Về chúng tôi

Earth Hour được xây dựng là một trong những chuyên trang, blog cung cấp thông tin sức khỏe, y tế, kiến thức y khoa về các bệnh lý phổ biến hiện nay.  Với mục tiêu trở thành một trong những website Tin tức Sức khỏe Y tế chính xác, uy tín cung cấp những thông tin chăm sức khỏe hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả mọi người, earthhour.org.vn có đội ngũ bác sĩ, cố vấn y tế, đội ngũ phát triển website và phát triển nội dung có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Lý do hình thành, phát triển earthhour.org.vn

Tìm kiếm các thông tin về y tế, dược phẩm, bệnh lý, chăm sóc sức khỏe trên internet đang là xu hướng của toàn cầu. Tại Việt Nam hiện nay chưa thực sự có nhiều website y tế, sức khỏe uy tín và chất lượng, được kiểm chứng thông tin chính xác. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến nhận thức của người đọc khi tiếp cận và tìm hiểu những thông tin liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người.

Với mục tiêu cung cấp những thông tin sức khỏe chính xác, nhanh chóng nhất đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người đọc, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tư vấn, chuyên viên kỹ thuật, biên tập nội dung của Earth Hour đã xây dựng và phát triển webiste earthhour.org.vn – Trang tin tức Sức khỏe Y tế.

Sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi

Sứ mệnh hướng đến của earthhour.org.vn khi được thành lập, xây dựng là trở thành một trong những Trang Tin tức Sức khỏe Y tế chính xác và uy tín hàng đầu. Không chỉ cập nhật thông tin nhanh chóng mà tất cả các tin tức sức khỏe, y tế được đăng tải trên earthhour.org.vn đều được kiểm duyệt y khoa chính xác và rõ ràng nhất. Đặc biệt, tất cả những thông tin trên earthhour.org.vn đều là những thông tin hữu ích và hoàn toàn MIỄN PHÍ cho người dùng.

Không chỉ cập nhật các thông tin sức khỏe, y tế nhanh chóng rõ ràng, earthhour.org.vn còn cung cấp thông tin liên quan đến tất cả các bệnh lý phổ biến hiện nay như:

  • Bệnh da liễu: Mề đay, viêm da, vảy nến, á sừng, tổ đỉa, viêm lang nông,…
  • Bệnh Tai mũi họng: Viêm họng, viêm amdian, ho, viêm xoang, viêm mũi, viêm thanh quản, viêm phế quản,…
  • Bệnh Xương khớp: Viêm khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, …
  • Bệnh Nam khoa: Yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…
  • Bệnh phụ khoa: Viêm âm đạo, Nấm âm đạo, bệnh cổ tử cung, viêm lộ truyền cổ tử cung, viêm phần phụ, buồng trứng, kinh nguyệt,…

Tất cả các thông tin trước khi được đang tải trên website đều được kiểm duyệt bởi các bác sĩ chuyên khoa và đội ngũ cố vấn y tế của earthhour.org.vn. Nhằm đảm bảo người dùng nhận được những thông tin chính xác, hữu ích nhất.

Ngoài những thông tin được biên tập, đội ngũ bác sĩ, cố vấn y khoa của earthhour.org.vn còn có rất nhiều các bài viết chia sẻ về bệnh lý, chăm sóc sức khỏe và tư vấn, giải đáp các thắc mắc của người dùng.

Đặc biệt, khi gặp các vấn đề về sức khỏe, người đọc có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi câu hỏi đến earthhour.org.vn để được các bác sĩ tư vấn và trả lời chi tiết nhất.

Đội ngũ chịu trách nhiệm earthhour.org.vn

Với mục tiêu trở thành Website Tin tức Sức khỏe Y tế hàng đầu, ngay từ khi thành lập earthhour.org.vn đã lựa chọn và xây dựng đội ngũ nền tảng vững chắc, chuyên môn sâu và đầy đủ nhất.

Bác sĩ Bùi Thanh Tùng

Tốt nghiệp Học viện Quân y ngành Bác sĩ đa khoa, từng giữ chức Trưởng khoa Y học cổ truyền tại Bệnh viện Quân y 121 Cần Thơ, bác sĩ Bùi Thanh Tùng là bác sĩ kiểm duyệt chất lượng nội dung chuyên môn về sức khỏe trực tiếp với các bài viết được xuất bản trên earthhour.org.vn.

Ngoài việc tư vấn chuyên môn, kiểm duyệt nội dung bác sĩ Thành Tùng cũng có những bài viết chia sẻ thông tin y khoa, kiến thức sức khỏe và giải đáp chi tiết các câu hỏi, thắc mắc của người dùng khi liên hệ với earthhour.org.vn.

Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám  và điều trị các bệnh lý Phụ khoa và chăm sóc sức khỏe nữ giới, Th.s Bác sĩ Đỗ Thanh Hà là người tư vấn và chịu trách nhiệm kiểm duyệt các thông tin sức khỏe về phụ khoa trên site earthhour.org.vn.

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Phương

Bác sĩ Lê Phương có nhiều năm nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Bản thân bác sĩ có nhiều công trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu về các phương pháp điều trị y học cổ truyền. Bác sĩ Phương là cố vấn và chịu trách nhiệm kiểm duyệt các thông tin liên quan đến Đông y, Y học cổ truyền trên earthhour.org.vn.

Kỹ sư Nguyễn Thanh Phong (1988)

Là người có nhiều kinh nghiệm trong ngành phát triển Website, K.S Phong chịu trách nhiệm đảm bảo sự hoạt động ổn định của hệ thống, bảo mật dữ liệu và người dùng. Cùng với đó, K.S Phong áp dụng những công nghệ tiên tiến của nước ngoài mà ông học được trong quá trình làm việc tại Mỹ để đưa đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trên Earthhour.org.vn

Ngoài ra, ông cũng là người đảm bảo các giao thức kết nối từ phía độc giả với đội ngũ bác sĩ cộng tác của Earthhour.org.vn được đảm bảo dễ dàng, thuận lợi hơn.

Trưởng ban biên tập Ngô Mai Chi

Với trách nhiệm quản lý đội ngũ biên tập viên, Mai Chi có nhiệm vụ theo sát tiến độ và đảm bảo 2 yếu tố nội dung của dự án: Chất lượng và đúng tiến độ. Chất lượng phải đảm bảo khách quan, khoa học và có những dẫn chứng rõ ràng, rành mạch (nếu là nguồn tham khảo) và có đối chứng (nếu là nguồn phỏng vấn). Tất cả các thông tin xuất bản trên website đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt về độ chính xác cũng như đảm bảo văn phong, diễn đạt phù hợp nhất với văn hóa đọc của người Việt.

Đội ngũ bác sĩ cộng sự

Đồng hành cùng với earthhour.org.vn trong xây dựng website Thông tin Sức khỏe y tế cộng đồng hàng đầu còn có Đội ngũ bác sĩ, cố vấn y khoa ở rất nhiều các chuyên ngành, lĩnh vực về y tế sức khỏe.

Đội ngũ bác sĩ cộng sự sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc, câu hỏi của người dùng về y tế, sức khỏe khi tìm đến earthhour.org.vn.

Cam kết của chúng tôi

Tất cả đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn, kỹ thuật, nội dung của earthhour.org.vn cam kết với người dùng về độ chính xác và hữu ích của tất cả các thông tin được cung cấp trên website. earthhour.org.vn luôn cố gắng và nghiêm túc trong việc lựa chọn các nội dung thông tin về bệnh lý, cách điều trị, phương pháp chăm sóc sức khỏe, địa chỉ khám chữa uy tín cung cấp đến quý độc giả.

Đội ngũ của chúng tôi tôn trọng tính chính xác và hữu ích của các thông tin y tế. Mong muốn trở thành người bạn đồng hành của tất cả mọi người trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hàng ngày.

earthhour.org.vn là Trang tin Sức khỏe Y tế hoàn toàn miễn phí không quảng cáo cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào. Những thông tin được cung cấp đảm bảo khách quan và chính xác nhất.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả các thông tin y tế, sức khỏe được cung cấp trên earthhour.org.vn chỉ mang tính chất tham khảo và lưu hành nội bộ. Khi gặp các vấn đề sức khỏe người bệnh nên liên hệ với bác sĩ chuyên khoa hoặc đến cơ sở y tế để khám và được tư vấn, hướng dẫn điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý.

Đơn vị xây dựng truyền thông

Công ty truyền thông và công nghệ VietNet:

Là đơn vị xây dựng cấu trúc dữ liệu Website và định hướng phát triển nội dung, người dùng. VietNet cũng giúp chúng tôi theo dõi, quản lý các công việc tác động trên earthhour.org.vn và kịp thời đưa ra những phương án.

Chúng tôi biết rằng, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh được những sai sót. Đó là điều chúng tôi không mong muốn và rất mong những đóng góp nhận xét, ý kiến thắc mắc của quý độc giả sẽ giúp chúng tôi dần hoàn thiện hơn và giảm thiểu những sai sót để đưa con số sai sót về số nhỏ nhất.

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Earth Hour – Trang tin tức Sức khỏe Y tế

Địa chỉ: Etow 2 Số 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh