TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VIỆT NAM – VN MEDIPHARM GROUP THAM DỰ SỰ KIỆN COSMETIC & BEAUTY EXPO OSONG KOREA 2017

Đánh giá post

Ngày 12/9, Đại diện Tập đoàn Y dược Việt Nam đã tham dự Hội trợ về Mỹ phẩm và làm đẹp tại địa điểm Osong, Thành phố Cheongju, Tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc.

Đây là Hội chợ thường niên được tổ chức từ năm 2013 với quy mô lớn nhất của Tỉnh Chungcheogbuk. Từ khi Hội chợ này được tổ chức Osong nhanh chóng trở thành trung tâm của ngành mỹ phẩm ở Hàn Quốc.

Năm nay, triển lãm đã bao gồm gian hàng doanh nghiệp cho các cuộc trao đổi và hội thảo về B2B (Business to Business), Market Pavilion tập trung vào các giao dịch B2C (kinh doanh sang khách hàng) và Business Pavilion, nơi các doanh nhân sẽ thực hiện các giao dịch kinh doanh.

Đặc biệt, để đa dạng hóa xuất khẩu, sự kiện này đã mời khách hàng không chỉ từ Trung Quốc mà còn từ khắp nơi trên thế giới như Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Âu. Ban tổ chức đã tổ chức hơn 2.500 cuộc họp trao đổi thông tin trực tiếp giữa khách hàng và công ty.

Hội chợ năm nay với thành phần tham dự gồm gần 200 công ty Quốc tế và nội địa với 1000 khách hàng tham dự. Lần hội chợ này Đoàn Việt Nam gồm 10 Công ty được mời tham gia, trong đó có 3 Công ty đến từ Hà Nội và 7 Công ty đến từ khu vực phía Nam. Tập đoàn Y dược Việt Nam với 3 thành viên tham gia, góp phần vào không khí sôi động của Hội chợ.

Đại diện các công ty Việt Nam được mời tham dự Cosmetic & Beauty Expo Osong Korea 2017

Tập đoàn Y dược Việt Nam đã có 03 ngày làm việc tại đây, thăm quan triển lãm bán hàng về mỹ phẩm, làm đẹp, gặp gỡ 10 đối tác và giao lưu cùng Đoàn các nước khác trên thế giới đến từ khu vực Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu như: Đức, Ấn độ, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Kyrgyzstan….

Đại diện Tập đoàn làm việc cùng đối tác phân phối sản phẩm từ Hàn quốc

Đại diện Tập đoàn tham dự buổi tiệc chiêu đãi cùng khách hàng đến từ các nước

Ông Ko Geun Suk, Vụ trưởng Vụ Chính sách Sinh học của tỉnh Chungcheongbuk, cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng tỉnh Chungcheongbuk sẽ phát triển thành trung tâm của ngành công nghiệp mĩ phẩm, làm đẹp sau khi chứng minh được tiềm năng trong ngành này thông qua Osong Cosmetic & Beauty Expo ”.

Đại diện Tập đoàn Y dược Việt Nam – Ông Nguyễn Văn Tùng bắt tay ngài  Ko Geun Suk – Trưởng ban tổ chức Cosmetics & Beauty Expo Osong Korea 2017

Kết thúc tốt đẹp buổi làm việc, đại diện các công ty tham gia hội chợ và khách hàng cùng nhau chụp ảnh lưu niệm với ban tổ chức Cosmetics & Beauty Expo Osong Korea 2017

Thông qua hội chợ này, chúng ta đã có những buổi làm việc, gặp gỡ đối tác thành công, mở ra nhiều cơ hội hợp tác sau này.

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam nhận giải thưởng “Tự hào thương hiệu và sản phẩm Việt Nam 2017”

Đánh giá post Ngày 07/10/2017, Giám đốc điều hành Công ty CP Da liễu Đông y Việt Nam, ông Nguyễn Thành Long vinh dự tham...

Thirdhand Smoking: Nguy hại khó lường

Đánh giá post   Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, thirdhand smoking cũng sẽ gây nguy hiểm tới sức khỏe của con người. Thirdhand...

Gia đình 5 người tại Quảng Ninh nhập viện vì ngộ độc nấm

Đánh giá post Sau khi vào rừng hái được nhiều nấm tươi, người mẹ đã nấu nấm cho cả gia đình ăn, khoảng 30 phút...

Phương pháp sóng xung kích giúp rút ngắn thời gian điều trị bệnh
Nghiên cứu: Tiêm phòng vắc-xin dự kiến sẽ cứu sống 20 triệu người, tiết kiệm 350 tỷ đô la vào năm 2020

Đánh giá post Tiêm phòng vắc-xin sẽ tiết kiệm được 350 tỷ đô-la chi phí chăm sóc sức khoẻ vào năm 2020, và đem lại...