Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam nhận giải thưởng “Tự hào thương hiệu và sản phẩm Việt Nam 2017”

Ngày 07/10/2017, Giám đốc điều hành Công ty CP Da liễu Đông y Việt Nam, ông Nguyễn Thành Long vinh dự tham gia và nhận giải “Tự hào thương hiệu và sản phẩm Việt Nam 2017”.

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã khẳng định được tên tuổi của mình. Danh hiệu “Tự hào thương hiệu và sản phẩm Việt Nam 2017” đã khẳng định được tên tuổi của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sau thời gian dài phấn đấu, nỗ lực để đem đến những sản phẩm tốt.

Ông Nguyễn Thành Long – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Da liễu Đông Y Việt Nam nhận giải thưởng “Tự hào thương hiệu và sản phẩm Việt Nam 2017”.

Hiện nay, Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam đã trở thành thương hiệu số một về các sản phẩm trị liệu và chăm sóc da. Hai sản phẩm nổi tiếng của trung tâm và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng là Trị mụn trứng cá Hoàn Nguyên, Trị Nám da – Tàn nhang Vương Phi… Bên cạnh đó là các dịch vụ làm đẹp khác.

“Tự hào thương hiêu và sản phẩm Việt Nam 2017” là giải thưởng do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam vừa tổ chức chuỗi sự kiện tôn vinh những cá nhân doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Chương trình có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực: y tế, sức khỏe, làm đẹp, an sinh xã hội…

Đây là giải thưởng khẳng định uy tín của các doanh nghiệp được bầu chọn đối với người tiêu dùng nhằm nâng cao sức cạnh tranh, uy tín và niềm tự hào thương hiệu, sản phẩm Việt.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nên đi khám khi có dấu hiệu dị ứng hải sản
Dược phẩm Á Châu tham dự Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 21

Theo lời mời của Ban tổ chức, Hãng dược phẩm Á Châu (thuộc VN Medipharm)sẽ tham gia tại Triển lãm Quôc tế chuyên ngành Y Dược...

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần 21

Từ ngày 3 – 5/ 12, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (IEC) – 91 Trần Hưng Đạo (Hà Nội) đã diễn...

Dị ứng phấn hoa gây ra nhiều triệu chứng khó chịu
HỘI THI TÀI NĂNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM NĂM 2017

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Nguyễn Xiển đã tổ chức Hội thi tài năng dành cho CBNV, đặc biệt là...

Chuyến du lịch ý nghĩa của Tập đoàn Y dược Việt Nam chi nhánh phía Nam

Vui tươi, ấm cúng, sôi nổi và đầy ý nghĩa, đó là cảm nhận của hầu hết các thành viên Tập đoàn Y dược Việt...