Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam nhận giải thưởng “Tự hào thương hiệu và sản phẩm Việt Nam 2017”

Ngày 07/10/2017, Giám đốc điều hành Công ty CP Da liễu Đông y Việt Nam, ông Nguyễn Thành Long vinh dự tham gia và nhận giải “Tự hào thương hiệu và sản phẩm Việt Nam 2017”.

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã khẳng định được tên tuổi của mình. Danh hiệu “Tự hào thương hiệu và sản phẩm Việt Nam 2017” đã khẳng định được tên tuổi của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sau thời gian dài phấn đấu, nỗ lực để đem đến những sản phẩm tốt.

Ông Nguyễn Thành Long – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Da liễu Đông Y Việt Nam nhận giải thưởng “Tự hào thương hiệu và sản phẩm Việt Nam 2017”.

Hiện nay, Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam đã trở thành thương hiệu số một về các sản phẩm trị liệu và chăm sóc da. Hai sản phẩm nổi tiếng của trung tâm và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng là Trị mụn trứng cá Hoàn Nguyên, Trị Nám da – Tàn nhang Vương Phi… Bên cạnh đó là các dịch vụ làm đẹp khác.

“Tự hào thương hiêu và sản phẩm Việt Nam 2017” là giải thưởng do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam vừa tổ chức chuỗi sự kiện tôn vinh những cá nhân doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Chương trình có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực: y tế, sức khỏe, làm đẹp, an sinh xã hội…

Đây là giải thưởng khẳng định uy tín của các doanh nghiệp được bầu chọn đối với người tiêu dùng nhằm nâng cao sức cạnh tranh, uy tín và niềm tự hào thương hiệu, sản phẩm Việt.

Cập nhật lúc 8:52 - 18/01/2018