Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc có thực sự hiệu quả như báo chí, truyền hình đưa tin? 

Trong thời gian gần đây, Trang thông tin cẩm nang sức khỏe toàn cầu liên tục nhận được những câu hỏi liên quan đến chủ đề “Trung tâm Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc”: Chữa có tốt không, an toàn không, có hiệu quả như báo chí, truyền hình đưa tin không? Điển hình như câu hỏi của bạn Trang đã gửi về cho chúng tôi gần đây nhất.

Câu hỏi:

“Chào chuyên trang Trang thông tin cẩm nang sức khỏe toàn cầu – earthhour.org.vn, em là Trần Trang, năm nay 32 tuổi nhưng đã bị đau nhức xương khớp và thừa cân do tính chất công việc chỉ ngồi văn phòng. Em thực sự stress vì đã từng chạy chữa bằng nhiều cách, từ mẹo dân gian cho đến Tây y nhưng đều không khả quan. 

Thậm chí có khoảng thời gian sử dụng thuốc Tây nhiều quá, em liên tục bị buồn nôn, chóng mặt. Nên em quyết định dừng và sẽ thử những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. 

Qua tìm hiểu, em thấy Trung tâm Đông phương Y pháp đang được rất nhiều báo chí, truyền hình đưa tin và giới thiệu rất nhiều. Trên các trang tin, diễn đàn cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Tuy nhiên, em vẫn chưa hiểu lắm nếu không dùng thuốc thì sao lại hiệu quả như vậy. 

Chuyên trang có thể giải đáp giúp em là liệu Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc có hiệu quả đến vậy không? Và em có nên tìm đến Trung tâm để chữa bệnh không? Em cảm ơn!”

Trangtt01234@gmail.com

Trước tiên chúng tôi cảm ơn bạn Trần Trang đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên trang Trang thông tin cẩm nang sức khỏe toàn cầu. 

Đây cũng là câu hỏi của nhiều quý độc giả, để có lời giải đáp đầy đủ, chính xác và kịp thời gửi đến bạn Ban biên tập chuyên đề đã thu thập thông tin từ nhiều nguồn chính thống. Đồng thời tham vấn ý kiến của giới chuyên gia và ghi nhận cả những đánh giá từ chính “người trong cuộc” – bệnh nhân đã/ đang điều trị không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp.

Bạn Trần Trang cùng quý độc giả cùng tham khảo nội dung được Ban biên tập tổng hợp, chia sẻ dưới đây để tìm ra câu trả lời cho chính mình!

Báo chí, truyền hình đã đưa tin gì về Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc?

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi cũng không thể phủ nhận rằng, các phương tiện truyền thông đưa tin và giới thiệu rất nhiều về các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp, đặc biệt là vật lý trị liệu (châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ,…).

Gần đây nhất phóng viên VTV2 đã trực tiếp đến Trung tâm Đông phương Y pháp thu thập, ghi nhận những đánh giá của người bệnh tại đây. Đồng thời tổng hợp nhiều nguồn tài liệu chính thống, thẩm định khắt khe để đánh giá chất lượng dịch vụ của Trung tâm. 

Khi đó, Đông phương Y pháp đã được “VTV2 chất lượng cuộc sống” tin tưởng và lựa chọn đưa tin, giới thiệu đến đông đảo người dân trên fanpage chuyên biệt về lĩnh vực khoa học và sức khỏe.

VTV2 giới thiệu pp Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp
VTV2 giới thiệu pp Vật lý trị liệu chữa bệnh không dùng thuốc Đông phương Y pháp

Đặc biệt, trong phóng sự VTV2 đã ghi nhận Đông phương Y pháp là đơn vị dẫn đầu xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc của thế kỷ 21. Và tập trung giới thiệu phương pháp vật lý trị liệu – tác động chính, có thể xoáy sâu vào căn nguyên gây bệnh để loại bỏ triệt để đồng thời cải thiện triệu chứng, phục hồi thể trạng toàn diện. Nhờ vậy, hiệu quả điều trị có thể lên đến 90% chỉ sau 1-3 tháng trị liệu.

Phóng sự VTV2 thực hiện, giới thiệu Đông phương Y pháp

Bên cạnh đó, Trung tâm còn được nhiều trang báo uy tín và nổi tiếng trong nước đưa tin. Mỗi bài báo đều có những góc cạnh chia sẻ và đánh giá khác nhau, tuy nhiên đó đều là những bài viết khen ngợi và ghi nhận sự an toàn, hiệu quả của liệu pháp chữa bệnh tại Đông phương Y pháp.

Một số bài báo đưa tin về Trung tâm:

Giới chuyên gia có ý kiến đồng tình với thông tin được báo chí, truyền hình đưa tin

Trong quá trình thu thập thông tin, chúng tôi rất may mắn khi nhận được sự hợp tác của giới chuyên gia. Đa phần đều là những đánh giá tích cực, dưới đây là một số ý kiến điển hình được chúng tôi trực tiếp ghi nhận, tổng hợp lại.

Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ Y tế Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam đưa ra nhận định về sự an toàn, hiệu quả về Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Thầy thuốc chia sẻ:

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn chia sẻ về Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc
Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn chia sẻ về Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc

“Dựa theo xu hướng và nhu cầu khám chữa bệnh hiện nay, nhiều người bệnh đã tin tưởng lựa chọn các phương pháp chữa bệnh mà không cần đến thuốc, bởi chúng không chỉ hiệu quả mà còn an toàn. Khi nhắc đến chữa bệnh không dùng thuốc thì không thể không nói đến Trung tâm Đông phương Y pháp.

Đây là địa chỉ đáng tin cậy, tập trung nghiên cứu khoa học, phát triển và ứng dụng THÀNH CÔNG phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc để giải quyết các chứng bệnh nan y, mãn tính. Điều này không chỉ tôi mà rất nhiều chuyên gia khác cũng nhận định như vậy.

Đặc biệt, Trung tâm còn đang là đơn vị DUY NHẤT kết hợp thành công trường phái TÂN CHÂM của GS Tài Thu với Đề tài nghiên cứu của TS Vân Anh, trong châm cứu, cấy chỉ. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả điều trị lên nhiều lần so với kỹ thuật thông thường khác.

Bên cạnh đó, tôi còn đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Trung tâm khi ứng dụng phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM – mỗi cá nhân có một phác đồ chuyên biệt, tác động chính xác vào vấn đề. Trong quá trình điều trị luôn được bác sĩ theo dõi, điều chỉnh liệu trình phù hợp với sự tiến triển, thuyên giảm bệnh. 

Khi đó quá trình điều trị sẽ được rút ngắn thời gian mà vẫn đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả.”

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương, cũng có một vài nhận xét:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc

“Mỗi khi có chủ đề bàn luận về các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, Trung tâm Đông phương Y pháp là đơn vị được nhắc đến khá nhiều trong giới chuyên gia. Điều này không khó lý giải bởi đây là đơn vị dẫn đầu cũng như tiên phong trong việc điều trị bệnh không cần thuốc, sự an toàn và hiệu quả đã được ghi nhận từ lâu.

Tính đến nay Trung tâm đã mở rộng, phát triển tại nhiều cơ sở ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, mỗi địa chỉ đều được đầu tư đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Quy trình khám chữa bệnh cũng đảm bảo đầy đủ các bước của Bộ y tế khuyến cáo, được đảm bảo vô trùng, sạch sẽ và thoải mái với mọi bệnh nhân. 

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm đều là những chuyên gia đầu ngành, từng nắm giữ vị trí quan trọng trong các cơ sở y tế lớn trên cả nước. Chịu trách nhiệm chính về chuyên môn là Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương – GĐ chuyên môn Đông phương Y pháp, trước từng là Phó trưởng khoa nội BV Châm cứu TƯ.

Dựa theo kinh nghiệm và mặt chuyên môn, tôi nhận thấy Đông phương Y pháp sẽ là lựa chọn thích hợp nhất với người bệnh đang hướng đến xu hướng chữa bệnh kiểu mới”.

Có thể thấy rằng, các chuyên gia đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị của Trung tâm giống như báo chí và truyền hình đưa tin.

Người trong cuộc nói gì về Đông phương Y pháp?

Để đưa ra lời giải đáp đầy đủ, chính xác nhất đến bạn Trần Trang nói riêng và các quý bạn đọc nói chung, chúng tôi đã trực tiếp ghi nhận những phản hồi từ chính người bệnh đã và đang điều trị không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp. Dưới đây sẽ là một số đánh giá được chúng tôi tổng hợp.

Bệnh nhân Trần Ngọc Tâm (34 tuổi, TP HCM) – Bệnh nhân bị viêm cột sống dính khớp 7 năm, đã từng chữa bằng nhiều cách kể cả Tây y nhưng không thuyên giảm. Thậm chí còn từng bị 2 lần khớp dính háng không đi lại được. Được biết, khi đến Đông phương Y pháp anh còn không thể đi lại như người bình thường, phải có sự trợ giúp từ người chăm sóc.

Bệnh nhân Trần Ngọc Tâm (34 tuổi, TP HCM) có phản hồi về Đông phương  Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc
Bệnh nhân Trần Ngọc Tâm (34 tuổi, TP HCM) có phản hồi về Đông phương  Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Anh chia sẻ thêm: “Bệnh tật đeo bám đau đớn vô cùng, công việc và cuộc sống bị đảo lộn, may sao được biết đến Đông phương Y pháp. Được bác sĩ thăm khám và chỉ định phác đồ châm cứu kết hợp với xoa bóp bấm huyệt. Đồng thời kết hợp phục hồi chức năng tại Trung tâm, rồi cả những bài tập đơn giản để thực hiện tại nhà.

Tôi tuân thủ đúng như bác sĩ chỉ định, siêng năng tập lắm, nhờ vậy cũng chỉ đến buổi trị liệu thứ 5 tình trạng bệnh của tôi đã được cải thiện rõ rệt. Ngày thứ 15 đã có thể tự bước xuống giường và đi lại từng bước mà không cần nhờ ai.

Sau 2,5 tháng, kết thúc liệu trình tôi đã có thể tự lái xe máy đi làm như bình thường. Thực sự nó giống như phép màu vậy, nếu bác sĩ không tận tâm, đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên không nhiệt tình thì chắc đến giờ tôi vẫn chưa thể khỏi bệnh được.

Về chất lượng dịch vụ của Trung tâm cũng không có gì để chê, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, các trang thiết bị hiện đại. Tóm lại, nếu ai hỏi tôi đâu là địa chỉ chữa bệnh tốt nhất thì tôi luôn chọn Trung tâm Đông phương Y pháp.”

Video Anh Ngọc Tâm chia sẻ hành trình thoát khỏi căn bệnh nan y nhờ liệu pháp trị liệu tại Đông phương Y pháp 

Chúng tôi tình cờ gặp được cô Ngô Thanh Tâm (Hà Nội) cùng con trai Nguyễn Ngọc Huy (đã điều trị khỏi bệnh chèn ép dây thần kinh tại Trung tâm) đến tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Cô có chia sẻ rằng: “Tôi còn đang tưởng phải sống chung với căn bệnh đau cột sống thắt lưng cơ vì tôi chữa rất nhiều nhưng đều không khỏi dứt điểm. May sao con trai tôi đã chữa bệnh thành công nhờ phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp. Cụ thể là vừa châm cứu bấm huyệt, vừa tập phục hồi chức năng, tập thêm mấy bài vận động ở nhà và kết hợp với sự tư vấn về ăn uống của chuyên gia.

Vậy nên tôi cũng theo nó đến đây để khám, cháu có khen các bác sĩ và dịch vụ của Trung tâm nhiều lắm. Trong quá trình điều trị không hề gặp tác dụng phụ, biến chứng hay bất cứ vấn đề nào cả. Rất an toàn, lành tính, bệnh tôi cải thiện ngay từ những tháng đầu tiên trị liệu. Bây giờ tôi vẫn kiên trì theo liệu trình bác sĩ chỉ định để trị bệnh tận gốc.”

Cô Ngô Thanh Tâm (Hà Nội) cùng con trai Nguyễn Ngọc Huy
Cô Ngô Thanh Tâm (Hà Nội) và con trai Nguyễn Ngọc Huy Đông đến phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc

XEM THÊM: Chữa Khỏi Đau Cột Sống Thắt Lưng Nhờ Châm Cứu Bấm Huyệt tại Đông phương Y pháp 

Ngoài ra, Trung tâm còn ghi nhận nhiều trường hợp bệnh nhân là nghệ sĩ, người nổi tiếng đã chữa khỏi bệnh nhờ vật lý trị liệu kết hợp các liệu pháp không dùng thuốc. Mới đây nhất là NS Phú Thăng (thoát vị đĩa đệm), NS Hương Dung (mất ngủ), NS Chiến Thắng (viêm đại tràng), NS Thu Hà (viêm hang vị, trào ngược dạ dày), tiến sĩ ALok (xương khớp, thừa cân)…

Mỗi nghệ sĩ gặp phải những vấn đề khác nhau, nên phác đồ điều trị sẽ riêng biệt. Tuy nhiên, qua phản hồi thì họ đều có chung liệu trình điều trị kéo dài trong khoảng 3 – 4 tháng là chấm dứt bệnh. Các nghệ sĩ đều có phản hồi rất tích cực về sự an toàn, hiệu quả của các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc và chất lượng dịch vụ của Trung tâm.

NS Hương Dung chữa khỏi mất ngủ nhờ Đông phương Y pháp
NS Hương Dung chữa khỏi mất ngủ nhờ Đông phương Y pháp
NS Hương Dung chữa khỏi viêm đại tràng nhờ Đông phương Y pháp
NS Hương Dung chữa khỏi viêm đại tràng nhờ Đông phương Y pháp
NS Thu Hà chữa khỏi bệnh dạ dày nhờ Đông phương Y pháp
NS Thu Hà chữa khỏi bệnh dạ dày nhờ Đông phương Y pháp

VIDEO Tiến sĩ ALok nhận xét chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị tại Trung tâm

Qua video trên có thể thấy bạn Trần Tràng gặp các vấn đề gần giống với Tiến sĩ Alok, vừa đau nhức xương khớp vừa thừa cân. Đặc biệt sau liệu trình điều trị, tiến sĩ đã thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh xương khớp và kiểm soát được cân nặng nhờ các liệu pháp vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp.

Từ đó có thể thấy rằng, Trung tâm thực sự an toàn, hiệu quả như được các phương tiện truyền thông giới thiệu. Vậy nên Đông phương Y pháp có lẽ chính là địa chỉ bạn Trần Trang nên tìm đến và tin tưởng điều trị, để sớm cải thiện chứng bệnh một cách toàn diện nhất.

Chỉ cần liên hệ, chuyên gia hàng đầu luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khỏi bệnh!

Thông qua những nội dung được chúng tôi ghi nhận và chia sẻ ở trên về Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc, đã giúp bạn Trần Trang và quý bạn đọc có được câu trả lời chính xác nhất cho mình. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

THÔNG TIN TRUNG TÂM ỨNG DỤNG ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP:

 • HÀ NỘI: Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT: 097.457.3434
 • HỒ CHÍ MINH: Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – SĐT: (028) 6679 5254

XEM NGAY:

Xem thêm

Bình luận (6)

 1. thành an says: Trả lời

  chào mn mk cũng là một người điều trị mất ngủ bằng cách này. mk từng bị mất ngủ khoảng 5 tháng trong thời gian đó mk có dùng thuốc tây để điều trị uống được thời gian đầu mk cảm thấy dễ ngủ thấy giấc ngủ bắt đầu vào guồng mk giãn dần. tuy nhiên giảm liều lượng theo bác sĩ thì mk lại không ngủ được. mk uống mấy tháng rồi nên mk cũng định dừng một thời gian rồi uống thuốc tiếp thì được bạn rủ đến tt đông phương y pháp này làm trị liệu cho dễ ngủ. dù sao cũng chẳng hại gì thì mk đi làm vài buổi đến buổi.sau buổi thứ ba đi châm cứu về thì tối hôm đó mk có cảm giác buồn ngủ .đó là lần đầu tiên mk có giấc ngủ tụ nhiên mà k cần dựa vào thuốc. tuy rằng nó cũng k được tốt lắm vì mới chỉ ngủ đk một hai tiếng, thấy có kết quả mk tiếp tục trị liệu càng ngày càng thấy đỡ đến buổi thứ hai của đợt trị liệu thứ ba mk chính thức có đk một giấc ngủ đúng nghĩa. sau đó mk kàm thêm vài buổi để giấc ngủ đk ổn định hơn. Nếu nói chỉ vầy mà khỏi cũng hơi thiếu mk còn cả ăn uống rồi sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ nữa. cung hơi hối hận giá mk biết cách này sớm có lẽ k phải điều trị một quãng thời gian khá dài khiến bản thân nhờn thuốc như thế.

 2. Hoài Hương says: Trả lời

  Nếu như đã làm các phương pháp như châm cứu, bấm huyệt này rồi thì có cần dùng thêm thuốc gì nữa không vậy, tôi bị thoái hóa khớp nên cực kỳ đau nhức vùng khớp gối với khớp tay.

 3. Viết Sáng says: Trả lời

  Con trai tôi vừa bị xương khớp vừa bị viêm đa xoang thì dùng cách xoa bóp bấm huyệt này có tốt không? Người thì to như con tịnh mà hở tí trời lạnh là lại hắt hơi, sụt sịt nước mũi, người yếu như đi mượn

 4. Ngà Ngọc says: Trả lời

  Nghe bảo trung tâm có làm tại nhà mà lâu nay không biết đến, ngày nào cũng chạy xe đi đến bệnh viện châm cứu cách nhà 8km, trời thì lạnh.

 5. Wbk Hiếu says: Trả lời

  Cảm nhận đầu tiên của mình về Phòng Khám rất tốt , từ ngoài vào trong , kể cả chú bảo vệ , e đều ấn tượng rất tốt , mọi người thân thiện , nhẹ nhàng , tạo cảm giác thoải mái ấm áp như ngôi nhà thứ 2 của mình vậy , giúp tin thần mình thật sự rất yên tâm khi để người thân điều trị tại nơi này , còn các bạn thì sao , cho ý kiến với nào

 6. Kim Quy says: Trả lời

  Tôi đọc trên bài có thấy nói cấy chỉ giảm béo đúng không vậy, tôi đang bị béo quá, mà đã thế lại còn cứ thèm ăn, cái gì cũng muốn ăn mới khổ, béo quá người nó nặng nề, nhọc lắm chưa kể béo như này rất nhiều bệnh. tôi bây giờ đang bị máu nhiễm mỡ phải uống thuốc đây, dạo gần đây lưng gối hay đau mỏi, thấy nhiều người bảo béo quá nên tạo áp lực lên cốt sống với 2 chân, mà tôi cũng tìm cách giảm ăn, thể dục rồi mà thật sự chưa kiên trì được nên chả giảm được cân nào, ai đã giảm béo bằng cấy chỉ thì mách tôi với nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thuốc chống xuất tinh sớm của Nhật luôn được đánh giá cao về hiệu quả
Hợp tác với công ty Hàn quốc độc quyền sản phẩm Test ung thư đại trực tràng

Nội dung chínhBáo chí, truyền hình đã đưa tin gì về Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc?Giới chuyên gia có ý kiến...

Vidental Thành lập Trung tâm đào tạo nha khoa

Nội dung chínhBáo chí, truyền hình đã đưa tin gì về Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc?Giới chuyên gia có ý kiến...

May-anh-trong-mieng-cong-nghe-moi-dang-duoc-mong-doi-nhat-trong-linh-vuc-nha-khoa-3-1
Máy ảnh trong miệng: Công nghệ tân tiến được mong chờ nhất đã có mặt tại Vidental Care

Nội dung chínhBáo chí, truyền hình đã đưa tin gì về Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc?Giới chuyên gia có ý kiến...

VN Medipharm làm từ thiện tại Quảng Ngãi, Bình Định

Nội dung chínhBáo chí, truyền hình đã đưa tin gì về Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc?Giới chuyên gia có ý kiến...