mặt khác đây cũng chính là sự ghi nhận của Ban giám đốc đối với những nỗ lực của cán bộ nhân viên trong năm vừa qua.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại quê Bác

Bà Nguyễn Thị Lan Anh – CT Công đoàn cho biết” Với tinh thần làm việc hết mình, vui chơi hết mình, cống hiến hết mình đã trở thành truyền thống của Tập đoàn chúng ta, chắc chắn chương trình làn này sẽ tạo thêm sự đoàn kết và gắn bó trong Tập đoàn, tạo đà cho những bước chuyển mình và sự thành công sắp tới”

Bên cạnh hoạt động vui chơi tại bãi biển với nhiều trò chơi vô cùng thú vị như: nhảy bao bố đoàn kết, chém chuối vỡ bóng, tam sao thất bản vi diệu, nhảy lò cò… mọi người còn rất hào hứng tham gia trong đêm Gala tại sân khấu được chuẩn bị hoành tráng với những tiết mục rất đặc sắc, các trò chơi độc đáo, các tiết mục văn nghệ, màn giao lưu giữa các thành viên và đặc biệt là màn uống rượu cần tập thể… Tất cả đã tạo nên một đêm đầy ấn tượng với rất nhiều dư âm tốt đẹp.

Đoàn về thăm quê Bác

Trong chuyến du lịch lần này, Tập đoàn cũng đã tổ chức chương trình “về nguồn” với việc về thăm cả hai quê nội và quê ngoại Bác Hồ. Đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn cùng tìm hiểu và ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc đặc biệt là thân thế, gia cảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc còn bé. Tìm hiểu về quê ngoại và quê nội của Bác Hồ cũng là dịp để mỗi chúng ta thêm một lần hiểu hơn về Bác cũng như nhắc nhở con cháu không quên lịch sử dân tộc.

Một vài ngày ngắn ngủi của hành trình du lịch “về nguồn” chắc chắn chưa thể giúp mọi người khám phá và tìm hiểu hết về cảnh vật và con người nơi đây. Tuy nhiên niềm vui và sự phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt mỗi người trong đoàn đã như một lời nhắn nhủ rằng những kỷ niệm đẹp đẽ từ chuyến đi này sẽ được mọi người lưu giữ mãi.

Bài và ảnh: Apple Nguyễn

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch của đoàn

Trò chơi vui nhộn ngoài bãi biển

 

Bữa trưa rộn rã tiếng cười tại khách sạn

Không khí náo nhiệt trong đêm hội Gala Dinner

Nghe phần thuyết trình khi về quê Bác

Đoàn về thăm quê ngoại Bác Hồ

Đoàn về thăm quê nội Bác Hồ

 

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đông y có thể chữa vảy nến hiệu quả
Bắt buộc tiêm chủng 10 bệnh truyền nhiễm từ năm 2018

Đánh giá post Từ năm 2018, trẻ dưới 5 tuổi bắt buộc phải tiêm chủng mở rộng đối với 10 bệnh truyền nhiễm. Đây là...

Ghi nhận trường hợp tử vong do viêm não Nhật Bản B tại Buôn Ma Thuột

Đánh giá post Sáng 25/9, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Đắk Lắk  ghi nhận một bệnh nhi tử vong do viêm não Nhật...

Lần đầu ứng dụng thành công kỹ thuật dẫn lưu nang giả tụy vào dạ dày

Đánh giá post Các bác sĩ của Trung tâm Tiêu hóa, Bệnh viện E đã lần đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật dẫn...

Bôi kem dưỡng là một trong những biện pháp cấp ẩm cho da, tránh nguy cơ bị bệnh
Những điều cần biết về thai ngoài tử cung

Đánh giá post Mang thai ngoài tử cung là biến chứng sản khoa thường gặp trong giai đoạn sớm của thai kì. Bài viết dưới...