THƯ CHÚC TẾT MẬU TUẤT – 2018 CỦA CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VIỆT NAM

        Kính gửi: Các Quý lãnh đạo, Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên công tác tại Tập đoàn Y dược Việt Nam

Năm 2017 đã qua đi, chúng ta chuẩn bị bước vào một mùa xuân mới – Xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Hội đồng Quản trị và Ban Tổng Giám đốc, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Y dược Việt Nam – VietMec Group, Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý cơ quan quản lý lời chúc sức khỏe dồi dào, năm mới an khang thịnh vượng và gặp nhiều thành công!

Nhân dịp này, tôi xin phép được sơ lược những thành tựu chúng ta đã đạt được trong năm 2017 vừa qua, những tồn tại, hạn chế và định hướng hoạt động trong năm 2018 sắp tới.

Về thành tựu, chúng ta đã hoàn thiện được cơ cấu tổ chức, hệ thống quản lý theo mô hình Tập đoàn gồm các công ty thành viên. Năm vừa qua, chúng ta đã thành lập các đơn vị mới như Hệ thống bệnh viện VietMec, tái lập Văn phòng Tập đoàn và thành lập Văn phòng Tập đoàn chi nhánh phía Nam. Thứ hai, chúng ta đã đưa hệ thống phòng khám VietMec đi vào hoạt động và bước đầu có những kết quả hết sức khả quan, Bộ phận Truyền thông cũng đã được xây dựng chuyên nghiệp để chuẩn bị chu đáo hệ thống tài nguyên cho giai đoạn phát triển bùng nổ 2018 – 2020.

Về các mặt còn tồn tại, trong năm 2017 vừa qua, vấn đề đào tạo con người chúng ta chưa thực sự làm tốt. Năm 2018 tới đây, chúng ta đã nhận thức được vấn đề này và đã có thành lập bộ phận phụ trách đào tạo của Văn phòng Tập đoàn – đây là đầu mối để tất cả thành viên trong Tập đoàn cùng học tập, chia sẻ kiến thức để chuẩn bị cho những khó khăn, thách thức sắp tới. Đời sống của cán bộ nhân viên tuy đã được nâng cao nhưng theo tôi còn khá chậm, do đó, mục tiêu của HĐQT, Ban Tổng giám đốc đó là nâng cao hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần của tất cả anh chị em cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Về phương hướng hoạt động năm nay, chúng ta sẽ tiếp tục duy trì sự phát triển ổn định của những hệ thống hiện có, đảm bảo sự tăng trưởng bền vững mảng khám chữa bệnh y học cổ truyền. Thứ hai, đó là mở rộng chuỗi hệ thống phòng khám mô hình bệnh viện Vietmec được đông đảo người dân biết đến. Thứ ba, chúng ta sẽ nghiên cứu và mở rộng sang mảng nha khoa, thiết bị y tế, thiết bị spa,… Trên đây là sơ lược qua những phương hướng hoạt động chính của VietMec Group trong năm 2018.

Nhân dịp này, thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn và HĐQT cũng như cá nhân tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn lời cảm ơn sâu sắc về những cống hiến sức lực cho Tập đoàn Y dược Việt Nam trong suốt những năm qua.

Một lần nữa, xin kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên của một năm mới an lành, hạnh phúc và thành đạt. Chúc toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Y dược Việt Nam không ngừng rèn luyện học tập, nâng cao tinh thần cống hiến, làm việc hiệu quả để Vietmec không ngừng phát triển, trở thành trở thành Tập đoàn về Y – Dược hàng đầu Việt Nam, vươn tầm quốc tế trong tương lai không xa.

Trân trọng./.

                                                                                                                                                      CHỦ TỊCH HĐQT

                                                                                                                                                     Nguyễn Văn Bằng

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần 21

Từ ngày 3 – 5/ 12, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (IEC) – 91 Trần Hưng Đạo (Hà Nội) đã diễn...

TƯNG BỪNG HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

Chiều ngày 14/11/2017, tại cơ sở Hoàng Ngân đã diễn ra bốc thăm Giải đấu Cầu lông chào mừng ngày Truyền thống VN Medipharm 2017...

Chuyến du lịch ý nghĩa của Tập đoàn Y dược Việt Nam chi nhánh phía Nam

Vui tươi, ấm cúng, sôi nổi và đầy ý nghĩa, đó là cảm nhận của hầu hết các thành viên Tập đoàn Y dược Việt...

Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 29/05 tại Trụ sở VN Medipharm, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Bằng đã trao quyết định bổ nhiệm 2 vị trí cán bộ...