Tập đoàn Y dược Việt Nam VN Medipharm khen thưởng cá nhân xuất sắc 6 tháng đầu năm 2017

Ngày 06/10/2017, tại Văn phòng Tập đoàn Y dược Việt Nam đã tổ chức trọng thể lễ khen thưởng cá nhân xuất sắc 6 tháng đầu năm 2017.

Theo quyết định khen thưởng số 16/2017/QĐ-TĐYD, Tập đoàn Y Dược Việt Nam quyết định khen thưởng ông Đỗ Minh Tuấn (Phó Giám đốc phòng chẩn trị Y học Cổ truyền Đỗ Minh Đường) và bà Trương Thị Mỹ (Phó Giám đốc Chi nhánh Đặng Dung – TP Hồ Chí Minh thuộc Công Ty cổ phần Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam) đạt thành tích suất sắc 6 tháng đầu năm 2017.

Ông Nguyễn Văn Bằng trao bằng khen cho ông Đỗ Minh Tuấn

Trong buổi lễ trao thưởng, Ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Y dược Việt Nam trực tiếp trao bằng khen và quà cho ông Đỗ Minh Tuấn. Khi trao bằng khen ông Nguyễn Văn Bằng gửi lời cám ơn sâu sắc đến ông Đỗ Minh Tuấn và bà Trương Thị Mỹ vì những đóng góp cho sự phát triển của tập đoàn. Bằng khen và quà sẽ được chuyển cho bà Trương Thị Mỹ trong thời gian gần nhất.

Ông Đỗ Minh Tuấn đạt thành tích suất xắc trong 6 tháng đầu năm 2017

Buổi lễ được tổ chức trọng thể tại Văn phòng Tập đoàn với sự chủ trì của ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Y dược Việt Nam cùng sự tham gia của các thành viên trong Hội đồng quản trị và đầy đủ lãnh đạo các đơn vị thuộc Tập đoàn.

HĐQT và Lãnh đạo các đơn vị chúc mừng ông Đỗ Minh Tuấn

Bằng khen là sự nghi nhận những đóng góp của của các cá nhân có thành tích tốt trong 6 tháng đầu năm 2017, đồng thời đây cũng là sự khích lệ để họ tiếp tục cố gắng trong thời gian tới. Trong buổi lễ, ông Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Nhận được bằng khen và được HĐQT ghi nhận vì những nỗ lực trong thời gian vừa qua bản thân tôi rất vui và xúc động. Đây là động lực để trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa.”

Bằng khen cho cá nhân xuất sắc 6 tháng đầu năm 2017 không chỉ là nguồn động viên cho cá nhân nhận khen thưởng mà còn là động lực cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn Y dược Việt Nam phấn đấu, nỗ lực hơn nữa vì sự phát triển chung.

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VN Medipharm: Quyết định bổ nhiệm cán bộ chuyên môn

Sáng ngày 28/07 tại Trụ sở VN Medipharm, Tổng Giám đốc VN Medipharm đã trao quyết định bổ nhiệm 4 vị trí cán bộ chức...

Chuyến du lịch ý nghĩa của Tập đoàn Y dược Việt Nam chi nhánh phía Nam

Vui tươi, ấm cúng, sôi nổi và đầy ý nghĩa, đó là cảm nhận của hầu hết các thành viên Tập đoàn Y dược Việt...

Quyết định thành lập 02 Ban quản lý dự án

Nhằm mở rộng quy mô đầu tư, phát triển phủ khắp cả nước, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, đẩy mạnh công tác...

Khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho hàng trăm bệnh nhân nghèo Điện Biên

Khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho hàng trăm bệnh nhân nghèo, bệnh nhân viêm mũi viêm xoang Nhân dịp kỷ niệm...