Hospital

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ VIETMEC

Bệnh viện Quốc tế Vietmec là dự án trực thuộc Tập đoàn VN MEDIPHARM, với sự hợp tác giữa đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ uy tín hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản cùng với đó là cơ sở trang thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ có cơ hội được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước mà còn có dịp trải nghiệm các trang thiết bị khám hiện đại nhất cùng với đó là sự chăm sóc tận tình, chu đáo nhất. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “Bệnh nhân là thân nhân”.

Điểm nổi bật của dự án Bệnh viện Quốc tế Vietmec là hệ thống sẽ được liên kết tổng thể từ khám chữa bệnh tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng, spa, nhà hàng… tạo nên điểm khác biệt lớn với các bệnh viện khác. Bước vào nơi đây bạn sẽ bắt gặp không khí hiện đại, sạch sẽ và những nụ cười tươi tắn của những y bác sĩ, nhân viên luôn nhiệt tình, tận tâm với công việc.

Thấu hiểu nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của khách hàng, Bệnh viện Quốc tếVietmec sẽ phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng. Cùng với ngành Y tế trong nước, bệnh viện tiếp nhận cấp cứu, khám chữa bệnh cho hàng triệu lượt bệnh nhân ở thành phố và các tỉnh góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Có thể nói, đây là dự án bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam đang triển khai các công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị các bệnh với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước thực hiện.

Vì chất lượng chăm sóc y tế không thể tách rời các dịch vụ ngoài y tế, bệnh viện đã chọn phương châm kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ khách hàng. Bệnh viện tiếp nhận các trường hợp cấp cứu cũng như xử lý các bệnh lý nội khoa và phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn tốt nhất.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Quốc tế Vietmec còn là sự lựa chọn của những ai quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và là đối tác tin cậy trong các chương trình hợp tác y tế quốc tế, hợp tác chuyển giao công nghệ và đào tạo, hợp tác nghiên cứu điều trị bệnh, trao đổi bác sĩ và nhiều chương trình hợp tác quốc tế khác.

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế, Bệnh viện Quốc Tế Vietmec sẽ luôn lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm kim chỉ nam hành động. Tại đây luôn thu hút và không ngừng nâng cao đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước cũng như nhân viên y tá chuyên nghiệp. Với phương châm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và thân thiện. Bệnh viện Quốc tế Vietmec sẽ là địa chỉ tin cậy không chỉ đối với bệnh nhân có nhu cầu cấp cứu bất cứ nơi đâu, mà còn là nơi tiếp nhận và điều trị các bệnh lý nội, ngoại, sản phụ  khoa cùng các chuyên khoa mắt, tai mũi họng, thẩm mỹ… Là Bệnh viện đa khoa uy tín hàng đầu hiện nay hiện nay, chúng tôi đã, đang và sẽ mãi đem đến cho bạn và gia đình dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất, xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin”.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày, từng giờ để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Chúng tôi sẽ luôn dẫn đầu xu thế và trong tương lai không xa, Bệnh viện Quốc tế Vietmec sẽ vươn mình trở thành bệnh viện quy mô, uy tín hàng đầu trong nước và Quốc tế.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *