Thực hiện chương trình từ thiện “Chung tay vì Sức khỏe cộng đồng” năm 2016

Hàng năm, VN Medipharm đều định kỳ thực hiện chuỗi những hoạt động từ thiện hướng tới cộng đồng. Năm nay, trong các ngày từ 16 – 17/1/2016, VN Medipharm phối hợp cùng với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức chương trình từ thiện “CHUNG TAY VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” tại xã Yên Thịnh, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình.

2

Chương trình từ thiện của VN Medipharm tại Tây Bắc

Tại chương trình, VN Medipharm sẽ kết hợp với các chuyên gia, bác sĩ tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân trong vùng. Bên cạnh đó, VN Medipharm còn quyên góp tiền mặt và thuốc với tổng trị giá lên tới gần 200 triệu đồng, phát thuốc miễn phí và tặng 450 suất quà cho 450 hộ dân thuộc đối tượng gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, người già neo đơn, gia đình có công với cách mạng, các thầy cô giáo thuộc hộ nghèo tại xã Yên Thịnh, huyện Yên Mô, Ninh Bình.

Tổng công ty Y Dược Quốc gia cũng phối hợp với chính quyền xã tổ chức khám và điều trị các bệnh lý răng hàm mặt cho hơn 200 em học sinh thuộc Trường Tiểu học xã Yên Thịnh cùng nhiều hoạt động giao lưu , kết nối và chia sẻ khác

Nguồn: VN Medipharm

.

Cập nhật lúc 9:03 - 08/09/2017