TƯNG BỪNG HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

Đánh giá post

Chiều ngày 14/11/2017, tại cơ sở Hoàng Ngân đã diễn ra bốc thăm Giải đấu Cầu lông chào mừng ngày Truyền thống VN Medipharm 2017 cơ sở Hoàng Ngân – cơ sở Ô Chợ Dừa. Không khí tại các cơ sở của Tập đoàn Y dược Việt Nam hết sức tưng bừng, phấn khởi, với các hoạt động chuẩn bị cho chào mừng kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Công ty (25/11/2010 – 25/11/2017).

Giải đấu do Công đoàn cơ sở Công ty phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ sở Công ty tổ chức, với sự tham gia của các vận động viên đến từ 02 Tổ Công đoàn – Chi đoàn Hoàng Ngân và Ô Chợ Dừa với sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các thành viên trong công ty.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Giải đấu là dịp để cho người lao động của Công ty có những giờ phút vui vẻ, thư giãn, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, thể hiện khả năng của mình trên tinh thần đoàn kết tập thể. Giải đấu Cầu lông lần này diễn ra với 03 nội dung thi đấu, gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ. Giải đấu đã tạo nên không khí phấn khởi, khích lệ tinh thần hăng hái, thi đua trong toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty không chỉ trong sân chơi mà còn cả trong lao động, công tác, tiến tới hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh chung của Công ty.

Giải thi đấu Cầu Lông chào mừng ngày Truyền thống VN Medipharm đã chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 19/11/2017 tại sân 165 Hoàng Ngân với sự cạnh tranh khốc liệt giữa 2 cơ sở Hoàng Ngân và Ô Chợ Dừa. 

Một số hình ảnh của giải thi đấu:

Kết quả bốc thăm thi đấu nội dung đơn nam

Kết quả bốc thăm thi đấu nội dung đơn nữ

Kết quả bốc thăm thi đấu nội dung đôi nam – nữ

Một số hình ảnh thi đấu sôi nổi của cuộc thi: Đá bóng nam giao hữu giữa các đơn vị trong Tập đoàn

Đơn vị Ô chợ Dừa

Đơn vị Hoàng Ngân

Với quyết tâm chiến thắng cao, tất cả các vận động viên đều nỗ lực cống hiến hết sức cho giải đấu. Chung kết giải đấu sẽ diễn ra vào đúng ngày kỉ niệm thành lập Công ty 25/11/2017, rất mong sự quan tâm ủng hộ của anh chị em toàn Công ty để giải đấu kết thúc thành công tốt đẹp.

 

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ðể chữa nhiễm khuẩn đường tiêu hóa ở người già

Đánh giá post Bố tôi 70 tuổi, hiện ông bị đi ngoài lỏng, phân nát. Bố tôi đã ăn kiêng, không ăn tí mỡ nào....

Thuốc Acid salicylic điều trị viêm da dầu ở 2 bên cánh mũi
Bộ Y tế Việt Nam nhận giải thưởng quốc tế về theo dõi, giám sát sử dụng thuốc lá

Đánh giá post Ngày 7/3/2018, tại Hội nghị Thế giới về Phòng, chống tác hại thuốc lá với chủ đề “Thuốc lá hay sức khoẻ”...

Cảnh báo Bệnh sởi đang gia tăng tại Hà Nội

Đánh giá post Theo báo cáo của Sở Y tế TP Hà Nội, trong tuần qua ghi nhận 12 trường hợp mắc bệnh sởi. Lũy...

Siêu âm tuyến giáp và những điều cần biết

Đánh giá post Siêu âm tuyến giáp cung cấp hình ảnh chi tiết của tuyến giáp và các cấu trúc lân cận ở cổ. Tuyến...