VN Medipharm trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Đánh giá post

Sáng ngày 08/10/2015 tại Trụ sở VN Medipharm, Tổng Giám đốc VN Medipharm – ông Nguyễn Văn Bằng đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cho các đơn vị trực thuộc, cụ thể:

  1. Quyết định số 75/QĐ-YDQG của Tổng Giám đốc VN Medipharm về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Hưng, Thành viên Hội đồng Quản trị giữ chức vụ Quản lý và Điều hành Khối đơn vị TTDY, thời gian kể từ ngày 09/10/2015.
  2. Quyết định số 75/QĐ-YDQG của Tổng Giám đốc VN Medipharm về việc bổ nhiệm ông Cao Bá Tuấn, Chánh Văn phòng VN Medipharm giữ chức vụ Quản lý và Điều hành Hệ thống Trị liệu, thời gian kể từ ngày 09/10/2015.
  3. Quyết định số 75/QĐ-YDQG của Tổng Giám đốc VN Medipharm về việc bổ nhiệm bà Trần Thanh Hằng, Phó Chánh Văn phòng VN Medipharm giữ chức vụ Quản lý và Điều hành Khối Phòng khám và các Dự án phát triển, thời gian kể từ ngày 09/10/2015.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc VN Medipharm – ông Nguyễn Văn Bằng chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm vào vị trí công tác mới; ông cho biết với sự tin tưởng của Ban Giám đốc công ty mong muốn các cán bộ mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm của mình để lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thay mặt cho các cán bộ được bổ nhiệm, ông Cao Bá Tuấn bày tỏ niềm vinh dự khi được Ban Giám đốc tin tưởng phân công nhiệm vụ mới. Ông Tuấn cũng chia sẻ  trong quá trình công tác tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ Ban Giám đốc VN Medipharm cũng như từ các đơn vị khác và cam kết sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào kết quả hoạt động chung của VN Medipharm, xây dựng VN Medipharm ngày một vững mạnh xứng đáng với sự tin tưởng và giao phó của Ban Giám đốc VN Medipharm.

Nguồn: VN Medipharm News

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc Zoloft có tác dụng chữa xuất tinh sớm cho phái mạnh
Hy vọng mới cho bệnh nhân trầm cảm

Đánh giá post Gần đây, các nhà khoa học Australia phát hiện ketamine có thể chữa khỏi trầm cảm. Đây được coi là hi vọng...

Tác hại không tưởng từ việc uống bia quá nhiều

Đánh giá post Vào mùa nắng nóng, các “đấng mày râu” thường có thói quen uống bia để “giải khát”. Đã có rất nhiều nghiên cứu...

Nên ăn mặc như thế nào khi tập chạy bộ vào mùa đông

Đánh giá post Rất nhiều người có thói quen chạy bộ ngoài trời vào mùa đông, việc ăn mặc như thế nào do đó trở...

Những lý do không nên ăn quá nhiều cà chua

Đánh giá post Thực phẩm nào cũng có những công dụng nhất định đối với sức khỏe con người, tuy nhiên ta luôn phải xác...