Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc có thực sự hiệu quả như báo chí, truyền hình đưa tin? 

4.8/5 - (12 bình chọn)

Trong thời gian gần đây, Trang thông tin cẩm nang sức khỏe toàn cầu liên tục nhận được những câu hỏi liên quan đến chủ đề “Trung tâm Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc”: Chữa có tốt không, an toàn không, có hiệu quả như báo chí, truyền hình đưa tin không? Điển hình như câu hỏi của bạn Trang đã gửi về cho chúng tôi gần đây nhất.

Câu hỏi:

“Chào chuyên trang Trang thông tin cẩm nang sức khỏe toàn cầu – earthhour.org.vn, em là Trần Trang, năm nay 32 tuổi nhưng đã bị đau nhức xương khớp và thừa cân do tính chất công việc chỉ ngồi văn phòng. Em thực sự stress vì đã từng chạy chữa bằng nhiều cách, từ mẹo dân gian cho đến Tây y nhưng đều không khả quan. 

Thậm chí có khoảng thời gian sử dụng thuốc Tây nhiều quá, em liên tục bị buồn nôn, chóng mặt. Nên em quyết định dừng và sẽ thử những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. 

Qua tìm hiểu, em thấy Trung tâm Đông phương Y pháp đang được rất nhiều báo chí, truyền hình đưa tin và giới thiệu rất nhiều. Trên các trang tin, diễn đàn cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Tuy nhiên, em vẫn chưa hiểu lắm nếu không dùng thuốc thì sao lại hiệu quả như vậy. 

Chuyên trang có thể giải đáp giúp em là liệu Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc có hiệu quả đến vậy không? Và em có nên tìm đến Trung tâm để chữa bệnh không? Em cảm ơn!”

Trangtt01234@gmail.com

Trước tiên chúng tôi cảm ơn bạn Trần Trang đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên trang Trang thông tin cẩm nang sức khỏe toàn cầu. 

Đây cũng là câu hỏi của nhiều quý độc giả, để có lời giải đáp đầy đủ, chính xác và kịp thời gửi đến bạn Ban biên tập chuyên đề đã thu thập thông tin từ nhiều nguồn chính thống. Đồng thời tham vấn ý kiến của giới chuyên gia và ghi nhận cả những đánh giá từ chính “người trong cuộc” – bệnh nhân đã/ đang điều trị không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp.

Bạn Trần Trang cùng quý độc giả cùng tham khảo nội dung được Ban biên tập tổng hợp, chia sẻ dưới đây để tìm ra câu trả lời cho chính mình!

Báo chí, truyền hình đã đưa tin gì về Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc?

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi cũng không thể phủ nhận rằng, các phương tiện truyền thông đưa tin và giới thiệu rất nhiều về các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp, đặc biệt là vật lý trị liệu (châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ,…).

Gần đây nhất phóng viên VTV2 đã trực tiếp đến Trung tâm Đông phương Y pháp thu thập, ghi nhận những đánh giá của người bệnh tại đây. Đồng thời tổng hợp nhiều nguồn tài liệu chính thống, thẩm định khắt khe để đánh giá chất lượng dịch vụ của Trung tâm. 

Khi đó, Đông phương Y pháp đã được “VTV2 chất lượng cuộc sống” tin tưởng và lựa chọn đưa tin, giới thiệu đến đông đảo người dân trên fanpage chuyên biệt về lĩnh vực khoa học và sức khỏe.

VTV2 giới thiệu pp Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp
VTV2 giới thiệu pp Vật lý trị liệu chữa bệnh không dùng thuốc Đông phương Y pháp

Đặc biệt, trong phóng sự VTV2 đã ghi nhận Đông phương Y pháp là đơn vị dẫn đầu xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc của thế kỷ 21. Và tập trung giới thiệu phương pháp vật lý trị liệu – tác động chính, có thể xoáy sâu vào căn nguyên gây bệnh để loại bỏ triệt để đồng thời cải thiện triệu chứng, phục hồi thể trạng toàn diện. Nhờ vậy, hiệu quả điều trị có thể lên đến 90% chỉ sau 1-3 tháng trị liệu.

Phóng sự VTV2 thực hiện, giới thiệu Đông phương Y pháp

Bên cạnh đó, Trung tâm còn được nhiều trang báo uy tín và nổi tiếng trong nước đưa tin. Mỗi bài báo đều có những góc cạnh chia sẻ và đánh giá khác nhau, tuy nhiên đó đều là những bài viết khen ngợi và ghi nhận sự an toàn, hiệu quả của liệu pháp chữa bệnh tại Đông phương Y pháp.

Một số bài báo đưa tin về Trung tâm:

Giới chuyên gia có ý kiến đồng tình với thông tin được báo chí, truyền hình đưa tin

Trong quá trình thu thập thông tin, chúng tôi rất may mắn khi nhận được sự hợp tác của giới chuyên gia. Đa phần đều là những đánh giá tích cực, dưới đây là một số ý kiến điển hình được chúng tôi trực tiếp ghi nhận, tổng hợp lại.

Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ Y tế Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam đưa ra nhận định về sự an toàn, hiệu quả về Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Thầy thuốc chia sẻ:

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn chia sẻ về Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc
Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn chia sẻ về Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc

“Dựa theo xu hướng và nhu cầu khám chữa bệnh hiện nay, nhiều người bệnh đã tin tưởng lựa chọn các phương pháp chữa bệnh mà không cần đến thuốc, bởi chúng không chỉ hiệu quả mà còn an toàn. Khi nhắc đến chữa bệnh không dùng thuốc thì không thể không nói đến Trung tâm Đông phương Y pháp.

Đây là địa chỉ đáng tin cậy, tập trung nghiên cứu khoa học, phát triển và ứng dụng THÀNH CÔNG phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc để giải quyết các chứng bệnh nan y, mãn tính. Điều này không chỉ tôi mà rất nhiều chuyên gia khác cũng nhận định như vậy.

Đặc biệt, Trung tâm còn đang là đơn vị DUY NHẤT kết hợp thành công trường phái TÂN CHÂM của GS Tài Thu với Đề tài nghiên cứu của TS Vân Anh, trong châm cứu, cấy chỉ. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả điều trị lên nhiều lần so với kỹ thuật thông thường khác.

Bên cạnh đó, tôi còn đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Trung tâm khi ứng dụng phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM – mỗi cá nhân có một phác đồ chuyên biệt, tác động chính xác vào vấn đề. Trong quá trình điều trị luôn được bác sĩ theo dõi, điều chỉnh liệu trình phù hợp với sự tiến triển, thuyên giảm bệnh. 

Khi đó quá trình điều trị sẽ được rút ngắn thời gian mà vẫn đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả.”

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương, cũng có một vài nhận xét:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc

“Mỗi khi có chủ đề bàn luận về các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, Trung tâm Đông phương Y pháp là đơn vị được nhắc đến khá nhiều trong giới chuyên gia. Điều này không khó lý giải bởi đây là đơn vị dẫn đầu cũng như tiên phong trong việc điều trị bệnh không cần thuốc, sự an toàn và hiệu quả đã được ghi nhận từ lâu.

Tính đến nay Trung tâm đã mở rộng, phát triển tại nhiều cơ sở ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, mỗi địa chỉ đều được đầu tư đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Quy trình khám chữa bệnh cũng đảm bảo đầy đủ các bước của Bộ y tế khuyến cáo, được đảm bảo vô trùng, sạch sẽ và thoải mái với mọi bệnh nhân. 

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm đều là những chuyên gia đầu ngành, từng nắm giữ vị trí quan trọng trong các cơ sở y tế lớn trên cả nước. Chịu trách nhiệm chính về chuyên môn là Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương – GĐ chuyên môn Đông phương Y pháp, trước từng là Phó trưởng khoa nội BV Châm cứu TƯ.

Dựa theo kinh nghiệm và mặt chuyên môn, tôi nhận thấy Đông phương Y pháp sẽ là lựa chọn thích hợp nhất với người bệnh đang hướng đến xu hướng chữa bệnh kiểu mới”.

Có thể thấy rằng, các chuyên gia đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị của Trung tâm giống như báo chí và truyền hình đưa tin.

Người trong cuộc nói gì về Đông phương Y pháp?

Để đưa ra lời giải đáp đầy đủ, chính xác nhất đến bạn Trần Trang nói riêng và các quý bạn đọc nói chung, chúng tôi đã trực tiếp ghi nhận những phản hồi từ chính người bệnh đã và đang điều trị không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp. Dưới đây sẽ là một số đánh giá được chúng tôi tổng hợp.

Bệnh nhân Trần Ngọc Tâm (34 tuổi, TP HCM) – Bệnh nhân bị viêm cột sống dính khớp 7 năm, đã từng chữa bằng nhiều cách kể cả Tây y nhưng không thuyên giảm. Thậm chí còn từng bị 2 lần khớp dính háng không đi lại được. Được biết, khi đến Đông phương Y pháp anh còn không thể đi lại như người bình thường, phải có sự trợ giúp từ người chăm sóc.

Bệnh nhân Trần Ngọc Tâm (34 tuổi, TP HCM) có phản hồi về Đông phương  Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc
Bệnh nhân Trần Ngọc Tâm (34 tuổi, TP HCM) có phản hồi về Đông phương  Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Anh chia sẻ thêm: “Bệnh tật đeo bám đau đớn vô cùng, công việc và cuộc sống bị đảo lộn, may sao được biết đến Đông phương Y pháp. Được bác sĩ thăm khám và chỉ định phác đồ châm cứu kết hợp với xoa bóp bấm huyệt. Đồng thời kết hợp phục hồi chức năng tại Trung tâm, rồi cả những bài tập đơn giản để thực hiện tại nhà.

Tôi tuân thủ đúng như bác sĩ chỉ định, siêng năng tập lắm, nhờ vậy cũng chỉ đến buổi trị liệu thứ 5 tình trạng bệnh của tôi đã được cải thiện rõ rệt. Ngày thứ 15 đã có thể tự bước xuống giường và đi lại từng bước mà không cần nhờ ai.

Sau 2,5 tháng, kết thúc liệu trình tôi đã có thể tự lái xe máy đi làm như bình thường. Thực sự nó giống như phép màu vậy, nếu bác sĩ không tận tâm, đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên không nhiệt tình thì chắc đến giờ tôi vẫn chưa thể khỏi bệnh được.

Về chất lượng dịch vụ của Trung tâm cũng không có gì để chê, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, các trang thiết bị hiện đại. Tóm lại, nếu ai hỏi tôi đâu là địa chỉ chữa bệnh tốt nhất thì tôi luôn chọn Trung tâm Đông phương Y pháp.”

Video Anh Ngọc Tâm chia sẻ hành trình thoát khỏi căn bệnh nan y nhờ liệu pháp trị liệu tại Đông phương Y pháp 

Chúng tôi tình cờ gặp được cô Ngô Thanh Tâm (Hà Nội) cùng con trai Nguyễn Ngọc Huy (đã điều trị khỏi bệnh chèn ép dây thần kinh tại Trung tâm) đến tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Cô có chia sẻ rằng: “Tôi còn đang tưởng phải sống chung với căn bệnh đau cột sống thắt lưng cơ vì tôi chữa rất nhiều nhưng đều không khỏi dứt điểm. May sao con trai tôi đã chữa bệnh thành công nhờ phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp. Cụ thể là vừa châm cứu bấm huyệt, vừa tập phục hồi chức năng, tập thêm mấy bài vận động ở nhà và kết hợp với sự tư vấn về ăn uống của chuyên gia.

Vậy nên tôi cũng theo nó đến đây để khám, cháu có khen các bác sĩ và dịch vụ của Trung tâm nhiều lắm. Trong quá trình điều trị không hề gặp tác dụng phụ, biến chứng hay bất cứ vấn đề nào cả. Rất an toàn, lành tính, bệnh tôi cải thiện ngay từ những tháng đầu tiên trị liệu. Bây giờ tôi vẫn kiên trì theo liệu trình bác sĩ chỉ định để trị bệnh tận gốc.”

Cô Ngô Thanh Tâm (Hà Nội) cùng con trai Nguyễn Ngọc Huy
Cô Ngô Thanh Tâm (Hà Nội) và con trai Nguyễn Ngọc Huy Đông đến phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc

XEM THÊM: Chữa Khỏi Đau Cột Sống Thắt Lưng Nhờ Châm Cứu Bấm Huyệt tại Đông phương Y pháp 

Ngoài ra, Trung tâm còn ghi nhận nhiều trường hợp bệnh nhân là nghệ sĩ, người nổi tiếng đã chữa khỏi bệnh nhờ vật lý trị liệu kết hợp các liệu pháp không dùng thuốc. Mới đây nhất là NS Phú Thăng (thoát vị đĩa đệm), NS Hương Dung (mất ngủ), NS Chiến Thắng (viêm đại tràng), NS Thu Hà (viêm hang vị, trào ngược dạ dày), tiến sĩ ALok (xương khớp, thừa cân)…

Mỗi nghệ sĩ gặp phải những vấn đề khác nhau, nên phác đồ điều trị sẽ riêng biệt. Tuy nhiên, qua phản hồi thì họ đều có chung liệu trình điều trị kéo dài trong khoảng 3 – 4 tháng là chấm dứt bệnh. Các nghệ sĩ đều có phản hồi rất tích cực về sự an toàn, hiệu quả của các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc và chất lượng dịch vụ của Trung tâm.

NS Hương Dung chữa khỏi mất ngủ nhờ Đông phương Y pháp
NS Hương Dung chữa khỏi mất ngủ nhờ Đông phương Y pháp
NS Hương Dung chữa khỏi viêm đại tràng nhờ Đông phương Y pháp
NS Hương Dung chữa khỏi viêm đại tràng nhờ Đông phương Y pháp
NS Thu Hà chữa khỏi bệnh dạ dày nhờ Đông phương Y pháp
NS Thu Hà chữa khỏi bệnh dạ dày nhờ Đông phương Y pháp

VIDEO Tiến sĩ ALok nhận xét chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị tại Trung tâm

Qua video trên có thể thấy bạn Trần Tràng gặp các vấn đề gần giống với Tiến sĩ Alok, vừa đau nhức xương khớp vừa thừa cân. Đặc biệt sau liệu trình điều trị, tiến sĩ đã thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh xương khớp và kiểm soát được cân nặng nhờ các liệu pháp vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp.

Từ đó có thể thấy rằng, Trung tâm thực sự an toàn, hiệu quả như được các phương tiện truyền thông giới thiệu. Vậy nên Đông phương Y pháp có lẽ chính là địa chỉ bạn Trần Trang nên tìm đến và tin tưởng điều trị, để sớm cải thiện chứng bệnh một cách toàn diện nhất.

Chỉ cần liên hệ, chuyên gia hàng đầu luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khỏi bệnh!

Thông qua những nội dung được chúng tôi ghi nhận và chia sẻ ở trên về Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc, đã giúp bạn Trần Trang và quý bạn đọc có được câu trả lời chính xác nhất cho mình. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

THÔNG TIN TRUNG TÂM ỨNG DỤNG ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP:

 • HÀ NỘI: Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT: 097.457.3434
 • HỒ CHÍ MINH: Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – SĐT: (028) 6679 5254

XEM NGAY:

Xem thêm

Bình luận (113)

 1. thành an says: Trả lời

  chào mn mk cũng là một người điều trị mất ngủ bằng cách này. mk từng bị mất ngủ khoảng 5 tháng trong thời gian đó mk có dùng thuốc tây để điều trị uống được thời gian đầu mk cảm thấy dễ ngủ thấy giấc ngủ bắt đầu vào guồng mk giãn dần. tuy nhiên giảm liều lượng theo bác sĩ thì mk lại không ngủ được. mk uống mấy tháng rồi nên mk cũng định dừng một thời gian rồi uống thuốc tiếp thì được bạn rủ đến tt đông phương y pháp này làm trị liệu cho dễ ngủ. dù sao cũng chẳng hại gì thì mk đi làm vài buổi đến buổi.sau buổi thứ ba đi châm cứu về thì tối hôm đó mk có cảm giác buồn ngủ .đó là lần đầu tiên mk có giấc ngủ tụ nhiên mà k cần dựa vào thuốc. tuy rằng nó cũng k được tốt lắm vì mới chỉ ngủ đk một hai tiếng, thấy có kết quả mk tiếp tục trị liệu càng ngày càng thấy đỡ đến buổi thứ hai của đợt trị liệu thứ ba mk chính thức có đk một giấc ngủ đúng nghĩa. sau đó mk kàm thêm vài buổi để giấc ngủ đk ổn định hơn. Nếu nói chỉ vầy mà khỏi cũng hơi thiếu mk còn cả ăn uống rồi sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ nữa. cung hơi hối hận giá mk biết cách này sớm có lẽ k phải điều trị một quãng thời gian khá dài khiến bản thân nhờn thuốc như thế.

  1. Vĩ Nguyễn says: Trả lời

   Ban làm dịch vụ gì đấy bạn, tổng cộng đến khi khỏi là bao nhiêu buổi đấy?

  2. Nguyễn Ng.Thư says: Trả lời

   Cái này tùy người mà cháu,không phải ai cũng như ai đâu như bác với bà bạn cùng bị mất ngủ,nhưng bác đi có 7 buổi còn bạn của bác đi tận 10 buổi đó.

  3. Minh Đăng says: Trả lời

   Dạ bác ơi!cho con hỏi là có chắc về sau sẽ không bị tái phát lại không, sợ không châm cứu thì không ngủ được ý

  4. Trái Đắng says: Trả lời

   em cũng không làm trị liệu đk gần 6 tháng rồi mà bạn, vẫn ăn ngủ tốt như chưa từng bị ấy, ai mà mất phương hướng với thuốc tây có thể cân nhắc phương pháp này nè.

 2. Hoài Hương says: Trả lời

  Nếu như đã làm các phương pháp như châm cứu, bấm huyệt này rồi thì có cần dùng thêm thuốc gì nữa không vậy, tôi bị thoái hóa khớp nên cực kỳ đau nhức vùng khớp gối với khớp tay.

  1. Vũ Thúy says: Trả lời

   Đã bảo là phương pháp xử lý bệnh không cần dùng thuốc rồi mà, nên là chỉ cần theo liệu trình mà bác sĩ tư vấn rồi làm theo thôi là người bệnh sẽ được bình phục dần. Nói đâu xa như tôi đây có tốn 1 đồng thuốc nào đâu, chỉ theo mỗi cái đông phương y pháp này thôi mà bệnh thấp khớp của tôi đã ổn rồi đấy. Có bài báo này tôi đang đọc thấy nó nói đầy đủ chi tiết về phương pháp này, cho bạn đọc mà biết này http://chuabenhviemkhop.com/dong-phuong-y-phap-lieu-phap-chua-benh-khong-dung-thuoc.html

  2. Nguyên Kim says: Trả lời

   Cái này hay lắm đó, lúc không biết đến nó mình tốn rất nhiều công sức để mua thuốc bệnh rồi thực phẩm chức năng cho bệnh đau dây thần kinh tọa của mẹ chồng. Mà bà đau nên hay cáu gắt làm nhiều lúc mình stress ghê lắm. Sau cho bà theo cái chấm cứu bấm huyệt bên này, đươc 1-2 tuần thấy đỡ đau bà lại quay lại cảm ơn rối rít, rồi 1 tiếng con dâu à 2 tiếng con gái à, ngọt nhạt với mình ngay

 3. Viết Sáng says: Trả lời

  Con trai tôi vừa bị xương khớp vừa bị viêm đa xoang thì dùng cách xoa bóp bấm huyệt này có tốt không? Người thì to như con tịnh mà hở tí trời lạnh là lại hắt hơi, sụt sịt nước mũi, người yếu như đi mượn

  1. Hiền Lê says: Trả lời

   Nói chung thì xoang mãn tính với xương khớp uống thuốc tây không khỏi được thì nên thử qua cách này được. Cháu trai tôi cũng hay ốm làm cái này, mới qua có 2 tuần mà chị dâu đã khoe là cháu đã khỏe hơn nhiều rồi nên tôi cũng đặt lịch hẹn để mai cho con đi châm cứu đây.

  2. Ph Thu Hà says: Trả lời

   Mình thì đang kết hợp cả hai cái, vừa uống thuốc viêm xoang vừa đặt lịch xoa bóp bấm huyệt này, như thế mới nhanh khỏi được. Trước cứ ngày này qua tháng khác nốc thuốc tây mãi không khỏi, bây giờ mới chuyển sang dùng đông y có tháng mà thấy người nhẹ nhàng hẳn đi, thư thái dễ chịu. Đặc biệt cái này rất thích hợp với những người hay phải ngồi một chỗ như học sinh hay dân văn phòng, vì ngồi nhiều nên phần vai cổ gáy nó cứng lại, nhờ xoa bóp bấm huyệt vừa khắc phục được bệnh về xoang mà mình cũng đỡ nhức mỏi đi được rất nhiều

  3. Phạm Minh Tâm says: Trả lời

   Tui cũng nghĩ thế, nên hôm nào đi tui cũng cố gắng lôi ông xã đi cùng để cùng làm luôn đó, cả 2 đều làm số liệu nên hôm nào cũng còng cả lưng ra dán vào cái laptop. Ngày nào bận thì lại gọi trung tâm để họ đến nhà luôn, cũng tiện. Ông xã tui lúc đầu cứ hay bảo mấy cái xoa bóp bấm huyệt này là của người già mới làm, nhưng sau 2 buổi thì chính ông ấy lại chủ động nhớ lịch rồi đặt lịch hẹn, sau thấy mất công quá ổng đặt luôn gói 10 buổi luôn cho cả 2 vợ chồng.

  4. Ng Minh Hà says: Trả lời

   Như anh trai em đó, mới có 32 tuổi, trẻ trung thanh xuân phơi phới thế kia mà cũng vì cúi đầu cúi cổ gõ code nên mới bị cái chứng đau cứng vai cổ gáy kinh niên. Nhiều hôm ổng thức đến tận 3-4h sáng để làm việc, sáng ra mắt như gấu trúc, lúc nào cũng kêu đau cổ không quay được. Sau em phải đặt lịch hẹn với bên trung tâm đến xoa bóp cho ổng 2 buổi thì mới đỡ được đó. Bây giờ thành thói quen thi thoảng chạy dự án mệt quá thì ổng sẽ tự động đặt lịch hẹn luôn, không cần nhờ em nữa.

  5. Thanh Huế says: Trả lời

   Anh bạn là chỉ xoa bóp thôi hay có châm cứu không bạn. Mình thì không phải do ngồi làm việc mà do ngủ sai tư thế, thành ra bây giờ cổ cứng đờ à, xoa một đống dầu nóng rồi mà vẫn không đỡ, dán salopas cũng không được, lo quá.

 4. Ngà Ngọc says: Trả lời

  Nghe bảo trung tâm có làm tại nhà mà lâu nay không biết đến, ngày nào cũng chạy xe đi đến bệnh viện châm cứu cách nhà 8km, trời thì lạnh.

  1. Trưởng Trần says: Trả lời

   Cái bệnh xương khớp này bác đi buổi sáng mà lạnh như mấy hôm nay thì càng đau thêm, chữa xem như mất công vô ích, từ hôm thời tiết lạnh tôi đăng kí luôn dịch vụ châm cứu tại nhà của trung tâm đông phương y pháp, có bác sĩ về làm tại nhà chẳng phải lo ra ngoài trời lạnh.

  2. Trí Tĩnh Đỗ says: Trả lời

   Tôi muốn đăng kí khám châm cứu và bấm huyệt tại nhà thì đăng kí ở đâu được bác, tôi ở Hoàng Mai.

  3. Minh Quang Từ says: Trả lời

   Có số điện thoại liên hệ ở cuối bài đấy, bác lên xem cơ sở nào gần bác nhất thì gọi theo số điện thoại đó, muốn đăng kí giờ nào thì họ đến làm giờ đó.

  4. Nguyễn Văn Bằng says: Trả lời

   Ở đây em thấy có dịch vụ châm cứu tạ nhà,thì không biết có tính thêm chi phí đi lại xăng xe gì thêm cho nhân viên không ?

  5. Khôi Khôi says: Trả lời

   Tôi châm cứu và bấm huyệt do bị đau cổ vai chi phí 300.000 đồng 1 buổi, không có thu thêm bất kì chi phí nào ngoài nữa, đã có giá niêm yết sắn rồi.

   1. Bùi Hải Nam says: Trả lời

    Tớ cũng làm gói 300,000 đồng, cậu nhân viên đến làm cho tôi nhiệt tình lắm, giờ giấc chuẩn chỉnh, tớ đang tính gọi thêm 1 người nữa đến làm cho bà xã vì tay nghề nhân viên ở đây tốt quá.

   2. Hồng Ngọc says: Trả lời

    Nhân viên ở đây có làm buổi tối không bác ? Tôi đi làm cả ngày chắc phải 8h tối mới có thời gian ở nhà rảnh.

   3. Bùi Hải Nam says: Trả lời

    Cái đấy tớ không rõ lắm, vì tớ làm vào 3h chiều, Cậu gọi điện cho trung tâm hỏi thử xem, nhưng tớ nghĩ là có đấy.

 5. Wbk Hiếu says: Trả lời

  Cảm nhận đầu tiên của mình về Phòng Khám rất tốt , từ ngoài vào trong , kể cả chú bảo vệ , e đều ấn tượng rất tốt , mọi người thân thiện , nhẹ nhàng , tạo cảm giác thoải mái ấm áp như ngôi nhà thứ 2 của mình vậy , giúp tin thần mình thật sự rất yên tâm khi để người thân điều trị tại nơi này , còn các bạn thì sao , cho ý kiến với nào

  1. Lee Quỳnh Anh says: Trả lời

   Đúng rồi bạn,theo mình thấy nha trong quá trình điều trị,mà được bác sĩ quan tâm thì bản thân người bệnh cũng cảm thấy đỡ lo lắng phần nào,mẹ mình điều trị ở trung tâm mỗi lần đi khám về cứ khaen trung tâm suốt.

  2. Mỹ Hạnh says: Trả lời

   Còn mình thì thấy và cảm nhận như này , ngày hôm đó mình đèo mẹ qua bên Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp để điều trị , mẹ mình lên làm thì được chăm sóc như thế nào mình chưa tiện hỏi ,còn riêng mình là người thân đi cùng , cũng được chăm sóc nhiệt tình lắm các bác ạ,xem thông tin về TT và không gian khá yên tĩnh , lôi cuốn được tâm trí mình thư giãn lắm các bác ạ

 6. Kim Quy says: Trả lời

  Tôi đọc trên bài có thấy nói cấy chỉ giảm béo đúng không vậy, tôi đang bị béo quá, mà đã thế lại còn cứ thèm ăn, cái gì cũng muốn ăn mới khổ, béo quá người nó nặng nề, nhọc lắm chưa kể béo như này rất nhiều bệnh. tôi bây giờ đang bị máu nhiễm mỡ phải uống thuốc đây, dạo gần đây lưng gối hay đau mỏi, thấy nhiều người bảo béo quá nên tạo áp lực lên cốt sống với 2 chân, mà tôi cũng tìm cách giảm ăn, thể dục rồi mà thật sự chưa kiên trì được nên chả giảm được cân nào, ai đã giảm béo bằng cấy chỉ thì mách tôi với nhé

  1. Phương Mai says: Trả lời

   Có chữa được giảm béo đấy em, chị cũng mới cấy được 1 buổi nên cũng chưa biết là có giảm được kg không nhưng bạn chị nó cấy chỉ theo liệu trình của bên trung tâm thuốc dân tộc giảm được cân đấy em mà quan trọng là phương pháp này nó an toàn em ạ, không như thuốc hay trà giảm cân. Nhưng mà Bs vẫn tư vấn là phải kết hợp cả chế độ ăn uống dinh dưỡng, tập thể dục thể thao chứ không phải vừa tiến hành làm nhưng vẫn ăn uống thoải mái được, nếu em vẫn băn khoăn thì vào đây mà tham khảo thêm này https://www.thuocdantoc.org/cay-chi-giam-beo-phuong-phap-lam-dep-an-toan-khong-su-dung-thuoc.html

  2. Lê Lan Anh says: Trả lời

   Chị không thấy đau, bác sĩ làm rất nhẹ nhàng và lại tận tình nữa. Em nên chon địa chỉ uy tín và bác sĩ giỏi mà làm, tại vì cái này quan trọng kĩ thuật thực hiện lắm, hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào người làm. Như chị đang làm là đăng ký Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương làm, Cô Phương này là Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương. Em cứ tham khảo thêm căn bản bạn chị nó chữa rồi nên chị cũng có sự tin tưởng hơn

  3. Đỗ Bảo says: Trả lời

   Lúc đầu cháu cũng không tin là cấy chỉ giảm được béo đâu. Thế mà điều trị sau 7 lần cấy chỉ cháu đã giảm được 6cm của vòng bụng rồi. Chữa ở đây BS cũng động viên khích lệ nhiều, ban đầu cháu hơi nản vì phải kiêng ăn với tập tành, nhưng quyết tâm thấy có kết quả nên động lực lắm

  4. Phí Hưng Bảo says: Trả lời

   Cấy chỉ mấy lần mới giảm?

   1. Đỗ Bảo says: Trả lời

    Cái này cũng phải tùy từng tình trạng cơ thể của mỗi người chú ạ, tốt nhất chú đến tận nơi bác sĩ họ thăm khám rồi tư vấn cho chú liệu trình cụ thể.. Cháu nghe nói thông thường sau 2-3 liệu trình cấy là có thể giảm 3-5cm đấy chú

 7. Ngô Học Kỳ says: Trả lời

  Trước giờ chỉ biết đến điều trị bệnh bằng thuốc, không thuốc tây thì thuốc nam, thuốc đông y chứ chưa nghe đến việc điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc, không biết điều trị bệnh có hiệu quả hay không nữa, lại chỉ có châm cứu rồi xoa bóp bên ngoài

  1. hoa lê says: Trả lời

   là châm cứu xoa bóp bấm huyệt đó ạ , trước em bị đau lưng cấp uống thuốc giảm đau nhiều mà chỉ cần dừng thuốc là lại đau sau phải đi châm cứu mất hơn 1 tuần mới đỡ đau đấy , sau đó mua thêm một liệu trình nữa là hết hẳn . phương pháp này rất tốt đó bạn đọc đi https://www.tapchidongy.org/trung-tam-ung-dung-dong-phuong-y-phap.html

  2. Hoàng An says: Trả lời

   Đây là phương pháp mà dành cho những người không thích uống thuốc hoặc uống thuốc lâu ngày rồi mà vẫn không đỡ hay bị tái đi tái lại hiệu quả đấy. Như bà tui đây trước dùng thuốc nhiều quá thành ra bị nhờn thuốc, gan cũng yếu mà giờ chuyển qua làm châm cứu bấm huyệt có hơn 2 tháng mà cải thiện hơn hẳn đấy

 8. Nguyễn Phương says: Trả lời

  Cho em hỏi trung tâm làm việc giờ giấc vào các ngày nào trong tuần đấy ạ. Thứ bay và chủ nhật hay là tối muộn trung tâm có làm việc hay không vậy ạ

  1. Hoa Cỏ Dại says: Trả lời

   Làm việc tất cả các ngày trong tuần bạn nhé bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật bên trung tâm cũng làm hết. Ngày nghỉ đến thường đông nên bạn cứ gọi điện và đặt lịch trước nhé. Theo mình biết là họ chỉ làm đến 17h30 hay 18h thôi. Muộn mình chưa làm bao giờ nên không biết

  2. Nguyễn Toàn says: Trả lời

   Trưa họ cũng có làm và tối họ cũng làm muộn đến tầm 7h tối bạn nhưng bạn phải gọi điện và đặt lịch trước giờ hành chính để họ sắp xếp nhé, thêm nữa là cần đến đúng giờ và đừng đến quá muộn vì làm tối mà

 9. Hoạ Mi says: Trả lời

  Chi phí châm cứu bấm huyệt là bao nhiêu nhỉ ?

  1. Yan Nguyễn says: Trả lời

   Chi phí dao động từ 200-250k/buổi lâu rồi thành ra tớ cũng k nhớ nữa, nhưng mua theo combo liệu trình sẽ được giá ưu đãi đấy ít ai đi châm cứu mua buổi lẻ lắm

   1. Toàn Bùi Quốc says: Trả lời

    1 liệu trình khoảng bao nhiêu buổi vậy hả chị, phải bao nhiêu liệu trình thì mới chữa được bệnh ạ

    1. Hân says: Trả lời

     Cái này còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của em nưã xem nặng hay nhẹ mới có phác đồ cụ thể. Em yên tâm cái đó các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho em rất tận tình chu đáo. Còn về liệu trình thì có liệu trình 7 buổi và có liệu trình 10 buổi, điều trị theo phương pháp này thì mua theo liệu trình cho tiện nhé

 10. Bình An says: Trả lời

  Tôi bị viêm cứng khớp cột sống, cơn đau hoành hành suốt đêm không ngày nào ngủ ngon giấc, trước tôi cũng có sử dùng một vài loại thuốc và thực phẩm chức năng tuy nhiên chỉ suy giảm chứ k khỏi hẳn. K biết phương pháp này liệu có hiệu quả với bệnh của tôi k

  1. Quỳnh Trang says: Trả lời

   Phương pháp châm cứu bấm huyệt là tác động trực tiếp vào các khớp kích thích hệ thần kinh trung ương sản sinh ra các chất bổ sung cho cơ xương khớp nên nó sẽ nhanh và trưcj tiếp hơn so với dùng thuốc. Bác có thể tham khảo phương pháp này cũng được rất hiệu quả cho bệnh xương khớp. Em có lưu số của trung tâm đây, bác gọi điện cho trung tâm để họ tư vấn rồi hướng dẫn bác cách điều trị cụ thể

 11. Lê Minh Linh says: Trả lời

  Biết là châm cứu là tốt nhưng thật sự công việc của mình rất bận rộn gần như là hết tuần, tối về thì cơm nước con cái nhà cửa không rảnh ra lúc nào để đi được. Tiếc quá

  1. Oanh Nguyễn says: Trả lời

   Nếu như không có thời gian chị có thể sắp xếp mỗi 2 tuần 1 buổi thôi đi cấy chỉ đi ạ, vừa không mất nhiều thời gian, vừa rút ngắn quá trình điều trị mà lại tăng hiệu quả nữa. Bạn đọc bài này đi https://drbacsi.com/cay-chi-dong-phuong-y-phap/

   1. Tâm Tâmm says: Trả lời

    2 tuần mới phải làm 1 lần, trong khi châm cứu thì mỗi ngày một lần, cách xa như vậy thì hiệu quả như thế nào, liệu có tác dụng được không, em sợ nó không có tác dụng thôi

   2. Tran Chi says: Trả lời

    Cấy chỉ là họ đưa 1 đoạn chỉ tự tiêu vào trong vị trí huyệt trong khoảng từ 10-15 ngày. Sau đó chỉ tiêu hết thì làm lại lần 2. Làm không đau tí nào vẫn hiệu quả mà tiết kiệm được thời gian chị ạ. Phương pháp này là cũng được các bác sĩ nghiên cứu và kiểm ngiệm rồi, rất nhiều nười khỏi, 2 tuần mới làm 1 lần nên chi phí nó đắt hơn châm cứu

   3. Tím Bằng Lăng says: Trả lời

    Mình cũng tham khảo phương pháp này lâu rồi mà hỏi mọi người ai cũng nghe lạ lẫm nên chưa dám thử. Lên đây nghe mọi người nói vậy thì tuần sau mình cũng phải đặt lịch tư vấn và làm thử

   4. Nguyễn Trung Kiên says: Trả lời

    Nghe hấp dẫn quá nhỉ, không biết chi phí có đắt không?

