Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Đánh giá post

Sáng ngày 29/05 tại Trụ sở VN Medipharm, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Bằng đã trao quyết định bổ nhiệm 2 vị trí cán bộ chức danh mới của VN Medipharm.

  1. Quyết định số 21/QĐ-YDQG của Tổng Giám đốc về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Long, Chuyên viên Ban Kinh tế – Đầu tư giữ chức Phó Giám đốc phụ trách Hành chính – Kinh doanh kiêm Trưởng Chi nhánh Đống Đa, thời gian kể từ ngày 01/06/2015.
  2. Quyết định số 26/QĐ-YDQG của Tổng Giám đốc về việc bổ nhiệm bà Trần Thanh Hằng, Chuyên viên Văn phòng giữ chức Phó Chánh Văn phòng , thời gian kể từ ngày 22/06/2015.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc – ông Nguyễn Văn Bằng chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm vào vị trí công tác mới; khẳng định đây là sự tin tưởng của Ban Giám đốc đối với các cán bộ được bổ nhiệm và bày tỏ mong muốn các cán bộ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm của mình để lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thay mặt cho các cán bộ được bổ nhiệm, bà Trần Thanh Hằng bày tỏ niềm vinh dự khi được Ban Giám đốc tin tưởng phân công nhiệm vụ mới. Bà Trần Thanh Hằng cũng chia sẻ mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo từ Lãnh đạo cũng như sự hỗ trợ, giúp đỡ của các dồng nghiệp, các đơn vị trong VN Medipharm. Bà Hằng cũng cam kết sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào kết quả chung của VN Medipharm, xây dựng công ty ngày một vững mạnh xứng đáng với sự tin tưởng và giao phó của Ban Giám đốc VN Medipharm.

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui đón Tết Trung Thu cùng toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình VN Medipharm

Đánh giá post Hưởng ứng không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón Tết Trung thu, Tập đoàn Y dược Việt Nam...

Gia đình 5 người tại Quảng Ninh nhập viện vì ngộ độc nấm

Đánh giá post Sau khi vào rừng hái được nhiều nấm tươi, người mẹ đã nấu nấm cho cả gia đình ăn, khoảng 30 phút...

Hội nghị lấy ý kiến Dự thảo Thông tư liên tịch quy định thống nhất giá dịch vụ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc

Đánh giá post Sáng ngày 13/1/2014, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị lấy ý kiến Dự thảo Thông tư liên tịch...

Nên ăn mặc như thế nào khi tập chạy bộ vào mùa đông

Đánh giá post Rất nhiều người có thói quen chạy bộ ngoài trời vào mùa đông, việc ăn mặc như thế nào do đó trở...