Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Đánh giá post

Sáng ngày 29/05 tại Trụ sở VN Medipharm, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Bằng đã trao quyết định bổ nhiệm 2 vị trí cán bộ chức danh mới của VN Medipharm.

  1. Quyết định số 21/QĐ-YDQG của Tổng Giám đốc về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Long, Chuyên viên Ban Kinh tế – Đầu tư giữ chức Phó Giám đốc phụ trách Hành chính – Kinh doanh kiêm Trưởng Chi nhánh Đống Đa, thời gian kể từ ngày 01/06/2015.
  2. Quyết định số 26/QĐ-YDQG của Tổng Giám đốc về việc bổ nhiệm bà Trần Thanh Hằng, Chuyên viên Văn phòng giữ chức Phó Chánh Văn phòng , thời gian kể từ ngày 22/06/2015.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc – ông Nguyễn Văn Bằng chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm vào vị trí công tác mới; khẳng định đây là sự tin tưởng của Ban Giám đốc đối với các cán bộ được bổ nhiệm và bày tỏ mong muốn các cán bộ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm của mình để lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thay mặt cho các cán bộ được bổ nhiệm, bà Trần Thanh Hằng bày tỏ niềm vinh dự khi được Ban Giám đốc tin tưởng phân công nhiệm vụ mới. Bà Trần Thanh Hằng cũng chia sẻ mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo từ Lãnh đạo cũng như sự hỗ trợ, giúp đỡ của các dồng nghiệp, các đơn vị trong VN Medipharm. Bà Hằng cũng cam kết sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào kết quả chung của VN Medipharm, xây dựng công ty ngày một vững mạnh xứng đáng với sự tin tưởng và giao phó của Ban Giám đốc VN Medipharm.

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyến du lịch ý nghĩa của Tập đoàn Y dược Việt Nam chi nhánh phía Nam

Đánh giá post Vui tươi, ấm cúng, sôi nổi và đầy ý nghĩa, đó là cảm nhận của hầu hết các thành viên Tập đoàn...

Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam nhận giải thưởng “Tự hào thương hiệu và sản phẩm Việt Nam 2017”

Đánh giá post Ngày 07/10/2017, Giám đốc điều hành Công ty CP Da liễu Đông y Việt Nam, ông Nguyễn Thành Long vinh dự tham...

Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Ra Mắt Ứng Dụng Di Động (APP MOBILE) Chăm Sóc Sức Khỏe Bằng YHCT Đầu Tiên

4.9/5 - (8 bình chọn) Đỗ Minh Đường là nhà thuốc nam gia truyền đầu tiên tại Việt Nam ra mắt phiên bản ứng dụng...

Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện dự án Chương trình phát triển nguồn nhân lực y tế (2011-2014) và triển khai kế hoạch 2015

Đánh giá post Sáng ngày 14/1/2015 tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện dự án Chương...