Quyết định thành lập 02 Ban quản lý dự án

Đánh giá post

Nhằm mở rộng quy mô đầu tư, phát triển phủ khắp cả nước, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cộng đồng, vừa qua VN Medipharm đã chính thức ban hành quyết định thành lập 02 Ban quản lý dự án, cụ thể:

1. Quyết định số 08/QĐ-YDQG ngày 16/4/2015 của Tổng Giám đốc về việc thành lập Ban Quản lý Dự án – VN Medipharm Quảng Ninh;

2. Quyết định số 09/QĐ-YDQG ngày 16/4/2015 của Tổng Giám đốc  về việc thành lập Ban Quản lý Dự án:  “Nghiên cứu phòng ngừa và điều trị ung thư*” .

Đây là 2 trong số nhiều dự án khác được xác định đầu tư trọng điểm và có chiều sâu trong giai đoạn tới.

Ông Lê Mạnh Tường – Giám đốc dự án “Nghiên cứu phòng ngừa và điều trị ung thư*” cho biết: “Chúng tôi tin tưởng và hy vọng khi dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi bệnh ung thư cũng như tạo ra một phương pháp mới trong việc phòng và điều trị an toàn, hiệu quả các loại bệnh ung thư hiện nay”.

Giám đốc dự án VN Medipharm Quảng Ninh ông Nhâm Quang Đoài chia sẻ: “Quảng Ninh là một trong những thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách. Chúng tôi tin tưởng với những kinh nghiệm và lợi thế từ chính hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trên cả nước của mình, dự án sẽ thành công và mở ra hướng mới về làm đẹp hiện nay”.

Dự án có mức kinh phí đầu tư ban đầu khoảng 7,25 tỉ đồng trong đó 60% vốn từ VN Medipharm, số còn lại từ các đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty và các tổ chức xã hội khác.

Tin bài: Đăng Nguyễn

Nguồn: VN Medipharm

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyến du lịch Thái Lan đầy kỷ niệm của VietMec Group

5/5 - (2 bình chọn) Tổ chức du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên của Tập đoàn Y dược Việt Nam....

Thirdhand Smoking: Nguy hại khó lường

Đánh giá post   Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, thirdhand smoking cũng sẽ gây nguy hiểm tới sức khỏe của con người. Thirdhand...

Kiềm chế hắt hơi có thể gây nguy hiểm đến tính mạng

Đánh giá post Kiềm chế cơn hắt hơi có thể làm vỡ cổ họng, thủng màng nhĩ hoặc làm vỡ mạch máu trong não của...

Hà Nội tiêm vắc xin 5 trong 1 Quinvaxem miễn phí tại điểm tiêm dịch vụ

Đánh giá post Hà Nội đã triển khai tiêm vắc xin 5 trong 1 Quinvaxem tại các điểm tiêm dịch vụ. Tính đến hết ngày...