VN Medipharm làm từ thiện tại Quảng Ngãi, Bình Định

Ngày 15/06/2012, VN MEDIPHARM, Hãng Dược phẩm Á Châu (thuộc VN Medipharm) đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho hàng trăm hộ gia đình nghèo tại xã Ba Nam – huyện Ba Tơ – tỉnh Quảng Ngãi.

Theo đó, đã có hơn 400 đối tượng là người dân của xã Ba Nam được khám, cấp phát thuốc miễn phí với tổng số tiền thuốc được cấp phát điều trị hơn 15 triệu đồng. Bên cạnh đó, 100 suất gạo (mỗi suất 10kg) và mỳ tôm, cùng 120 bộ quần áo cũ đã được trao tặng đến các hộ gia đình nghèo trong xã.

 Trước đó, ngày 10/06/2012, Công đoàn VN MEDIPHARM, Đoàn Thanh niên của Hãng Dược phẩm Á Châu phối hợp với Đồn biên phòng Nhơn Hội – Bình Định đã tổ chức buổi khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân tại xã Nhơn Hội – Tp. Quy Nhơn – tỉnh Bình Định.

Những hoạt động ý nghĩa thiết thực trên, VN MEDIPHARM, Hãng Dược phẩm Á Châu mong muốn chung tay cùng xã hội hướng về đồng bào nghèo, khó khăn tại các vùng xa xôi, xã đảo góp phần giúp bà con nhân dân nơi đây vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh hoạt động từ thiện tại Quảng Ngãi:

3

4

Khám, cấp thuốc cho hơn 100 hộ gia đình nghèo

 5

Gạo và mỳ tôm đã được gửi tặng các gia đình nghèo xã Ba Nam – huyện Ba Tơ – Quảng Ngãi

Một số hình ảnh hoạt động từ thiện tại Xã Nhơn Hội – Bình Định:

6 

Khám, tư vấn sức khỏe

7

Công đoàn VN MEDIPHARM, Đoàn thanh niên của Hãng Dược phẩm Á Châu phát thuốc cho bà con xã Nhơn Hội – Bình Định

.

Cập nhật lúc 16:52 - 29/11/2016