Healthcare

GIỚI THIỆU VỀ HEATHCARE CENTER INTERNATIONAL – HCI

HCI là một đơn vị trực thuộc VN MEDIPHARM hoạt động chuyên biệt và chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng,… tại Việt Nam. Đến nay, HCI được biết đến như một đơn vị đứng đầu về cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng chất lượng cao cho mọi tầng lớp nhân dân.

HCI thực hiện các chương trình nâng cao nhận thức, hiểu biết và mang lại sự lựa chọn về sức khỏe cho cộng đồng, đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận thông tin và dịch vụ chất lượng cao với mức HCI phí hợp lý. HCI đặc biệt chú trọng đến các vấn đề về quản lý, hỗ trợ kỹ thuật và bền vững tài chính cho các chương trình chăm sóc sức khỏe thực hiện tại Việt Nam.

Phát triển các kỹ năng, năng lực chuyên môn và năng lực quản lý chương trình của đội ngũ cán bộ và các đối tác hợp tác là một trong những ưu tiên để góp phần phát triển bền vững chương trình. Hiện nay, HCI có hơn 100 thành viên bao gồm đội ngũ các y bác sĩ và nhân viên hỗ trợ được đào tạo tốt, tận tâm và luôn coi trọng nhu cầu khách hàng.

Với tiềm lực tài chính và khát vọng góp phần tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, trong những năm qua, HCI đã thực hiện thành công nhiều chương trình, dự án cho các đối tượng thiệt thòi và có hoàn cảnh khó khăn như: người nghèo, gia đình chính sách, người già cô đơn…

Thành công đó đã tạo động lực cho việc thành lập một hệ thống các Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Trung tâm Phục hồi chức năng, Viện dưỡng lão,… trên toàn quốc với tiêu chí coi khách hàng là trọng tâm, cung cấp dịch vụ chất lượng cao với mức phí dịch vụ phù hợp với khả năng của từng khách hàng.

Mục tiêu hoạt động

  • Góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện và chuyên sâu, với phương châm chú trọng vào nhu cầu khách hàng.
  • Tăng cường khả năng tiếp cận đói với mọi khách hàng có nhu cầu chính đáng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
  • Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để tăng cường năng lực cho khu vực y tế tư nhân, nhà nước và các tổ chức phi chính phủ địa phương.
  • Hướng tới một xã hội khỏe mạnh và phát triển bền vững.

Ưu tiên Chiến lược:

Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất, toàn diện nhất, chuyên sâu nhất tại Việt Nam và Quốc tế

  • Đóng vai trò xúc tác giúp các tổ chức khác cung cấp dịch vụ gắn kết và nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu HCI phí cho cộng đồng.
  • Dẫn đầu xu hướng trong các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng; Mở ra những hướng đầu tư, hợp tác mới; Góp phần chung tay cùng các đơn vị trong ngành hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.
  • Xây dựng thương hiệu HCI chính trực, thấu cảm với khách hàng và hướng tới kết quả cuối cùng dành cho khách hàng.

Phát triển bền vững về mọi mặt

  • Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
  • Giám sát và đánh giá định kỳ các chỉ số hoạt động căn bản như hiệu quả HCI phí, năng suất và năng lực tổ chức.
  • Tăng cường mối quan hệ với các đơn vị, các cơ quan Chính phủ và các tổ chức liên quan khác.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *