Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần 21

Đánh giá post

Từ ngày 3 – 5/ 12, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (IEC) – 91 Trần Hưng Đạo (Hà Nội) đã diễn ra Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 21 – VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2014.

VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2014 là sự kiện thường niên của ngành Y tế Việt Nam. Qua 20 kỳ tổ chức, VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2014 đã luôn khẳng định là triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược lớn nhất Việt Nam, thu hút đông đảo các nhà sản xuất, kinh doanh, phân phối trang thiết bị y tế, dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước, mở ra cơ hội tìm kiếm đối tác, tiếp cận công nghệ tiên tiến của thế giới.
Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2014 lần thứ 21 thu hút các doanh nghiệp đến từ 16 nước và vùng lãnh thổ như: Úc, Pháp, Đức, Ý, Nga, Belarus, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Việt Nam… Triển lãm trưng bày các sản phẩm trong các lĩnh vực như: Dược phẩm, thực phẩm chức năng; Máy móc, thiết bị y tế & vật tư tiêu hao; Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Thiết bị thí nghiệm, phân tích, môi trường; Thiết bị và dược phẩm chuyên ngành nha khoa và nhãn khoa…

image002

Diễn ra đồng thời với VIETNAM MEDI-PHARM 2014 còn có các chuyên đề: “Triển lãm bệnh viện quốc tế Việt Nam lần thứ 8 – VIETNAM HOSPITAL 2014”, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Nha khoa Việt Nam lần thứ 4 – VIETNAM DENTAL 2014”, Triển lãm Y Dược và trang thiết bị Y tế Trung Quốc lần thứ 9 tại Việt Nam – CHINA MEDI – PHARM 2014”.

Triển lãm là nơi để các doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu các trang thiết bị, máy móc cũng như dịch vụ và sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất. Tại triển lãm, các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, liên doanh liên kết các dự án đầu tư, mua bán sản phẩm. Bên cạnh đó, ban tổ chức có sắp xếp các hội thảo chuyên đề như: Tư vấn, hỏi đáp thông tin về pháp luật, thị trường dược phẩm, trang thiết bị y tế do các Vụ, Cục của Bộ Y tế chủ trì; các chuyến tham quan thực tế tại các nhà máy sản xuất dược phẩm hoặc các bệnh viện tại Hà Nội. Ngoài ra còn có các hội thảo chuyên ngành của các doanh nghiệp tham dự triển lãm tổ chức.

Tại triển lãm, Hãng dược phẩm Á Châu (A Chau Pharma) đã giới thiệu và trưng bày các sản phẩm và lĩnh vực hoạt động của Công ty cũng như giới thiệu về các dự án đầu tư, các cơ hội hợp tác kinh doanh với các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài ngành. Đây là dịp để Dược phẩm Á Châu mang những sản phẩm, dịch vụ đến với cộng đồng cũng như mỏe ra những cơ hội mới hấp dẫn đối với các bạn hàng và đối tác trong và ngoài nước.

Á Châu Pharma hoạt động trong các lĩnh vực Dược phẩm, TPCN, Nghiên cứu, Hợp tác đầu tư, Chuyển giao công nghệ… Các sản phẩm, dịch vụ của Công ty đa dạng, nhiều chủng loại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh chính đáng của cộng đồng.

Trong những năm qua, các sản phẩm của Á Châu Pharma luôn được giới chuyên môn, bác sĩ ghi nhận và đánh giá cao, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng sử dụng. Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động vì cộng đồng như khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí; các chương trình từ thiện hướng tới đông đảo cộng đồng, đặc biệt là những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào vùng sâu vùng xa, những nơi chịu thiên tai, lũ lụt… Những chương trình thiện nguyện này của Hãng Dược phẩm Á Châu được các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương đánh giá cao đồng thời được cộng đồng ghi nhận và nhiệt tình ủng hộ.

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vietmec.com cam kết về chất lượng thông tin với bạn đọc
Ra Mắt Website Vietmec.com – Cổng Thông Tin Sức Khỏe Cho Cộng Đồng

5/5 - (4 bình chọn) Đặt lịch hẹn × Ra Mắt Website Vietmec.com – Cổng Thông Tin Sức Khỏe Cho Cộng Đồng Ra Mắt Website...

Chặng Đường Vẻ Vang 153 Năm Của Nhà Thuốc Nam Đỗ Minh Đường

5/5 - (2 bình chọn) Đặt lịch hẹn × Chặng Đường Vẻ Vang 153 Năm Của Nhà Thuốc Nam Đỗ Minh Đường Chặng Đường Vẻ...

Sự Thật Đằng Sau Mức Giá “Chỉ 1 Bát Phở Mỗi Ngày” Của Bài Thuốc Phụ Khoa – Phụ Khang Đỗ Minh Bí Truyền Hơn 150 Năm

5/5 - (32 bình chọn) Đặt lịch hẹn × Sự Thật Đằng Sau Mức Giá “Chỉ 1 Bát Phở Mỗi Ngày” Của Bài Thuốc Phụ...

12 Công Thức Chữa Viêm Họng Bằng Mật Ong Hiệu Quả Tại Nhà

5/5 - (1 bình chọn) Đặt lịch hẹn × 12 Công Thức Chữa Viêm Họng Bằng Mật Ong Hiệu Quả Tại Nhà 12 Công Thức...