Tập đoàn Y dược Việt Nam VN Medipharm khen thưởng cá nhân xuất sắc 6 tháng đầu năm 2017

Đánh giá post

Ngày 06/10/2017, tại Văn phòng Tập đoàn Y dược Việt Nam đã tổ chức trọng thể lễ khen thưởng cá nhân xuất sắc 6 tháng đầu năm 2017.

Theo quyết định khen thưởng số 16/2017/QĐ-TĐYD, Tập đoàn Y Dược Việt Nam quyết định khen thưởng ông Đỗ Minh Tuấn (Phó Giám đốc phòng chẩn trị Y học Cổ truyền Đỗ Minh Đường) và bà Trương Thị Mỹ (Phó Giám đốc Chi nhánh Đặng Dung – TP Hồ Chí Minh thuộc Công Ty cổ phần Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam) đạt thành tích suất sắc 6 tháng đầu năm 2017.

Ông Nguyễn Văn Bằng trao bằng khen cho ông Đỗ Minh Tuấn

Trong buổi lễ trao thưởng, Ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Y dược Việt Nam trực tiếp trao bằng khen và quà cho ông Đỗ Minh Tuấn. Khi trao bằng khen ông Nguyễn Văn Bằng gửi lời cám ơn sâu sắc đến ông Đỗ Minh Tuấn và bà Trương Thị Mỹ vì những đóng góp cho sự phát triển của tập đoàn. Bằng khen và quà sẽ được chuyển cho bà Trương Thị Mỹ trong thời gian gần nhất.

Ông Đỗ Minh Tuấn đạt thành tích suất xắc trong 6 tháng đầu năm 2017

Buổi lễ được tổ chức trọng thể tại Văn phòng Tập đoàn với sự chủ trì của ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Y dược Việt Nam cùng sự tham gia của các thành viên trong Hội đồng quản trị và đầy đủ lãnh đạo các đơn vị thuộc Tập đoàn.

HĐQT và Lãnh đạo các đơn vị chúc mừng ông Đỗ Minh Tuấn

Bằng khen là sự nghi nhận những đóng góp của của các cá nhân có thành tích tốt trong 6 tháng đầu năm 2017, đồng thời đây cũng là sự khích lệ để họ tiếp tục cố gắng trong thời gian tới. Trong buổi lễ, ông Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Nhận được bằng khen và được HĐQT ghi nhận vì những nỗ lực trong thời gian vừa qua bản thân tôi rất vui và xúc động. Đây là động lực để trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa.”

Bằng khen cho cá nhân xuất sắc 6 tháng đầu năm 2017 không chỉ là nguồn động viên cho cá nhân nhận khen thưởng mà còn là động lực cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn Y dược Việt Nam phấn đấu, nỗ lực hơn nữa vì sự phát triển chung.

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lá ổi có chứa nhiều thành phần giúp kháng viêm, thải độc
Hiểu đúng về bệnh tan máu bẩm sinh

Đánh giá post Tan máu bẩm sinh (Thalassemia) là bệnh thiếu máu do tan máu di truyền. Bệnh có hai biểu hiện chính là thiếu...

Kem bôi Neosporin - sản phẩm lành tính với mọi loại da
Tái tạo toàn bộ mũi, má cho bệnh nhân ung thư da kích thước lớn

Đánh giá post Các bác sĩ khoa Ngoại đầu cổ, Bệnh viện K đã phẫu thuật tái tạo toàn bộ mũi, má cho nam bệnh...

Những lợi ích từ thịt gà

Đánh giá post Đây là loại thịt giàu năng lượng, ít chất béo, mang đến rất nhiều lợi ích sức khỏe thần kỳ, được các...

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VIỆT NAM CHÚC MỪNG LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG HỘI NAM Y VIỆT NAM

Đánh giá post Sáng ngày 9/12, lãnh đạo Đơn vị trực thuộc Tập đoàn y dược Việt Nam đã tới chúc mừng Lễ khai trương...