    1. bảo nguyễn says: Trả lời

     e nhớ là 1 buổi cấy chỉ có giá là 800 nghìn, 1 liệu trình khoảng 5 buổi cứ 14 – 15 ngày lại đến 1 lần, trước khi đến thì gọi điện đặt lịch với bác sĩ. Nếu không có thời gian thì làm theo phương pháp này là hợp lý nhất

 12. Anna Phạm says: Trả lời

  Trước ba m có bị liệt dây thần kinh số 7 kéo méo xệch cả 1 bên mặt xuống. Thời gian cũng gâps nên m tìm ngay địa chỉ gần nhà search trên google trung tâm hiện ra ngay đầu nên quyết định đi luôn vì m nghe nói để lâu sẽ lại càng khó chữa. M khá ấn tưởng về cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, đảm bảo giãn cách an toàn mùa dịch. M có mua cho ba m 2 liệu trình, sau đó hằng ngày ba mình sẽ qua làm vật lý trị liệu tầm gần 1 tiếng rồi về. M cũng k đc xem nhưng thấy ba về khoe rất thoải mái, k đau đớn nên m cũng yên tâm, mỗi ngày mình thấy miệng của ba mình về chuẩn dần. Sau 2 liệu trình thôi là mặt ba mình hết méo rồi cười nói ăn uống bình thường k đau gì nữa thấy rất ổn. Cũng may là ba mình phát hiện sớm và điều trị kịp thời

  1. thư bùi says: Trả lời

   nếu mà bị méo miệng như vậy thì cần làm theo phương pháp gì, ba bạn kia là mới bị, nếu mà bị lâu rồi thì khả năng điều trị khỏi có cao hay không

 13. Lâm Giàu says: Trả lời

  Nhiều kênh đưa thông tin, có cả vtv truyền hình quốc gia và còn người nổi tiếng đến khám chữa bệnh thế này chắc TT phải rất lớn và uy tín nhỉ. T bị thoát vị đĩa đệm, có ai chữa bằng pp ko dùng thuốc này mà đỡ chưa chỉ mình với

  1. Hạnh Nôbite says: Trả lời

   Bác em thoát vị đĩa đệm phải duy trì bằng thuốc trong 1 thời gian dài. Tuy nhiên, cảm thấy chỉ đỡ đau thôi chứ cơn đau vẫn còn dai dẳng nên quyết định tìm hiểu CCBH ở đông phương y pháp. Công nhận tay nghề bác sĩ cao đúng là làm lâu năm rồi có khác bác em không hề đau đớn khó chịu gì hết, sau mỗi buổi liệu trình đều thấy người nhẹ nhõm. Sau 3 liệu trình là bác đi lại vô tư rồi, đêm ngủ cũng say giấc không lật qua lật lại nhiều nữa, theo dõi thì sau 6 tháng cơn đau không còn xuất hiện

   1. Trịnh Xuân Ngọc says: Trả lời

    Bên đây họ có làm việc tại nhà hay không, mẹ tôi bị bệnh thoát vị nên đi lại khó khăn, thấy bảo phương pháp này phải làm thường xuyên nên tôi muốn tìm địa chỉ để điều trị tại nhà cho bà

    1. Đỗ Duy Anh says: Trả lời

     Có làm tại nhà bạn nhé nhưng buổi đầu tiên cố gắng đến tận nơi để bác sĩ thăm khám cho rồi những buổi sau làm việc tại nhà bình thường nhé. Đặt lịch hẹn rồi họ đến tận nơi

 14. Nguyễn Thị Hải Yến says: Trả lời

  Trung taamnayf có lên cả vtv2 như vậy nên tôi muốn đặt lịch thăm khám, xin hỏi trung tâm có điều trị và thăm khám vào 2 ngày cuối tuần hay không,cho tôi xin thông tin, tôi xin csm ơn

  1. Mình says: Trả lời

   Mới đến trung tâm đông phương y pháp làm châm cứu và bấm huyệt hôm qua đây nên tôi biết rất rõ về giờ giấc làm việc tại trung tâm này như thế nào vì phải hỏi rõ để còn hàng ngày đến làm. Trung tâm này làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật cũng làm full, sáng 8h làm, chiều 17h30 nghỉ

   1. Dương Trà says: Trả lời

    làm châm cứu bấm huyệt tại trung tâm này có đau hay không vậy,tôi thực sượ đau khi làm,mặc dù biết phương pháp này hiệu quả nhưng tôi vẫn cứ spwj đau

    1. Nguyễn Thị Lan Hương says: Trả lời

     Nhày nháy một chút lúc mới chọc cây kim vào thôi chứ không có gây đau gì đâu, cứ cảm giác sợ vayajthooi nhưng thực tế thì không gaaysowj đâu, có nhìn thấy cái cây kim nó châm vào người như thế nào đâu mà nói sợ được, cứ thử một lần rồi sẽ biết, êm lắm

 15. Giang Thu says: Trả lời

  Đau cổ vai gáy thì bên đó chữa như thê nào, trong thời gian bao lâu, vì tôi ngồi nhiều máy lạnh trong phòng điều hòa nên cứ bị cứng cổ, khó xoay trái xoay vải,đau

  1. Nguyễn Thị Lan says: Trả lời

   Đau cổ vai gáy thống thường mà không phải do bệnh lý thoát hóa hay thoát vị cổ ấy thì làm nhanh hiệu quả lắm, vừa làm châm cứu và vừa làm cả xoa bóp. Chắc khoảng 4,5 buổi là hết nhức mỏi cổ ngay, cái phương pháp xoa bóp bấm huyệt này hay lắm, cứ xem video là sẽ thấy rõ ngay https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/posts/2345190725593680

   1. nguyen van anh says: Trả lời

    mot buoi xoa bop bam huyet nhu vay thi thuong se keo dai trong thoi gian bao lau, co ton thoi gian lam khong, xoa vay ve co dau nhuc them khong

   2. Phương Vy says: Trả lời

    Châm cứu mất khoảng 30 phút, xoa bóp bấm huyệt mất khoảng 30 phút, nói chung là sẽ mất tầm khoảng 1 tiếng đó, xoa bóp bấm huyệt không gây đau nhức gì đâu vì đây là bài xoa bóp bấm huyệt được dậy bài bản trong trường, được học hành cẩn thận chứ có phải muốn xoa thế nào thì xoa

 16. Nguyễn Thị Ngọc Lan says: Trả lời

  Tiện đây có bài viết về đông phương y pháp thì tôi cũng chia sẻ luôn cơ duyên của tôi biết đến đây là do có người quen giới thiệu, chị bạn cùng công ty có cho tôi xem video và báo với tôi là người ta còn từ bỏ bảo hiểm để điều trị tại đông phương y pháp đây này, mày cứ khăng khăn với cái bảo hiểm làm gì, t thấy mày chỉ suốt ngày đi và còn tốn thời gian mà còn chẳng khỏi, bỏ quách cái bảo hiểm đi mà còn điều trị cho khỏi. Thế là tôi cũng timfhieeur kyxveef bên trung tâm đông phương y pháp này rồi bác sĩ khám, sau đó chỉ định châm cứu bấm huyệt ở cổ lưng, liệu trình điều trijban đầu là 10 buổi, tiếp theo đó tùy thuốc vào tiến triển bệnh để tiến hành thanh toán tiếp. Vậy nên tôi làm 10 buổi thấy khỏe ơn trước làm ở viện, mà giờ giấc làm việc ở đây cũng tiện, xa đi ra, vào dễ chứ không có phải đi xa như trong bệnh viện. Đúng là lý do vì sao người ta bỏ ở viện ra ngoài. Hết 10 buổi tôi đăng ký làm thêm 10 buổi nữa, tổng 20 là không còn đau hay khó chịu gì. Đây là video cho tôi biết đến trung tâm đông phương y pháp

  1. Hà Trang says: Trả lời

   Cũng phải làm nhiều buổi mới có thể khỏi được bệnh ah, bình thường tôi nghĩ xoa bóp bâm huyệt như này chỉ tầm 4 hay 5 buổi gì đó là khỏi thôi cơ

   1. trần thị Hà says: Trả lời

    bệnh tật lâu ngày mà, đau có thể coi như ốm vặt hay cảm mạo thông thường mà có vài ba hôm là có thể khỏi được cơ chứ, đến kháng sinh điều trị còn phải uống đủ liệu trình 7 ngày cơ mà. Cái gì thì nó cũng cần theo liệu trình điêu trị cụ thể, không phải muốn khỏi nhanh là có thể khỏi nhanh và ngay được

   2. Giang 56 says: Trả lời

    Cơ sở vật chất và trang thiết bị bên đây như thế nào, có thoáng đãng và sạch sẽ hay không, ga giường ga gối được giặt sạch sẽ chứ

   3. Bình Bình says: Trả lời

    Cái gì cũng rộng rãi và sạch sẽ hết, phòng rộng, thoáng, có 2 phòng điều trị ở tầng 1 và tầng 2, sáng nào đến làm sớm mấy bạn nhân viên ở đây đều thay vỏ gối rồi ga, ở bên trung tâm này mà không yên tâm thì chả yên tâm được chỗ nào hết

 17. Lãnh Ly says: Trả lời

  Thấy phương pháp này có thể chữa được cho người bị bệnh mất ngủ, tư vấn thêm cho tôi vì tôi bị mất ngủ mãn tính, bây giờ không có thuốc là tôi không thể ngủ được sâu, giấc ngủ cứ chập chờn và người tôi cứ bị mệt

  1. Phương Bùi says: Trả lời

   Đầu tiên là phải cai dần thuốc ngủ đã bằng cách giảm liều xuống, giảm thời gian xuống, kiểu 1 viên thì giảm xuống 2/3 viên, ngày nào cũng uống thì thay bằng cách ngày uống 1 ngày. Kết hợp với tập luyện yoga, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ nếu không thì khó có thể ngủ ngon lắm

  2. Trúc anh Vũ says: Trả lời

   Kể cả như vậy thì cũng chưa chắc đã có thể ngủ ngon được, nếu mà chỉ như vậy thì chị ấy đâu có cần phải uống đến thuốc ngủ để thành mãn tính đâu, thuốc ngủ được coi là giải pháp cuối cùng. Những điều bạn nói chỉ có đúng 1 nửa thôi, cuối cùng thì vẫn phải kết hợp cùng châm cứu, bấm huyệt, giúp đả thông các huyệt đạo nữa thì mới có thể ngủ ngon, như bài này thì hiện đang phân tích về cách chưa mất ngủ rất kỹ đây https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-chua-mat-ngu.html

  3. Lê Hoàng Giang says: Trả lời

   Có nghĩa là chỉ cần làm châm cứu bấm huyetj như vậy, không cần phải uống thuốc gì là vẫn có thẻ khỏi được và ngủ ngon đung skhoong

   1. Nguyễn Thị Hà says: Trả lời

    Cái đấy thì k có chắc chắn vì còn tùy thuộc vào sức khỏe và bệnh mất ngủ đang ở giai đoạn nào, với những người bị mất ngủ lâu năm sẽ cần phải uống thuốc định tâm an thần thang của tt nữa, chị Hương Dung là cũng phải uống thêm thuốc đấy, nhưng mà đc cái thuốc này rất an toàn vfa lành tính nên k cần phải lo về tác dụng phụ hay lờn thuốc như thuốc ngủ đâu

 18. Nguyễn Mai says: Trả lời

  Không biết bác sĩ doãn hồng phương là giám đốc trung tâm như vậy thì có được đăng ký khám bác sĩ không, bác sĩ có khám cho hay không biết nữa

  1. Hoàng Lan Phương says: Trả lời

   Giám đốc chuyên môn thì cũng là bác sĩ, nhiệm vụ của bác sĩ thì vẫn cứ là thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ thì không hoàn toàn làm việc tất cả các ngày trong uần, vậy nên muốn khám bác sĩ thì gọi điện và đặt lịch trước vào số này 0974 57 3434

   1. Ngọc (YT) says: Trả lời

    Khám bác sĩ Phương là dễ mà, cứ gọi điện đặt lịch để khám bác sĩ là được. Bác sĩ khám tận tình,tỷ mỉ, chi tiết. Nếu ai bị xương khớp hay các bệnh gì mà có kết quả thăm khám hay chụp chiếu ở viện thì cứ mang đi để bacs xi xem kết hợp với thăm khám ngoài để lên phác đồ điều trị

 19. Lê Loan says: Trả lời

  Tôi bị đau vai gáy kinh khủng, đã chữa trị bằng tây y thời gian dài không khỏi. Không biết giờ châm cứu, bấm huyệt có khỏi không?

  1. Hoàng Đỗ Thùy says: Trả lời

   Chị bị đau vai gáy do gì vậy? Nếu là do tính chất ngồi văn phòng như em thì chỉ cần đến trung tâm đông phương y pháp châm cứu kết hợp với bấm huyệt 1 liệu trình là hết đau mỏi vai gáy luôn đấy. Làm xong thoải mái lắm

   1. GT.Quang says: Trả lời

    Mình cũng dân văn phòng đây, bệnh nghề nghiệp nhỉ. Mình hay bị đau vai gáy lắm, mua salonpas về dán, thoa dầu các kiểu không khỏi nhưng mà đến châm cứu, xoa bóp tại đông phương y pháp là hết đau cả năm nay rồi. Nhưng mà phải nói bên này châm cứu bấm huyệt hay thật, hết đau, nhức mỏi sau mấy buổi làm, không hổ danh là cơ sở chữa bệnh không dùng thuốc

   2. Hoàng Long says: Trả lời

    Tôi đau vai gáy do bị thoái hóa đốt sống cổ thì châm cứu xoa bóp có hết được không?

   3. Trần Chu Thiện says: Trả lời

    Lâu dài thì tôi không dám nói nhưng mà tôi bị đau vai gáy do bị thoái hóa đốt sống cổ, đến trung tâm đông phương y pháp châm cứu và bấm huyệt giờ đã không còn đau mỏi cổ, vai gáy hơn năm rồi. Bên đây châm cứu ok mà chi phí cũng rẻ, lẻ 100k một buổi, mua liệu trình thì còn 80k. Chữa đau vai gáy bên đây là chỉ có chuẩn https://www.dongphuongyphap.com/chua-dau-moi-vai-gay-tai-trung-tam-ung-dung-dong-phuong-y-phap.html

   4. Minh Tiến says: Trả lời

    Thấy trung tâm đông phương y pháp có nhiều dịch vụ điều trị, vậy đến đây mình chọn dịch vụ châm cứu, bấm huyệt hay do bác sĩ chỉ định ạ

    1. Trần Hoàng Ngọc says: Trả lời

     Đến trung tâm đông phương y pháp bạn được bác sĩ khám rồi đưa ra liệu trình điều trị phù hợp ạ, có thể kết hợp cả châm cứu và bấm huyệt

 20. Trần Thủy Liên says: Trả lời

  Nghe nói cấy chỉ giảm béo tốt lắm phải không ạ? Ở đây có bác nào đến trung tâm đông phương y pháp cấy chỉ giảm béo chưa? Dạo này em tăng cân quá trời, ăn kiêng kiểu gì cũng chịu

  1. Mỹ Nhân says: Trả lời

   T đã jảm cân thành công nhờ cấy chỉ ở trtâm này nè. Nhờ có trtâm đông phương y pháp t mới tự tin và xinh đẹp lên, cám ơn trtâm nhìu. Nhân đây cũng tiếp thêm động lực cho những ai muốn giảm cân

  2. Châu Loan says: Trả lời

   Chỉ cần cấy chỉ mà làm tan mỡ được hả? Hay đến đây bác sĩ cho uống thêm thuốc gì nữa?

  3. Lê HoànG Hoa says: Trả lời

   Đến trung tâm đông phương y pháp cấy chỉ kết hợp mua thêm trà tiêu phì hà diệp về uống là giảm cân nhanh chóng và hiệu quả lắm bạn ơi. Ngoài ra nữa là cũng cấn phải quan tâm đến vấn đề ăn uống, muốn giảm cân thì dĩ nhiên là cần phải khâu cái miệng vào, nhất là buổi tối khâu được là tốt nhất. Tìm hiểu thêm phương pháp giảm béo này qua bài viết https://www.tapchidongy.org/cay-chi-giam-beo-tai-trung-tam-dong-phuong-y-phap-co-nhung-uu-diem-gi.html

  4. Nô Nô says: Trả lời

   Mình cũng mới đi cấy chỉ ở đông phương y pháp về, cũng đang uống trà tiêu phì hà diệp này, thấy giảm cân rõ rệt luôn đấy.

  5. Thắng Thị lê says: Trả lời

   Trà này là dạng trà thảo mộc về cần nấu lên rồi uống hay sao các chị nhỉ?

   1. Hoàng Đỗ Diệu says: Trả lời

    tiêu phì hà diệp trà là dạng túi lọc, mỗi lần uống lấy túi lọc pha với 200ml nước sôi 100 độ C, để trà ngấm trong 3-5 phút là có thể uống chứ chả cần nấu nướng gì cả

 21. Trần Khải Hoàn says: Trả lời

  Tôi bị đau mỏi lưng do bị thoát vị đĩa đệm, đã đến bệnh viện điều trị 2 năm liền rồi mà không hết, bác sĩ khuyên nên đi phẩu thuật mới khỏi được. Đang lăn tăn không biết nên phẩu thuật hay điều trị bằng vật lý trị liệu tại đông phương y pháp đây

  1. Loan says: Trả lời

   Cứ điều trị ở bên trung tâm đông phương y pháp xem tình trạng như thế nào, nếu khỏi được thì tốt quá, càng đỡ phải phẫu thuật

   1. Đỗ Minh Tuệ says: Trả lời

    Phương pháp vật lý trị liệu không dùng thuốc này cũng hay, cũng điều trị được nhiều bệnh khác nhau, với mức độ bệnh khác nhau, có một vài trường hợp bệnh nặng thì có thể uống thêm thuốc

   2. Ngọc Hà says: Trả lời

    Nghe nói châm cứu mà kg đúng cách có thể gây liệt người chứ kg an toàn như bác nghĩ đâu, cách j cũng có sự nguy hiểm trong đó

   3. Đặng Lâm Trần says: Trả lời

    Nếu bạn châm cứu ở những cơ sở chui, kĩ thuật viên thiếu kinh nghiệm châm cứu sai huyệt mới gây liệt người, nhưng tỉ lệ đó chỉ bằng 1/1000 thôi. Còn ở trung tâm đông phương y pháp sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao nên không có chuyện châm sai huyệt đâu. Trung tâm được nhiều chuyên gia hàng đầu đánh giá cao https://www.tapchidongy.org/dong-phuong-y-phap.html

    1. Tiến Chu says: Trả lời

     Thoát vị đĩa đệm c3, c4, vừa làm châm cứu bấm huyệt và còn uống thuốc quốc dược của trung tâm thuốc dân tộc là tình trạng đau cổ,cứng cổ khó chịu giảm đến 80% luôn đấy, phải nói là nó quá là hiệu quả luôn

 22. Ngọc_90876 says: Trả lời

  Trung tâm đông phương y pháp có dịch vụ châm cứu tại nhà để tôi đến đăng kí châm cứu cho mẹ chứ mẹ bị đau chân do viêm khớp đi lại khó khăn

  1. Quách ngọc says: Trả lời

   Có châm cứu tại nhà đấy bạn nhưng mà chỉ châm cứu trong bán kính 5km thôi. B lên mạng dò google map xem cách mấy km rồi gọi đt số này 097.457.3434 để đkí châm cứu tại nhà

   1. HoànG Tôn says: Trả lời

    Đăng kí châm cứu, bấm huyệt tại nhà thì giá cả có cao quá không ạ? Sợ chi phí đội lên cao quá không kham nổi

   2. Hà Ngọc says: Trả lời

    Đương nhiên thực hiện tại nhà sẽ cao hơn châm cứu tại tt rồi, trc tôi châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt tại trung tâm 1 buổi 250.000đ. Nhưng sau đó mệt kg đi đc đkí thực hiện tại nhà giá là 300.000đ

   3. Trần Mai Mai says: Trả lời

    Combo châm cứu, bấm huyết xoa bóp đấy là thực hiện trong bao lâu bạn ơi?

    1. Hà Ngọc says: Trả lời

     Thực hiện trong 60 phút nhé, nếu chỉ mỗi châm cứu hay bấm huyệt thôi thì tầm 30 phút

 23. Đường huy says: Trả lời

  Ở trung tâm đông phương y pháp không gian phòng châm cứu, bấm huyệt có rộng rãi không chứ tôi đi mấy phòng khám khác nó bí bách, chật chội mà người đông nên khó chịu lắm

  1. Lê Thành Ngân says: Trả lời

   Ở trungt âm đông phương y pháp thì bạn khỏi lo vấn đề đó vì phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ nên đến châm cứu thoải mái lắm

   1. Tăng Hà says: Trả lời

    Có phòng nam riêng nữ riêng không hay đến nằm vạ đâu thì nằm nhỉ

   2. Thăm Nhi says: Trả lời

    Ở đông phương y pháp có phòng nam riêng, nữ riêng, kín đáo riêng tư lắm yên tâm đi ạ

    1. Hoàng mỹ Miều says: Trả lời

     Mình đến châm cứu nhiều nơi rồi mà chỉ thích mỗi đông phương y pháp vì phòng ốc sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình và thân thiện, có phòng nam nữ cách biệt, ga giường trắng tinh, áo quần bệnh nhân cũng chỉ mang có 1 lần, nói chung dịch vụ bên này ổn

 24. Trần Ngọc Ngọc says: Trả lời

  Tôi đến trung tâm đông phương y pháp giảm béo thì thực hiện trong bao lâu là thành công nhỉ?

  1. Cao Tiểu Vy says: Trả lời

   Tôi thực hiện 1 liệu trình cấy chỉ bên này 2,5 tháng, kể hợp uống thêm tiêu phì hà diệp trà nữa là giảm được 5kg , thaaysvongf bụng giảm rõ

   1. Hoàng Nga says: Trả lời

    Tiêu phì hà diệp trà đấy hộp bao nhiêu gói nhỉ? Ngày uống mấy lần, giá cả như thế nào?

    1. Lâm Hiếu Thị says: Trả lời

     Hộp 30 gói giá hơn 200k thôi, ngày uống 3 lần sáng, trưa, tối chị ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bí quyết chống viêm, nhiệt miệng đơn giản ngay tại nhà

Nội dung chínhBáo chí, truyền hình đã đưa tin gì về Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc?Giới chuyên gia có ý kiến...

Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện dự án Chương trình phát triển nguồn nhân lực y tế (2011-2014) và triển khai kế hoạch 2015

Nội dung chínhBáo chí, truyền hình đã đưa tin gì về Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc?Giới chuyên gia có ý kiến...

THƯ CHÚC TẾT MẬU TUẤT – 2018 CỦA CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VIỆT NAM

Nội dung chínhBáo chí, truyền hình đã đưa tin gì về Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc?Giới chuyên gia có ý kiến...

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VIỆT NAM CHÚC MỪNG LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG HỘI NAM Y VIỆT NAM

Nội dung chínhBáo chí, truyền hình đã đưa tin gì về Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc?Giới chuyên gia có ý kiến...